Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Check imei iPhone 5, kiểm tra imei iPhone 5/5s

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone 5/5s cũng là một thiết bị được bày bán rộng rãi như vậy. Tuy thị trường luôn có sự thay đổi nhưng không ai có thể chứng thực được liệu sản phẩm mình mua có phải là sản phẩm chính hãng hay là phiên bản lock hay không. Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách check imei iPhone nói chung. Vậy làm thế nào để kiểm tra imei iPhone 5/5s ?
Hướng dẫn Check IMEI Blackberry
Sao lưu phân vùng EFS trên Galaxy S6, S6 EDGE, S7, Note 5...
Check imei Samsung, kiểm tra imei Galaxy
Các bước kiểm tra imei iPhone 6s, 6s Plus
Làm sao để check được imei iPhone 5?

Một trong những việc cần làm là check imei iPhonesau đó sử dụng số imei này để xem thông tin chi tiết về máy trên website của Apple hoặc một website trung gian nào đó. Với iPhone 5/5s quá trình kiểm tra imei 5/5s tương tự như các mẫu iPhone khác.

check imei iphone 5

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA IMEI IPHONE 5/5S

Sau đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách phân biệt xem sản phẩm iPhone 5s của mình đang sử dụng hay chuẩn bị lên đời có phải phiên bản Lock hay không thông qua cách kểm tra imei của chúng. Mời bạn đọc cùng thực hiện các bước sau để tra imei iPhone 5/5s mình cần.

1. Lấy số imei iPhone 5/5s

Cách 1: Kiểm tra bằng lệnh USSD

Cách này khá đơn giản chúng mở trình quay số trên điện thoại và điền mã *#06#, màn hình sẽ tự động hiện ra số IMEI được cấp trên thiết bị.

check imei iphone 5

Cách 2: Kiểm tra trong Giới thiệu - Giới thiệu của máy

Đầu tiên các bạn vào phần Cài đặt - Setting => Garena - Cài đặt chung => Giới thiệu - About. Ngay tại mục Giới thiệu này màn hình sẽ hiện thị các thông tin thiết bị iPhone của các bạn.

xem imei iphone 5

Như vậy chúng ta đã biết được thông số IMEI trên thiết bị mà mình muốn rồi. Và để tra imei iPhone 5/5s bạn đọc có thể truy cập website hỗ trợ của Apple hoặc website thứ 3. Trong bài viết này chúng tôi sử dụng website thứ 3 - vì nó hiển thị nhiều thông tin hơn so với tra cứu trên website của Apple.

2. Kiểm tra imei iPhone 5/5s

2.1. Truy cập website hỗ trợ kiểm tra imei iPhone 5/5s: tại đây

2.2. Nhập số imei vừa lấy ở trên.

Sau khi đã truy cập thành công chúng ta điền số IMEI vừa kiểm tra được vào ô điền và ấn Check.

check imei iphone 5

Và ngay lập tức các bạn sẽ thấy các thông số, thông tin về thiết bị của bạn thông qua IMEI các bạn đối chiếu.

kiem tra imei iphone 5

Nếu như thiết bị của bạn là máy Lock ở phần Factory Simlock sẽ hiện thị chữ Locked màu đỏ. Còn máy phiên bản quốc tế ở phần Sim Lock sẽ hiện thị Unlocked màu xanh như hình trên... ngoài ra chúng ta còn biết thêm thông tin về nơi sản xuất, thị trường phân phối, model máy, đã kích hoạt hay chưa...

Như vậy các bạn đã hoàn thành việc kiểm tra xem thiết bị iPhone5/5s của bạn là phiên bản lock hay quốc tế cũng như sử dụng IMEI để kiểm tra xem thiết bị có chính hãng hay không, còn hạn bảo hành, đã Active hay chưa.

Hiện nay trên thị trường các thiết bị công nghệ hiện nay những thiết bị của Apple luôn được người dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng. Không những về thiết kế nổi bật, mà những tiện ích hữu dụng dành cho người dùng là điều không thể chối cãi nếu nghi ngờ một chiếc iPhone nào đó là giả bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn nhận biết iPhone thật và giả để có căn cứ phân biệt.

check imei iphone 5s

Thị trường điện thoại di động hiện nay chúng ta có thể thấy dễ dàng các thiết bị này được bán công khai với những mức giá vô cùng “tốt“ so với các cửa hàng danh tiếng khác. Thậm chí còn có dịch vụ bán những thiết bị Lock hay đã qua sử dụng... hay hàng được dựng lại khá tinh vi và phức tạp, trong bài trước 9mobi.vn cũng đã đề cập một số cách nhận biết iPhone đóng cặp như thông qua imei, thông qua hệ điều hành... Chúc các bạn thành công !


Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form
Cách check imei iPhone, iPad
Hướng dẫn kiểm tra IMEI iPhone 5/5s
Xin hướng dẫn check imei iPhone cũ?
Cách kiểm tra imei, serial của Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • check serial iphone

 • check imei iphone lock hay world
 • web check imei iphone
 • huong dan check imei iphone
 • check imei iphone tren apple
 • cách check imei iphone
 • check imei iphone 3gs
 • check imei iphone tinhte
 • check imei iphone 5
 • check imei iphone 5s
 • kiểm tra imei iphone 5
 • xem imei iphone 5
 • kiểm tra imei iphone 5s
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.