Tiêu điểm

Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mớiMicrosoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon

Cách copy link Youtube từ app Youtube trên điện thoại iPhone, Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với ứng dụng Youtube bạn có thể dễ dàng chia sẻ một đường link video ngay trên ứng dụng Youtube của điện thoại. Vậy bạn đã biết cách copy link Youtube trên app Youtube điện thoại của mình chưa?
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại
Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android
Cách chia sẻ link video Youtube sang Twitter trên điện thoại
Cách chia sẻ link video Youtube sang Messenger trên điện thoại
Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cho điện thoại Android, iPhone

Khi bạn xem một video nào đấy trên ứng dung Youtube cho điện thoại và bạn cảm thấy nó thú vị và muốn chia sẻ ngay lập tức link video đó cho bạn bè người thân của mình nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào ngay trên ứng dụng Youtube của điện thoại. Thì bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn sao chép, copy link Youtube trên app Youtube điện thoại ngay sau đây của chúng tôi.

huong dan sao chep copy link youtube tren app youtube dien thoai

Tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm là thủ thuật không phải người sử dụng iPhone có “thâm niên” nào cũng có thể biết hay làm được. Vì vậy mời bạn đọc quan tâm tham khảo hướng dẫn cách tải video Youtube về iPhone không dùng phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Cách sao chép, copy link Youtube trên app Youtube điện thoại

Việc soa cho, copy link Youtube trên điện thoại vô cùng đơn giản, không quá khó đối với những bạn mới sử dụng ứng dụng Youtube khi xem video trên điện thoại. Bạn hãy chú ý làm theo hướng dẫn ngay sau đây nhé:

Bước 1 . Hãy tìm chọn video mà bạn yêu thích và muốn copy link video đó trên Youtube.

Bước 2 . Tại giao diện play video của ứng dụng > bạn chọn Chia sẻ > sau đó một bảng thông báo hiện lên bạn hãy chọn Sao chép liên kết .

huong dan sao chep copy link youtube tren app youtube dien thoai 2

Chỉ đơn giản vậy thông là bạn đã có thể nhanh chóng sao chép, copy link Youtube trên app Youtube điện thoại rồi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết thủ thuật tạo ảnh động GIF trên Youtube giúp bạn dễ dạng tạo ảnh động GIF từ video trên Youtube.

https://9mobi.vn/huong-dan-sao-chep-copy-link-youtube-tren-app-youtube-dien-thoai-19491n.aspx
Youtube và Facebook là 2 ứng dụng đang được sử dụng khá phổ biến trên các thiết bị di động Android và iPhone, với những nội dung đặc sắc ở trên 2 ứng dụng này, có nhiều lúc chúng ta muốn copy link và chia sẻ cho cộng đồng, người thân hay bạn bè. Với cách copy link Youtube trên đây các bạn có thể áp dụng cho ứng dụng Youtube, còn với Facebook, để copy link Facebook thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm được, cách sao chép copy đường dẫn bài post Facebook các bạn có thể tham khảo trong bài viết cách copy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone nhé.

Cách tải video từ Youtube về điện thoại Android, iPhone, Winphone
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube
Hướng dẫn thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện
Cách bật kiếm tiền Youtube trên điện thoại Android, iPhone
Cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • copy link youtube

 • sao chep link youtube
 • thu thuat youtube
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   Tiktok là một trong những mạng xã hội video thịnh hành nhất hiện nay. Gần đây, Tik Tok ra mắt tính năng kiếm tiền trên ứng dụng đã càng thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng. Vậy làm thế nào để bật kiếm tiền trên TikTok? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây cùng theo dõi nhé.

  • Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone

   Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vào bước. Sau khi tải và cài đặt, bạn có thể sử dụng ứng dụng Karaoke Now trên iPhone hiệu quả, hát mọi lúc mọi nơi.

  • Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

   Việc chèn chữ vào video trên điện thoại sẽ giúp người xem hiểu được nội dung mà bạn muốn chia sẻ, truyền tải trong video hơn, bên cạnh đó phương thức này cũng thường được áp dụng đối với những video cần sub (biên dịch) để người xem có thể hiểu được những ngôn ngữ, âm thanh...trong clip là gì

  • Cách sử dụng ứng dụng Focos Live, quay video xóa phông

   Camera các dòng iPhone cao cấp từ iPhone X trở lên đã hỗ trợ xóa phông khi chụp ảnh hoặc quay video, nhưng giờ đây với Focos Live, bạn còn làm được nhiều hơn thế khi có thể quay các video xóa nền hậu cảnh, cùng tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Focos Live để quay video xóa phông ngay nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.