Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách lấy link Facebook các nhân trên điện thoại giúp bạn có thể chia sẻ trang cá nhân của mình hoặc của bạn bè cho người khác để giúp họ tìm thấy mình dễ dàng hơn. Nếu chưa biết cách lấy Facebook trên điện thoại Android, iPhone như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo nhé.
Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại
Cách copy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Cách copy link Youtube từ app Youtube trên điện thoại iPhone, Android
Thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè
Hướng dẫn đổi link Group Facebook trên điện thoại

Việc lấy đường dẫn URL hay nói cách khác là lấy link Facebook trên máy tính sẽ vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần sao chép link đang hiển thị trên trình duyệt là được. Việc lấy link Facebook trên điện thoại đối với một số người đã dùng Facebook hoặc smartphone lâu năm đôi khi lại là việc khó khăn khi không biết vào đâu để thực hiện. Không để các bạn phải đợi lâu nữa, cách lấy link Facebook trên điện thoại sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn ngay sau đây.

 

cach lay link facebook tren dien thoai android iphone

Cách lấy link trang cá nhân Facebook trên điện thoại Android và iPhone

 

Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone

1. Hướng dẫn lấy link Facebook trên điện thoại bằng ứng dụng Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất về điện thoại theo đường dẫn bên dưới đây:

- Download: Facebook cho Android
- Download: Facebook cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện -> Chọn vào mục Khác.

 lay link facebook tren dien thoai android

Bước 3: Kéo xuống dưới chọn vào mục: Sao chép liên kết đến trang cá nhân . Sau khi copy thành công, trên màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: Đã sao chép liên kết đến trang cá nhân. Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng nhắn tin và nhấn Paste (Dán) để gửi đến bạn bè là được.

 lay link facebook tren dien thoai

2. Hướng dẫn lấy link Facebook trên điện thoại bằng trình duyệt

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt web trên điện thoại đang sử dụng lên. Như hướng dẫn ở đây 9mobi.vn thực hiện trên trình duyệt Google Chrome. Các bạn có thể tải ứng dụng này phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới.

- Download: Google Chrome cho Android
- Download: Google Chrome cho iPhone

Bước 2: Đi tới trang Facebook và tiến hành đăng nhập. Tại giao diện chính của website, bạn nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện -> Nhấn vào thanh tìm kiếm của trình duyệt.

 lay link facebook tren dien thoai iphone

Bước 3: Chọn vào biểu tượng sao chép để copy link url trang cá nhân của bạn. Và cũng tương tự như trên, bây giờ bạn chỉ cần nhấn Paste (Dán) trong ứng dụng nhắn tin để gửi đường dẫn đến bạn bè.

lay duong dan url facebook

Các bạn cũng có thể thực hiện cách làm trên đối với những người dùng khác trên mạng xã hội Facebook khi muốn lấy đường dẫn URL Profile trang cá nhân của họ.

Qua 1 vài thao tác đơn giản mà 9mobi.vn hướng dẫn bên trên, lúc này bạn đã biết cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone ra sao rồi phải không nào. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách Copy link Facebook trên điện thoại để có thêm những cách làm khác.

https://9mobi.vn/cach-lay-link-facebook-tren-dien-thoai-android-iphone-26406n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại mới nhất
Lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Cách lấy ID Facebook trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay link url facebook

 • lay link trang ca nhan facebook tren dien thoai
 • lay link profile facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gửi emoji âm thanh trên Messenger Android, iPhone

   Messenger ngày càng cập nhật thêm nhiều tính năng mới trên ứng dụng cho người dùng. Từ việc cho phép lọc tin nhắn Messenger chưa đọc đến việc gửi tin nhắn bằng cách ghi âm giọng nói. Thì nay nó còn cho phép chúng ta có thể gửi emoji âm thanh trên Messenger.

  • 11 Bài thơ hay về tháng 8 mùa thu, đầy cảm xúc

   Dưới đây là tuyển tập những bài thơ hay về tháng 8. Ngoài những câu nói hay về tháng 8, các bạn có thể tham khảo thêm những bài thơ nói lên, diễn tả được cảm xúc của bạn để có thể cảm nhận sâu sắc tâm trạng của mình, tìm thấy được sự đồng cảm.

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Ngoài cách tải video, hình ảnh trên Facebook bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tải video trên Story Facebook chưa? Nếu chưa biết cách làm thế nào để tải video trong story Facebook của bất kỳ người nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Hướng dẫn sử dụng Flightradar24 - Ứng dụng theo dõi chuyến bay

   Flightradar24 hay tên đầy đủ là Flightradar24 Flight Tracker là ứng dụng theo dõi các chuyến bay, xem lịch trình di chuyển các chuyến bay theo thời gian thực tế. Với cách sử dụng Flightradar24 bạn đọc sẽ dễ dàng theo dõi các thông tin chi tiết như tốc độ bay, độ cao của máy bay, thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đáp máy bay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.