Tiêu điểm

Ứng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone AndroidThanh hiển thị URL trên Firefox cho Android được đơn giản hóa

Cách nhận miễn phí Rampage M1014 Blueprint trong Free Fire

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Free Fire đưa ra rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn trong sự kiện Vengeance Top-Up, trong đó có Rampage M1014 Blueprint. Vậy làm thế nào để nhận? Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách nhận miễn phí Rampage M1014 Blueprint trong Free Fire bạn nhé!
5 cách nhận kim cương miễn phí game Free Fire
Cách nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22
Cách nhận kim cương miễn phí game Garena Free Fire
Cách tìm trên Facebook quà Free Fire
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/8/2014

Garena Free Fire sẽ tặng cho người chơi rất nhiều phần thưởng đặc biệt trong sự kiện Vengeance Top-Up kết thúc vào ngày 28 tháng 7 tới. Theo đó, khi bạn nạp kim cương trong sự kiện này, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm quý hiếm trong game và nổi bật trong số đó là phần thưởng "siêu to khổng lồ" Rampage M1014 Blueprint. Bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ giới thiệu về sự kiện Vengeance Top-Up và hướng dẫn bạn cách nhận miễn phí Rampage M1014 Blueprint trong Free Fire.

cach nhan mien phi rampage m1014 blueprint free fire

Hướng dẫn nhận miễn phí Rampage M1014 Blueprint trong Free Fire

Sự kiện Vengeance Top-Up là gì?

Top-Up Vengeance là một phần của sự kiện lớn Vengeance mà Free Fire đã phát hành cho người chơi. Sự kiện này được thông báo là sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 7 năm 2020. Garena Free Fire thường mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng trong các sự kiện Top-Up miễn phí. Vì vậy, đây là một cơ hội tốt mà người chơi Free Fire không nên bỏ qua.

cach nhan mien phi rampage m1014 blueprint trong free fire

Với sự kiện Top-Up Vengeance, khi người chơi thực hiện nạp kim cương, họ có thể nhận được nhiều phần thưởng giá trị, trong đó có Rampage M1014 Blueprint. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được Balo của Tử thần (Death's Backpack) khi nạp 100 viên kim cương. Tiếp theo, bạn sẽ nhận được gói skin Conqueror of Death (Conqueror of Death Bundle) khi nạp 500 viên kim cương. Giải thưởng lớn, Rampage M1014 Blueprint sẽ được dành tặng cho một lần nạp 1000 viên kim cương. Sự kiện Vengeance Top-Up có sẵn trong trung tâm sự kiện của Garena Free Fire.

cach nhan mien phi rampage m1014 blueprint trong free fire 2

Cách nhận miễn phí Rampage M1014 Blueprint trong Free Fire

Cách nhận miễn phí Rampage M1014 Blueprint trong Free Fire rất đơn giản. Theo đó, sau khi thực hiện nạp kim cương, bạn hãy truy cập trung tâm sự kiện và chọn tab Vengeance Top-Up để nhận phần thưởng. Bạn sẽ nhận được cả ba phần thưởng kể trên khi nạp 1000 viên kim cương cùng một lúc. Có rất nhiều ứng dụng giúp bạn nạp kim cương Free Fire với mức giảm giá lớn hoặc phần thưởng hấp dẫn như Paytm hay Games Kharido.

cach nhan mien phi rampage m1014 blueprint trong free fire 3

Bạn cũng có thể thực hiện nạp tiền trong ứng dụng game. Nhưng bạn nên nạp kim cương trong Games Kharido vì bạn có thể nhận được lượng kim cương gấp đôi so với mức bạn mua. Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua 1000 viên kim cương, bạn sẽ nhận được 2000 viên kim cương trong ví của mình. Sau đó, bạn có thể mở khóa thêm các nhân vật và vật phẩm trong trò chơi này.

https://9mobi.vn/cach-nhan-mien-phi-rampage-m1014-blueprint-trong-free-fire-27246n.aspx
Link update Free Fire phiên bản mới nhất trên PC, Android và iOS:

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Cách kiếm vàng trong Free Fire miễn phí
Kỹ năng nhân vật mới Clu trong Free Fire có gì đặc biệt ?
8 cách kiếm Kim cương Garena Free Fire miễn phí
Danh sách vũ khí Free Fire có sát thương cao nhất
Cách nhận trang phục Tử Thần trong Free Fire

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Rampage M1014 Blueprint

 • Cách nhận Rampage M1014 Blueprint
 • Rampage M1014 Blueprint trong Free Fire
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đáp án game Escape Masters

   Nếu cảm thấy không thể đào tẩu khỏi nhà tù đầy những cạm bẫy khó khăn phía trước, bạn hãy thử tham khảo bộ đáp án game Escape Masters được 9mobi.vn tổng hợp bên dưới đây, qua đó có thể tự cứu mình và đồng bọn vượt ngục một cách nhanh chóng.

  • Link tải Free Fire APK OBB zip file

   Những người đam mê game bắn súng sinh tồn Battle Royale có thể chơi trò chơi bằng cách tải trực tiếp Free Fire từ Google Play Store. Họ cũng có thể cài đặt trò chơi bằng các tệp APK và OBB. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt trò chơi Free Fire từ link tải file APK + OBB zip, hãy chú ý theo dõi.

  • Cách nhận miễn phí Rampage M1014 Blueprint trong Free Fire

   Free Fire đưa ra rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn trong sự kiện Vengeance Top-Up, trong đó có

  • Sanhok vs Erangel trong PUBG Mobile, map nào thú vị hơn ?

   Sanhok và Erangel là 2 bản đồ được người chơi yêu thích trong PUBG Mobile. Cả 2 bản đồ đều được thiết kế rất đẹp mắt và chi tiết. Vậy bản đồ nào thú vị hơn? Hãy cùng 9mobi.vn tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết hôm nay bạn nhé!

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.