Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Cách lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể chia sẻ các bài viết, video hay xuất hiện trên trang cá nhân Facebook của bạn tới bạn bè thì thủ thuật lấy đường dẫn Facebook hay nói cách khác là lấy link bài viết Facebook trên điện thoại sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn, nếu chưa biết cách làm thế nào để có thể sao chép Link bài viết Facebook trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới đây của 9Mobi.vn để cùng thực hiện nhé.
Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Đường dẫn lấy video tải về máy trên iPhone ở đâu?
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Cách thay đổi URL Fanpage Facebook trên điện thoại
Cách đăng status ảnh động GIF trên Facebook, tính năng của Facebook

Với các tính năng như hiển thị số người theo dõi Facebook, xem số người theo dõi .... giúp người sử dụng mạng xã hội này có thể dễ dàng kết nối với nhau ngay trên thiết bị điện thoại cá nhân. Thì trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách chia sẻ, lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại để lấy được cho mình những link bài viết, hình ảnh hay video đáng nhớ, ý nghĩa và gửi tới bạn bè, người thân của mình.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai

Cách copy link Facebook trên điện thoại nhanh chóng và đơn giản nhất

Hướng dẫn lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại

Cách thực hiện lấy đường dẫn, link liên kết Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau. Vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện các biện pháp lấy đường dẫn liên kết Facebook trên điện thoại của mình nhé.

* Cách lấy đường dẫn bài viết Facebook trên điện thoại

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách lấy đường dẫn bài viết Facebook trên điện thoại, và chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook từ màn hình chính thiết bị, sau đó tìm kiếm bài mà bạn muốn lấy link liên kết, đường dẫn bài viết này. Tại đây, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc mỗi bài viết.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 2

Bước 2 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại để bạn có thể lựa chọn các tính năng, ấn chọn mục Sao chép liên kết để lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại của mình.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 3

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo đã sao chết liên kết tới bộ nhớ tạm thiết bị để bạn có thể sử dụng, chia sẻ đường dẫn Facebook này

* Cách lấy đường dẫn Facebook cá nhân, link Facebook cá nhân

Đây là điều thứ 2 mà chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách lấy link liên kết Facebook trên điện thoại Android, iPhone và chúng ta thực hiện như sau:

Các bạn tiếp tục truy cập vào Facebook, và lựa chọn một cá nhân nào đó mà bạn muốn lấy đường dẫn Facebook như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm và lựa chọn mục Sao chép liên kết đến trang cá nhân .

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 4

* Cách lấy đường dẫn nhóm chat trên Facebook Messenger

Cuối cùng chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách lấy đường dẫn nhóm chat Facebook Messenger cũng được rất nhiều người quan tâm hiện nay:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại, tại đây các bạn sẽ lựa chọn cho mình một nhóm chat bất kỳ . Kế tiếp đó chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "i" như hình dưới.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 5

Đối với các thiết bị iPhone lúc này các bạn ấn chọn vào mục tên nhóm chat ở phía trên màn hình thiết bị.

Bước 2 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thiết lập nhóm chat này, tìm kiếm và ấn chọn mục Chia sẻ liên kết xác nhận Chia sẻ liên kết một lần nữa.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 6

Bước 3 : Với các thiết bị Android, lúc này các bạn sẽ cần phải tìm kiếm mục Sao chép vào khay nhớ tạm trong danh sách các ứng dụng mà bạn có thể chia sẻ đường dẫn Facebook này.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 7

Còn với các thiết bị iPhone, các bạn sẽ lựa chọn mục Chia sẻ liên kết nhóm và chọn Sao chép.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 8

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại Android, iPhone với các bài viết, trang cá nhân và nhóm chat Facebook Messenger rồi đấy.

* Cách gửi liên kết đường dẫn Facebook

Để gửi liên kết đường dẫn Facebook sau khi đã liên kết khá đơn giản, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1 : Truy cập vào một trình tin nhắn bất kỳ (hoặc trang Facebook nào đó), sau đó chúng ta ấn chọn vào ô nhập . Lúc này các bạn ấn giữ vào ô nhập trong khoảng 2 tới 3 giây , một biểu mẫu sẽ xuất hiện, ấn chọn mục Dán .

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 9

Bước 2 : Sau đó địa chỉ mà chúng ta vừa thực hiện sao chép đường dẫn Facebook ở trên sẽ xuất hiện tại giao diện ô nhập, ấn chọn Gửi để xác nhận.

cach lay duong dan facebook tren dien thoai 10

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại, tưởng chừng như đơn giản nhưng lại được nhiều người tìm kiếm và thắc mắc. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách lấy link liên kết Facebook của mình rồi phải không?

https://9mobi.vn/cach-lay-duong-dan-facebook-tren-dien-thoai-22921n.aspx
Ngoài ra hiện nay, chúng ta đã có thể dễ dàng bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại thay vì phải sử dụng trên máy tính như trước kia nữa. Nếu như bạn quan tâm tới thủ thuật này, mời bạn tham khảo bài viết bật nút theo dõi Facebook trên điện thoại để nắm rõ hơn về cách thực hiện điều này nhé.

Cách lấy ID Facebook trên điện thoại
UC Browser - Đổi đường dẫn download trên điện thoại
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Hướng dẫn tải video Facebook Android bằng Video Downloader for Facebook
Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay duong dan Facebook

 • cach lay link lien ket Facebook
 • copy link facebook tren dien thoai va sao chep link bai viet facebook tren dien thoai hoac cach lay link bai viet facebook tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Link 339 Facebook là thuật ngữ mà những người làm dịch vụ Facebook thường gọi để mở khóa các tài khoản bị xác minh danh tính, khi truy cập vào link 339, người dùng sẽ cần tải ảnh thông tin cá nhân để xác nhận tài khoản như: Căn cước công dân, chứng minh nhân dân, bằng lái xe...

  • Hướng dẫn sử dụng Video làm ảnh Cover Fanpage Facebook

   Việc dùng video làm ảnh cover Fanpage Facebook sẽ gây ấn tượng đến người dùng ngay từ lần đầu tiên khi vào trang Fanpage của bạn, với những trang thương mại điện tử, Streamer, công ty hay những doanh nghiệp, thì việc sử dụng video làm ảnh bìa trên Fanpage sẽ giúp nhiều người dùng biết đến dịch vụ kinh doanh, lĩnh vực, chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá của bạn hơn.

  • Cách tăng like Facebook hiệu quả thu hút khách hàng

   Tăng like Facebook là một cách để chứng minh cho sự uy tín của sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.