Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách dùng iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng, dùng iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone một thủ thuật quan trọng và cũng được rất nhiều người quan tâm khi sử dụng công cụ này để quản lý dữ liệu iPhone trên máy tính của mình.
Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone, iPad
Phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone nhanh chóng và an toàn
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone
Sao lưu iCloud, phục hồi dữ liệu icloud trên iPhone, iPad
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn và hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone

Trước đó chúng ta chỉ có thể thực hiện các bước sao lưu và phục hồi iPhone thông qua công cụ iTunes, tuy nhiên công cụ này lại có những điểm khó sử dụng cho người mới làm quen với các thiết bị iOS này. Vì vậy cách dùng iTools sao lưu dữ liệu iPhone cũng như phục hồi lại được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone

Hướng dẫn dùng iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone

Các bạn có thể tải công cụ iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone bản mới nhất tại đây:

- Download iTools.

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ chia bài viết làm 2 phần để giúp bạn làm quen với cách sử dụng iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone này.

* Cách dùng iTools sao lưu dữ liệu iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi động công cụ iTools đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện công cụ này, các bạn ấn chọn mục thẻ Toolbox như hình dưới.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 2

Bước 2 : Để có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone, lúc này các bạn sẽ ấn chọn mục Backup Restore ở góc tay phải màn hình thiết bị.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 3

Bước 3 : Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ quản lý các dữ liệu sao lưu trên máy tính, các bạn lựa chọn Backup để thực hiện sao lưu dữ liệu iPhone bằng iTools.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 4

Bước 4 : Lúc này các bạn có thể lựa chọn mục Full Backup để sao lưu toàn bộ dữ liệu iPhone lên máy tính, hoặc ấn chọn mục Incremental Backup để sao lưu từng dữ liệu mà bạn muốn lưu trữ.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 5

Trong ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn thực hiện Full backup, và ấn chọn vào biểu tượng Browse để thay đổi đường dẫn thư mục sẽ lưu trữ file sao lưu, backup iPhone này.

Bước 5 : Sau đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn lựa chọn thư mục lưu trữ file Backup iPhone này.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 6

Lựa chọn bất kỳ một thư mục lưu trữ trên máy tính và ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 6 : Cuối cùng các bạn ấn chọn Ok để xác nhận cũng như bắt đầu thực hiện quá trình sao lưu dữ liệu iPhone bằng iTools này.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 7

Bước 7 : Ngay lập tức hệ thống phần mềm iTools sẽ tiến hành việc sao lưu dữ liệu iPhone một cách tự động.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 8

Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút, hoặc lâu hơn tuỳ thuộc vào dữ liệu bạn lưu trữ trên iPhone.

Bước 8 : Khi quá trình sao lưu dữ liệu iPhone bằng iTools hoàn tất, chúng ta sẽ quay trở lại cửa sổ quản lý file sao lưu như hình dưới.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 9

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành phần 1, thực hiện backup, sao lưu dữ liệu iPhone với iTools rồi đấy.

* Cách phục hồi dữ liệu iPhone bằng iTools

Sau khi chúng ta đã thực hiện việc sao lưu dữ liệu thành công, cách phục hồi dữ liệu iPhone với iTools được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiêp tục truy cập mục Backup Restore từ thẻ Toolbox sau đó tại giao diện cửa sổ quản lý file backup iPhone, các bạn lựa chọn mục Restore .

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 10

Bước 2 : Tiếp đó bạn sẽ phải lựa chọn bản sao lưu phù hợp với thiết bị iPhone mà bạn đã sử dụng trước đó, và lựa chọn OK để xác nhận.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 11

Bước 3 : Lúc này iTools sẽ gửi thông báo bạn có muốn thực hiện phục hồi dữ liệu iPhone bằng iTools hay không như hình dưới.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 12

Chọn Ok để xác nhận .

Lưu ý : Quá trình khôi phục dữ liệu iPhone bằng iTools sẽ xoá hoặc thay thế các dữ liệu mà bạn đang lưu trữ trên thiết bị.

Bước 4 : Ngay lập tức lúc này chương trình sẽ tiến hành việc khôi phục dữ liệu iPhone với iTools.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 13

Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng vài phút, tuỳ thuộc vào dung lượng sao lưu của bạn. Trong quá trình khôi phục dữ liệu này các bạn cần phải đảm bảo việc kết nối iPhone với máy tính luôn ổn định.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện, sử dụngdùng iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay mà không cần phải sử dụng công cụ iTunes khó tiếp cận với những người mới sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-dung-itools-sao-luu-va-phuc-hoi-du-lieu-iphone-22205n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo các cách sử dụng iTools khác cũng được nhiều người tìm kiếm hiện nay như cách copy nhạc cho iPhone bằng iTools. Các bạn đừng quên tham khảo và so sánh xem liệu với các bước copy nhạc cho iPhone thông qua iTools này có đơn giản hơn so với việc sử dụng công cụ iTunes truyền thống không nhé.

Hướng dẫn Backup imei cho LG
Cách sao lưu phục hồi dữ liệu trên Oppo F3
Khôi phục và sao lưu dữ liệu trên Windows Phone
Thủ thuật trích xuất danh bạ từ iCloud ra máy tính
Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng iTools thế nào tốt nhất?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao luu du lieu iPhone

 • phuc hoi du lieu iPhone
 • backup iPhone bang iTools
 • restore data iPhone bang iTools
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

  • Cách sửa lỗi iPhone 11 Pro Max bị sọc màn hình

   Màn hình iPhone bị sọc màn hình ngang, dọc, màu đen, trắng xen kẽ lẫn nhau...Đây là những biểu hiện khi iPhone 11 Pro Max của bạn bị lỗi sọc màn hình, trường hợp nhẹ thì các cảm ứng trên máy vẫn hoạt động bình thường còn với trường hợp nặng thì cảm ứng trên iPhone 11 Pro Max có thể bị tê liệt không nhấn được, nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp này, bạn sẽ xử lý ra sao khi gặp lỗi iPhone 11 Pro Max bị sọc màn hình?

  • Cài hình nền cho iPhone, iPad, iOS

   Cài đặt hình nền cho iPhone để đặt những bức hình bạn yêu thích hoặc cảm thấy đẹp làm hình nền,

  • Cách sửa lỗi iPhone XS Max bị sập nguồn

   Tình trạng iPhone tự tắt khi vẫn còn pin, đây là dấu hiệu có thể iPhone XS Max của bạn đã gặp phải sự cố bị sập nguồn, với những trường hợp xảy ra 1,2 lần thì không có vấn đề gì nhưng tình trạng này nếu xảy ra thường xuyên thì rất có thể điện thoại của bạn đã gặp lỗi liên quan đến phần mềm hoặc phần cứng của máy, bạn sẽ xử lý ra sao khi gặp phải lỗi iPhone XS Max bị sập nguồn liên tục ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Sửa lỗi iPhone 11 không xoay màn hình được

   Cảm biến xoay màn hình trên iPhone 11 sẽ tự động thay đổi hướng theo các góc độ mà người dùng chuyển động thiết bị điện thoại này, tuy nhiên trong trường hợp iPhone không xoay màn hình được sang các hướng ngang, dọc mặc dù bạn đã thay đổi góc độ thì tính năng xoay màn hình chiếc "dế cưng" của bạn đang sử dụng đã gặp phải một số vấn đề.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.