Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những tài khoản thường xuyên không tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội Facebook thì việc lọc bạn bè trên Facebook sẽ là phương án tối ưu nhất mà bạn cần thực hiện lúc này, qua đó những người "bạn bè ảo" trên trang cá nhân của bạn sẽ bị xóa đi để dành chỗ cho những dùng khác đang có nhu cầu kết bạn và tương tác với bạn trên ứng dụng mạng xã hội này.
Cách lọc bạn bè không tương tác Facebook trên điện thoại
Cách tag bạn bè Facebook trên điện thoại
Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook trên điện thoại
Xóa danh bạ Facebook trên iPhone
Cách tìm bạn bè trên Facebook thông qua số điện thoại trên iPhone, iPad

Trước đây để lọc bạn bè trên Facebook, người dùng sẽ phải thực hiện trên máy tính với các phần mềm, Tools hay tiện ích mở rộng trên Chrome để hỗ trợ. Việc làm này giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có ứng dụng Monokai Toolkit trên điện thoại. Các bạn sẽ xóa đi những bạn bè thường xuyên hoặc đã quá lâu ngày không tước tác trên Facebook, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại với ứng dụng Monokai Toolkit trong bài viết bên dưới đây.

cach loc ban be tren facebook dien thoai

5 bước xóa bạn bè không tước tác trên Facebook bằng điện thoại

Cách lọc bạn bè trên Facebook điện thoại

Bước 1: Tại trình duyệt trên smartphone đang sử dụng, các bạn đi tới địa chỉ sau để tải ứng dụng hỗ trợ lọc bạn bè trên Facebook trên điện thoại:

Download: MonokaiToolkit cho Android

Ở website vừa truy cập, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên để tải xuống ứng dụng -> Nhấn Cài đặt -> Chọn vào Mở sau khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

loc ban be tren facebook dien thoai

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng MonokaiToolkit, bạn lựa chọn vào ngôn ngữ muốn sử dụng khi truy cập -> Lựa chọn vào Đăng nhập ở cửa sổ tiếp theo.

loc ban be khong tuong tac tren facebook dien thoai

Bước 3: Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook cần lọc bạn bè không tương tác.

Lưu ý: Sau khi đăng nhập thành công, bạn lướt newfeeds hoặc xem video, bình luận...trên Facebook khoảng vài phút để tránh bị dính checkpoint xác minh tài khoản. Sau đó bạn lựa chọn vào biểu tượng dấu X nằm ở góc phải ứng dụng để tắt trình duyệt đi.

loc ban be it tuong tac tren facebook dien thoai

xoa ban be khong tuong tac tren facebook dien thoai

Bước 4: Đợi 1 chút để tài khoản Facebook của bạn được đăng nhập trên MonokaiToolkit. Sau đó bạn kéo xuống dưới tìm đến mục Công cụ hỗ trợ và chọn vào dòng: Xóa bạn bè không tương tác .

xoa ban be it tuong tac tren facebook

Bước 5: Ứng dụng MonokaiToolkit lúc này sẽ lọc và thông báo tới bạn số lượng người đã quá lâu ngày không tương tác. Bạn nhận Bắt đầu để ứng dụng tiến hành xóa những người dùng này đi.

cach loc ban be tren facebook dien thoai android

Quá trình lọc bạn bè trên Facebook điện thoại với ứng dụng MonokaiToolkit nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng bạn bè không tương tác trên tài khoản của bạn.

loc ban be tren facebook dien thoai moi nhat

https://9mobi.vn/cach-loc-ban-be-tren-facebook-dien-thoai-26179n.aspx
Như vậy là chỉ với 5 bước thực hiện bên trên là các bạn đã có thể lọc bạn bè trên Facebook điện thoại thành công. Ngoài chức năng xóa bạn bè không tương tác, MonokaiToolkit còn rất nhiều tính năng khác nữa như: Xóa toàn bộ bạn bè, Unfollow, tự động bày tỏ cảm xúc, tự động bình luận...Tham khảo ngay cách Xóa bạn bè trên Facebook nhanh nếu như bạn đang có nhu cầu.

Mẹo vào Facebook trên điện thoại đen trắng
Cách lấy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại
Đăng ký gói Facebook Viettel trên điện thoại
Cách copy link Facebook trên điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loc ban be tren facebook

  • loc ban be khong tuong tac tren facebook bang dien thoai
  • xoa ban be khong tuoc tac tren facebook bang dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.