Tiêu điểm

Ứng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 ngườiFacebook Messenger cung cấp thông tin về COVID-19 và các mẹo phòng tránh

Cách dùng iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng, dùng iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone một thủ thuật quan trọng và cũng được rất nhiều người quan tâm khi sử dụng công cụ này để quản lý dữ liệu iPhone trên máy tính của mình.
Cách sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone, iPad
Phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone nhanh chóng và an toàn
Cách sao lưu và lưu trữ sao lưu trực tiếp trên iPhone
Sao lưu iCloud, phục hồi dữ liệu icloud trên iPhone, iPad
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn và hình ảnh trong WhatsApp trên iPhone

Trước đó chúng ta chỉ có thể thực hiện các bước sao lưu và phục hồi iPhone thông qua công cụ iTunes, tuy nhiên công cụ này lại có những điểm khó sử dụng cho người mới làm quen với các thiết bị iOS này. Vì vậy cách dùng iTools sao lưu dữ liệu iPhone cũng như phục hồi lại được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone

Hướng dẫn dùng iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone

Các bạn có thể tải công cụ iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone bản mới nhất tại đây:

- Download iTools.

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ chia bài viết làm 2 phần để giúp bạn làm quen với cách sử dụng iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone này.

* Cách dùng iTools sao lưu dữ liệu iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi động công cụ iTools đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện công cụ này, các bạn ấn chọn mục thẻ Toolbox như hình dưới.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 2

Bước 2 : Để có thể sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone, lúc này các bạn sẽ ấn chọn mục Backup Restore ở góc tay phải màn hình thiết bị.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 3

Bước 3 : Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ quản lý các dữ liệu sao lưu trên máy tính, các bạn lựa chọn Backup để thực hiện sao lưu dữ liệu iPhone bằng iTools.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 4

Bước 4 : Lúc này các bạn có thể lựa chọn mục Full Backup để sao lưu toàn bộ dữ liệu iPhone lên máy tính, hoặc ấn chọn mục Incremental Backup để sao lưu từng dữ liệu mà bạn muốn lưu trữ.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 5

Trong ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn thực hiện Full backup, và ấn chọn vào biểu tượng Browse để thay đổi đường dẫn thư mục sẽ lưu trữ file sao lưu, backup iPhone này.

Bước 5 : Sau đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn lựa chọn thư mục lưu trữ file Backup iPhone này.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 6

Lựa chọn bất kỳ một thư mục lưu trữ trên máy tính và ấn chọn Ok để xác nhận.

Bước 6 : Cuối cùng các bạn ấn chọn Ok để xác nhận cũng như bắt đầu thực hiện quá trình sao lưu dữ liệu iPhone bằng iTools này.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 7

Bước 7 : Ngay lập tức hệ thống phần mềm iTools sẽ tiến hành việc sao lưu dữ liệu iPhone một cách tự động.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 8

Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút, hoặc lâu hơn tuỳ thuộc vào dữ liệu bạn lưu trữ trên iPhone.

Bước 8 : Khi quá trình sao lưu dữ liệu iPhone bằng iTools hoàn tất, chúng ta sẽ quay trở lại cửa sổ quản lý file sao lưu như hình dưới.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 9

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành phần 1, thực hiện backup, sao lưu dữ liệu iPhone với iTools rồi đấy.

* Cách phục hồi dữ liệu iPhone bằng iTools

Sau khi chúng ta đã thực hiện việc sao lưu dữ liệu thành công, cách phục hồi dữ liệu iPhone với iTools được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn tiêp tục truy cập mục Backup Restore từ thẻ Toolbox sau đó tại giao diện cửa sổ quản lý file backup iPhone, các bạn lựa chọn mục Restore .

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 10

Bước 2 : Tiếp đó bạn sẽ phải lựa chọn bản sao lưu phù hợp với thiết bị iPhone mà bạn đã sử dụng trước đó, và lựa chọn OK để xác nhận.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 11

Bước 3 : Lúc này iTools sẽ gửi thông báo bạn có muốn thực hiện phục hồi dữ liệu iPhone bằng iTools hay không như hình dưới.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 12

Chọn Ok để xác nhận .

Lưu ý : Quá trình khôi phục dữ liệu iPhone bằng iTools sẽ xoá hoặc thay thế các dữ liệu mà bạn đang lưu trữ trên thiết bị.

Bước 4 : Ngay lập tức lúc này chương trình sẽ tiến hành việc khôi phục dữ liệu iPhone với iTools.

cach dung itools sao luu va phuc hoi du lieu iphone 13

Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng vài phút, tuỳ thuộc vào dung lượng sao lưu của bạn. Trong quá trình khôi phục dữ liệu này các bạn cần phải đảm bảo việc kết nối iPhone với máy tính luôn ổn định.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện, sử dụngdùng iTools sao lưu và phục hồi dữ liệu iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay mà không cần phải sử dụng công cụ iTunes khó tiếp cận với những người mới sử dụng.

https://9mobi.vn/cach-dung-itools-sao-luu-va-phuc-hoi-du-lieu-iphone-22205n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo các cách sử dụng iTools khác cũng được nhiều người tìm kiếm hiện nay như cách copy nhạc cho iPhone bằng iTools. Các bạn đừng quên tham khảo và so sánh xem liệu với các bước copy nhạc cho iPhone thông qua iTools này có đơn giản hơn so với việc sử dụng công cụ iTunes truyền thống không nhé.

Hướng dẫn Backup imei cho LG
Cách sao lưu phục hồi dữ liệu trên Oppo F3
Khôi phục và sao lưu dữ liệu trên Windows Phone
Thủ thuật trích xuất danh bạ từ iCloud ra máy tính
Sao lưu tin nhắn iPhone 6s bằng iTools thế nào tốt nhất?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sao luu du lieu iPhone

 • phuc hoi du lieu iPhone
 • backup iPhone bang iTools
 • restore data iPhone bang iTools
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.