Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

Xóa danh bạ Facebook trên iPhone

Huong Nguyen - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang không biết vì sao danh sách bạn bè trên Facebook của bạn lại nằm trong danh bạ điện thoại. Điều này làm cho danh bạ của bạn rối và khó sử dụng hơn. Vậy làm cách nào để loại bỏ danh sách bạn bè Facebook
Đồng bộ, cập nhật danh bạ iPhone với Facebook
Xóa danh bạ Facebook trên Windows Phone
Xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone, Delete Contacts trùng lặp
Xóa nhiều danh bạ cùng lúc trên iPhone
Mẹo thay ảnh đại diện danh bạ bằng ảnh đại diện Facebook trên iPhone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật tải video Facebook đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay để có thể lưu trữ, save những video hài hước thú vị về điện thoại iPhone của mình, hay tải video Facebook về bất cứ thiết bị nào. Còn trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu việc xóa danh bạ Facebook trên iPhone. Ngay cả khi bạn xóa hẳn ứng dụng Facebook ra khỏi thiết bị thì danh bạn của bạn vẫn còn nằm yên ở đó. Nguyên nhân là bạn đã đồng bộ danh bạ Facebook trong phần cài đặt của máy. Bởi vậy bạn phải vào đó để tắt danh bạn đi.
 
Để xóa danh bạ Facebook có trong danh bạ iPhone bạn thực hiện như sau

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Facebook (Không phải ứng dụng Facebook trên màn hình Menu nhé)

xóa danh bạ facebook trên iphone

Bước 2: Gạt công tắc tại mục danh bạn đang bật sang chuyển sang off

xóa danh bạ facebook trên iphone

Giờ đây quay trở lại danh bạ bạn sẽ thấy danh sách bạn bè của Facebook đã bị loại bỏ khỏi iPhone. Chỉ với các bước thiết lập cơ bản bạn đã loại bỏ được danh bạ Facebook ra khỏi danh bạn iPhone. Bạn có thể làm ngược lại để hiển thị danh sách bạn bè đó khi cần thiết.

https://9mobi.vn/xoa-danh-ba-facebok-iphone-238n.aspx
Trong trường hợp bạn quá bận biu và không thể thường xuyên sử dụng Facebook để nói chuyện hay đăng nhập vào mạng xã hội này, các bạn có thể lựa chọn quyền xóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc vĩnh viễn. Đặc biệt với những ai luôn cần có sự tập trung cao độ trong công việc, học tập thì tính năng xóa tài khoản Facebook tạm thời này lại phát huy hiệu quả vô cùng rõ rệt nâng cao khả năng tập trung làm việc của bạn giúp hoàn thành tốt mọi việc được giao.

Cách thêm thông tin mạng xã hội vào danh bạ trên iPhone
Cách xóa nhanh danh bạ bị trùng trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách xóa toàn bộ danh bạ iPhone
Xóa danh bạ iPhone, delete contact, số liên lạc trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Xóa danh bạ Lumia, delete SĐT trên máy Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xóa danh bạ facebook trên iphone

 • xóa địa chỉ liên hệ facebook trong danh bạ iphone
 • xóa bạn bè facebook khỏi sổ liên lạc iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa

   Bài viết hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn sms trên màn hình khóa iPhone dưới đây là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh thông tin thông báo xuất hiện trên màn hình khóa thiết bị của mình. Đây cũng là cách giúp bạn bảo mật, bảo vệ các thông tin tin nhắn quan trọng tránh việc xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại của mình

  • Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020

   Lỗi sạc pin không vào trên iPhone khiến bạn không thể nạp pin cho điện thoại của mình, từ đó dẫn tới việc không gọi điện, trò chuyện với bạn bè được. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào, các bạn cùng theo bài viết sửa sửa lỗi iPhone không sạc được pin vào dưới đây nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.