Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách kiểm tra bảo hành iPhone, xem ngày kích hoạt

Caothu_android - ( 3.8★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thông thường, hạn bảo hành điện thoại iPhone là một năm và người dùng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí từ Apple nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Tuy nhiên để kiểm tra bảo hành và ngày kích hoạt iPhone thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra bảo hành iPhone
Cách kiểm tra ngày kích hoạt, ngày mua iPhone chuẩn 100%
Cách kiểm tra để biết iPhone đã được kích hoạt hay chưa như thế nào?
Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone đơn giản nhất
Cách check IMEI iPhone, iPad kiểm tra Serial chính hãng nhanh
Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI

Cho dù bạn đang sở hữu thiết bị smartphone nào đi chăng nữa thì hiện nay iPhone/iPad vẫn đang là mẫu thiết bị Hot và trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn. Ngoài vẻ ngoài sang trọng, dễ sử dụng thì người dùng còn nhận được sự hỗ trợ rất tốt đến từ Apple. Theo mặc định, thời gian bảo hành iPhone/iPad là một năm và trong thời gian này Apple sẽ sửa chữa miễn phí thiết bị của bạn trong trường hợp thiết bị của bạn gặp bất kỳ sự cố gì, và đương nhiên vẫn phải nằm trong điều kiện bảo hành của hãng nhất là hiện nay các thiết bị của Apple đã được bảo hành toàn cầu và ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng tới các trung tâm bảo hành iPhone thông qua bài viết chia sẻ địa chỉ bảo hành iPhone trước đó của 9mobi.

Tại sao phải kiểm tra bảo hành iPhone, check thời gian Active iPhone?

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, chúng ta có thể biết đuợc chính xác các thông tin như:

- iPhone màu gì
- iPhone dung lượng bao nhiêu GB
- iPhone đã kích hoạt hay chưa (Nếu chưa kích hoạt có nghĩa máy hoàn toàn mới và chưa được sử dụng)
- iPhone đã kích hoạt rồi thì còn hạn bảo hành phần mềm Apple đến thời gian nào.

kiem tra thoi han bao hanh dien thoai iphone

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone và thời gian bảo hành

 

 

I. KIỂM TRA BẢO HÀNH IPHONE TRỰC TIẾP

Đây là phương án thực hiện cách kiểm tra bảo hành hành iPhone hoàn toàn mới giúp người dùng có htể nắm bắt thôgn tin thời gian bảo hành thiết bị iPhone ngay trực tiếp trên thiết bị tránh việc gây tốn thời gian tìm kiếm của người dùng như trước kia. 

- Điều kiện kiểm tra bảo hành iPhone trực tiếp

Để có thể thực hiện cách kiểm tra bảo hành iPhone này, người dùng cần phải đã và cập nhật ứng dụng iOS 12.2 phiên bản mới nhất hiện nay cho iPhone, iPad hiện nay.

- Cách thực hiện

Cách bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây để có thể thực hiện cách kiểm tra bảo hành iPhone, iPad trực tiếp trên máy, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt chung và Giới thiệu.

huong dan kiem tra bao hanh tren iphone

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin liên quan tới thiết bị iPhone, iPad, hãy tìm kiếm mục Limited Warranty và chúng ta sẽ thấy thông tin thời hạn bảo hành thiết bị như hình trên.

+ Trong trường hợp thiết bị iPhone của bạn không thiển thị thông tin mục Limited Warranty này, tức là thiết bị iPhone, iPAd của bạn đã hết bảo hành và mục này đã bị ẩn đi.

 

II. KIỂM TRA BẢO HÀNH, THỜI GIAN ACTIVE IPHONE/IPAD

Bước 1: Để kiểm tra bào hành iPhone/ iPad, trước tiên các bạn cần tìm 15 số IMEI của điện thoại. Để biết được dãy số này, từ giao diện màn hình sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > About (Giới thiệu) và di chuyển xuống phía dưới, bạn sẽ tìm thấy số IMEI thiết bị của mình như hình dưới đây.

kiem tra bao hanh iphone  

Ngoài ra các bạn cũng có thể biết được số IMEI trên iPhone của mình bằng một cách khác nữa đó chính là truy cập vào ứng dụng Phone trên điện thoại bấm *#06# và ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện với 15 số IMEI của thiết bị đó.

check bao hanh iphone

Bước 2: Tiếp theo các bạn truy cập vào trang kiểm tra dịch vụ và hỗ trợ bảo hiểm của Apple TẠI ĐÂY và nhập 15 số IMEI vừa lấy được cùng mã captcha vào các trường yêu cầu rồi nhấn Continue.

kiem tra bao hanh iphone

Bước 3: Tình trạng bảo hành của iPhone/iPad của bạn sẽ được hiển thị ngay sau đó.

cach kiem tra ngay kich hoat iphone

Chẳng hạn như hình trên đây, chúng ta sẽ có các thông tin như sau:

1. Tên điện thoại và số IMEI

2. Valid Purchase Data: Cho biết rằng máy bạn đã đuợc kích hoạt hợp lệ tại Apple

3. Telephone Technical Support: Thông tin về hỗ trợ phần mềm của Apple

- Nếu Telephone Technical Support: Expired như hình trên có nhĩa hỗ trợ phần mềm đã hết hạn, hay còn gọi là đã hết hạn bảo hành phần mềm theo quy định 3 tháng của Apple.

- Nếu Telephone Technical Support: Active bạn sẽ thấy được thời hạn hỗ trợ phần mềm của Apple (như hình dưới đây là tới 20/09/2017).

4. Repairs and Service Coverage: Hạn bảo hành phần cứng

- Nếu Repairs and Service Coverage: Expired như hình trên có nghĩa máy của bạn đã hết hạn bảo hành phần cứng. Đây là mục quan trọng nhất để kiểm tra ngày kích hoạt lần đầu của iPhone cũng như khi nào hết hạn bảo hành của thiết bị.

- Nếu Repairs and Service Coverage: Active bạn sẽ thấy được thời hạn bảo hành đến ngày nào của thiết bị (như hình dưới đây là 21/06/2018). Để biết được ngày kích hoạt iPhone lần đầu, các bạn trừ đi 12 tháng bảo hành phần cứng mặc định.

kim tra ngay kich hoat va thoi gian bao hanh iphone

Ngoài ra, với việc thực hiện kiểm tra bảo hành điện thoại iPhone ở trên, các bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt việc làm sao để có thể thực hiện kiểm tra ngày kích hoạt iPhone thông qua mục Telephone Technical Support mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản mà 9mobi hướng dẫn các bạn trên đây, từ bây giờ các bạn đã có thể tự kiểm tra bảo hành iPhone của mình tại nhà để xem thời gian bảo hành. Đồng thời, nếu như muốn xem thông một số thông tin từ imei của máy bạn đọc có thể thực hiện check imei iPhone sau đó sử dụng một website trung gian hoặc trên chính Web của Apple để lấy thông tin.

https://9mobi.vn/kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-iphone-885n.aspx
Ngoài ra, với thông tin về bản firmware iOS 11 mới đây, các bạn đã nâng cấp iOS 11 cho iPhone/ iPad của mình chưa? trải nghiệm bản cập nhật iOS mới này thế nào? hãy để lại bình luận của mình ở comment dưới đây nhé.


Cách check imei iPhone 7 và iPhone 7 Plus
Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?
Cách kiểm tra Oppo chính hãng như thế nào
Cách check IMEI iPhone 11 mới mua hay đã sử dụng
Cách kiểm tra bảo hành Samsung chính xác nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra bao hanh iphone

  • kiểm tra bảo hành iPhone
  • kiểm tra bảo hành điện thoại iPhone
  • kiểm tra thời gian bảo hành iphone 5
  • xem bảo hành của iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.