Tiêu điểm

Phát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảoHuawei âm thầm thêm quảng cáo trên màn hình khóa thiết bị di động của hãng?

Hướng dẫn nhân đôi ứng dụng trên điện thoại, dùng nhiều account cùng lúc

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách làm nhân đôi ứng dụng trên điện thoại, dùng nhiều account cùng lúc là điều hoàn toàn có thể khi hiện nay sự phát triển của công nghệ, nhu cầu sử dụng các ứng dụng như mạng xã hội, nhắn tin đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và sử dụng hàng ngày.
Cách nhân đôi ứng dụng trên Oppo F3
Tạo ứng dụng kép trên Xiaomi Mi 5
Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook Messenger trên Samsung J7 Pro
Chia đôi màn hình iPhone, chạy hai ứng dụng cùng lúc trên iPhone, iPad, iOS
Chuyển tiếp nhiều tin nhắn cùng lúc trên Windows Phone

Việc tìm hiểu về cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook hay nhiều ứng dụng khác nữa đang là điều được rất nhiều người dùng quan tâm khi nhu cầu sử dụng cho mục đích cá nhân hay công việc để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên làm sao để chúng ta có thể nhân đôi ứng dụng trên điện thoại, dùng nhiều account cùng lúc.

huong dan nhan doi ung dung tren dien thoai dung nhieu account cung luc

Cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại

Để thực hiện cách đăng nhập nhiều account cùng lúc thông qua aviệc nhân đôi ứng dụng sử dụng, chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải ứng dụng hỗ trợ nhân đôi app trên điện thoại mang tên Parallel Space cho Android tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Parallel Space cho Android.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động thiết bị này sau khi đã tải và cài đặt thành công trên điện thoại của mình.
Bước 3 : Tại giao diện chính của ứng dụng này, trong lần đầu truy cập các bạn sẽ cần phải xác nhận quyền ứng dụng bằng cách ấn chọn Đồng ý . Ngay sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của ứng dụng này.

huong dan nhan doi ung dung tren dien thoai dung nhieu account cung luc 2

Sau đó, tại giao diện này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng dấu "+" Thêm ứng dụng như hình trên.

Bước 4 : Hệ thống ứng dụng Parallel Space sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn thực hiện việc nhân đôi ứng dụng trên điện thoại, dùng nhiều account cùng lúc. Ấn chọn vào một ứng dụng mà bạn muốn sử dụng và ấn chọn Thêm vào Parallel Space .

huong dan nhan doi ung dung tren dien thoai dung nhieu account cung luc 3

Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc tạo một app clone để người dùng có thể sử dụng 2 nick cùng một lúc.

Bước 5 : Quá trình tạo app hoàn tất, chúng ta sẽ được đưa về giao diện chính ứng dụng Parallel Space với biểu tượng ứng dụng mà chúng ta đã lựa chọn ở trên. Ấn chọn vào ứng dụng này để tiến hành việc dùng nhiều account cùng lúc trên điện thoại.

huong dan nhan doi ung dung tren dien thoai dung nhieu account cung luc 4

Lưu ý : Với một vài ứng dụng đặc biệt như Facebook, Facebook Messenger,.... hệ thống ứng dụng Parallel Space sẽ yêu cầu người dùng tải và cài đặt thêm bản cập nhật hỗ trợ Parallel Space 64bit tại đây:

- Download Parallel Space 64bit cho Android.

Bước 6 : Và như hình dưới, các bạn đã có thể thấy 9Mobi.vn đã thực hiện cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại, dùng nhiều account cùng lúc với ứng dụng Facebook Messenger, và 9Mobi.vn có thể sử dụng 2 tài khoản Messenger cùng lúc cho mục đich liên lạc cho công việc cũng như người thân của mình.

huong dan nhan doi ung dung tren dien thoai dung nhieu account cung luc 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nhân đôi ứng dụng trên điện thoại, dùng nhiều account cùng lúc để các bạn đọc, người sử dụng Smartphone có thể dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Messenger đang được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây.

https://9mobi.vn/huong-dan-nhan-doi-ung-dung-tren-dien-thoai-dung-nhieu-account-cung-luc-24111n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay chúng ta đã có rất nhiều ứng dụng thú vị giúp việc sử dụng Smartphone được tiện lợi và thông minh hơn, như cách sử dụng ứng dụng Quét mã vạch giúp chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm hay thậm chí là chia sẻ các thông tin hữu ích như mật khẩu Wifi, số điện thoại, profile người dùng....

Dọn dẹp chuyên sâu trên Xiaomi Mi 5
Tạo tài khoản Samsung, lập Samsung Account trên điện thoại
Cách xóa tài khoản samsung account trên điện thoại
Tạo thư mục trên điện thoại Samsung
Chạy 2 ứng dụng cùng lúc trên màn hình Samsung Galaxy

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • nhan doi ung dung

  • cach nhan doi app tren dien thoai
  • dung 2 ung dung giong nhau tren dien thoai
  • nhan doi ung dung tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.