Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Top ứng dụng nhân bản App, Game trên điện thoại Android

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có nhiều cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android, trong đó cách nhanh nhất và đơn giản nhất là sử dụng các ứng dụng, phần mềm của bên thứ 3, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các ứng dụng nhân bản App, Game trên điện thoại Android tốt nhất hiện nay.
Cách nhân bản ứng dụng trên Android
Hướng dẫn khóa ứng dụng trên Android với App Locker
Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất
Cách gỡ ứng dụng Zenfone, xóa app đã cài trên điện thoại Zenfone
Hướng dẫn tải game trên điện thoại Android

Bằng cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý nhiều tài khoản trực tuyến khác nhau như Facebook, YouTube, Skype, ... .

huong dan nhan ban ung dung tren android

Top ứng dụng nhân bản app,game trên điện thoại Android

Như đã đề cập ở trên, cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android nhanh nhất là sử dụng các ứng dụng, phần mềm của bên thứ 3. Dưới đây là một số ứng dụng nhân bản mà bạn có thể tham khảo.

1. Parallel Space

Nói đến ứng dụng nhân bản không thể bỏ qua Parallel Space, với giao diện đơn giản và tốc độ hoạt động nhanh. Parallel Space hoạt động bằng cách chạy ứng dụng trên môi trường khác giống như sandbox, cho phép người dùng có thể sao chép ứng dụng bất kỳ mà họ muốn.

ung dung nhan ban app tren android

Ứng dụng được nhân bản sẽ có biểu tượng dấu + và được hiển thị trong ngăn ứng dụng (app drawer) để người dùng dễ dàng nhận biết. Về cơ bản phiên bản ứng dụng nhân bản hoạt động tương tự như ứng dụng gốc và cũng được cập nhật tự động.

Để tải Parallel Space cho Android về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Parallel Space cho Android

Tham khảo Cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại , dùng nhiều account cùng lúc tại đây.

2. App Cloner

Nhược điểm lớn nhất của App Cloner là không hỗ trợ nhân bản tất cả các ứng dụng. Phiên bản Pro (trả phí) bao gồm các tính năng tùy chỉnh biểu tượng hiển thị trên ngăn ứng dụng, App Lock và hỗ trợ Google Maps cho các ứng dụng nhân bản.

ung dung nhan ban game tren android

Nếu muốn, bạn có thể tinh chỉnh bản sao ứng dụng và thay đổi màu sắc biểu tượng để phân biệt giữa các phiên bản. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng bảo mật của bên thứ 3 để đảm bảo quyền riêng tư, tắt các ứng dụng tự động khơi động và xóa các ứng dụng khỏi danh sách gần đây.

Để tải App Cloner cho Android về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải App Cloner cho Android

Tham khảo Cách tạo ứng dụng kép trên điện thoại Android tại đây.

3. 2Face

Trong số các ứng dụng mà 9mobi.vn giới thiệu cho bạn trong danh sách, 2Face là ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng nhất, đồng thời chiếm dụng ít pin hơn so với các ứng dụng khác. Ứng dụng hỗ trợ nhân bản tất cả các ứng dụng, mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web riêng tư ở chế độ ẩn danh.

nhan ban ung dung tren android

Tải 2Face về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải 2Face cho Android

4. 2Accounts

Khác với các ứng dụng khác, 2Accounts chú trọng vào các vấn liên quan đến bảo mật và riêng tư của người dùng nhiều hơn. Ứng dụng được tích hợp các tùy chọn cho phép người dùng "khóa" các ứng dụng nhân bản, tránh khỏi con mắt tò mò của mọi người xung quanh.

phan mem nhan ban game tren android

Hạn chế lớn nhất của 2Accounts là không có biểu tượng ứng dụng trong ngăn ứng dụng hoặc trên màn hình chính. Ngoài ra mỗi lần truy cập ứng dụng nhân bản, bạn sẽ phải mở trước ứng dụng 2Accout.

Tải 2Accounts về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải 2Accounts cho Android

https://9mobi.vn/cach-nhan-ban-ung-dung-tren-dien-thoai-android-26914n.aspx
Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn các ứng dụng nhân bản tốt nhất trên điện thoại Android. Đây cũng là cách nhân bản ứng dụng đơn giản và dễ làm nhất. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

App bản quyền miễn phí cho điện thoại Android, iPhone
App bản quyền miễn phí ngày 30/1/2018 cho iPhone, iPad
Cách tải và cài đặt TapTap
Ghép ảnh trên Android
Không khởi động được ứng dụng Android ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung nhan ban app tren android

  • ung dung nhan ban game tren android
  • nhan doi ung dung tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.