Tiêu điểm

YouTube sử dụng AI để tự động áp dụng giới hạn độ tuổi trên videoTạo tài khoản Phục Kích, đăng ký nick Phục Kích

Cách mã hóa tin nhắn trên iPhone và Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc mã hoá tin nhắn trên iPhone và Android sẽ cho phép bạn bảo vệ các nội dung tin nhắn mà bạn đã gửi trước đó để tránh người ngoài đọc được. Tuy nhiên làm sao để có thể thực hiện việc mã hoá tin nhắn trên iPhone và Android với các nội dung quan trọng dễ dàng bây giờ?
Đây là "lỗi WhatsApp" lớn nhất bạn đang mắc phải trên Android
Tìm hiểu về mã QR và cách sử dụng
Cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone
Đồng bộ tin nhắn iPhone sang android, chuyển tin nhắn iPhone qua thiết bị Android
Sửa lỗi hình ảnh không hiển thị trên tin nhắn văn bản iPhone

Việc mã hoá tin nhắn trên iPhone và Android, thực chất chính là tính năng trò chuyện bí mật thường thấy hiện nay trên các ứng dụng hỗ trợ việc nhắn tin, gọi điện. Và nếu như bạn đang quan tâm về vấn đề này 9Mobi.vn xin được tổng hợp các ứng dụng hỗ trợ bạn thực hiện cách mã hoá t in nhắn trên iPhone, Android này nhé.

cach ma hoa tin nhan tren iphone va android

Cách mã hóa tin nhắn trên iPhone và Android

1. Facebook Messenger

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng hỗ trợ nhắn tin phổ biến hàng đầu hiện nay, và Facebook Messenger cũng là một trong những ứng dụng đi đầu trong việc hỗ trợ người dùng thực hiện cách mã hoá tin nhắn trên iPhone và Android trên ứng dụng cùa mình.

cach ma hoa tin nhan tren iphone va android 2

Các bạn có thể tham khảo cách trò chuyện bí mật trên Facebook Messenger này để có thể trải nghiệm cũng như nắm bắt được các thao tác thực hiện cách mã hoá tin nhắn trên iPhone, iPad nhé.

2. Zalo

Hiện nay không chỉ Facebook Messenger mới hỗ trợ người dùng thực hiện cách mã hoá tin nhắn trên iPhone, Android được nhiều người quan tâm này. Mà với ứng dụng Zalo thuần việt, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tính năng mã hoá tin nhắn trên điện thoại này để có thể bảo vệ các nội dung tin nhắn trên điện thoại quan trọng, tránh bị người khác nhìn thấy dễ dàng.

cach ma hoa tin nhan tren iphone va android 3

Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách mã hoá tin nhắn Zalo trên iPhone, Android các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách gửi tin nhắn bí mật trên Zalo để thực hiện điều này nhé.

3. Google Allo

Google Allo là một trong những trình hỗ trợ nhắn tin miễn phí trên các thiết bị Android, iPhone hiện nay để bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình. Và ưu điểm của ứng dụng này đó chính là cho phép người dùng có thể thực hiện cách gửi tin nhắn bí mật, mã hoá tin nhắn trên iPhone, Android chỉ sau vài cú ấn chạm để thiết lập tính năng này.

cach ma hoa tin nhan tren iphone va android 4

Bên cạnh đó với việc sử dụng Google Allo bạn có thể trải nghiệm được trợ lý ảo Google Assistant đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng để bạn có thể thuận tiện tra cứu thông tin, hay thực hiện các thao tác khác với ứng dụng này.

4. iMessage (dành riêng cho iPhone)

Cuối cùng 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các thủ thuật mã hoá tin nhắn dành riêng cho các thiết bị iPhone, iPad vô cùng tiện lợi đó chính là thông qua tính năng tin nhắn iMessage. Cụ thể với thủ thuật này các bạn có thể mã hoá tin nhắn trên iPhoen thành những dạng ô trống và người lạ sẽ không thể thực hiện xem được nội dung tin nhắn mà bạn đã nhắn trước đó nếu như không có sự đồng ý của bạn.

cach ma hoa tin nhan tren iphone va android 5

Các bạn quan tâm tới cách mã hoá tin nhắn iPhone thông qua iMessage này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage để thực hiện điều này nhé.

Lưu ý: Các mã hoá tin nhắn trên iPhone với iMessage chỉ dành riêng cho các thiết bị đã cập nhật iOS 10 trở lên mà thôi.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật mã hoá tin nhắn trên iPhone, Android để bạn có thể luôn an tâm với những tin nhắn quan trọng của mình không bị ai đó đọc được các nội dung này, và tin rằng các bạn cũng đã biết làm sao để có thể mã hoá tin nhắn trên điện thoại của mình rồi phải không?

https://9mobi.vn/cach-ma-hoa-tin-nhan-tren-iphone-va-android-22655n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các thủ thuật hỗ trợ khoá tin nhắn trên điện thoại, với cách ẩn tin nhắn trên iPhone, Android chúng ta sẽ đạt được hiệu quả tương tự như cách mã hoá tin nhắn nhưng vẫn giúp bạn có thể xem lại những tin nhắn này một cách thuân tiện hơn.

Cách đặt mã khóa Zalo trên iPhone
Lỗ hổng WhatsApp cho phép tấn công trò chuyện nhóm
Cách chặn tin nhắn Zalo trên Android
Cách đổi màu bong bóng tin nhắn iPhone
Cách đặt mã khóa Zalo trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ma hoa tin nhan iphone

  • cach ma hoa tin nhan android
  • tu dong ma hoa tin nhan tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.