Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách Reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang sử dụng điện thoại Oppo F3 Plus và gần đây bạn thấy điện thoại của mình chạy chậm, giật lag không còn mượt như thời gian đầu sử dụng máy nữa. Và bạn không biết phải làm thế nào để khắc phục hiện tượng trên, vì vậy bạn hãy reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus.
Cách Reset cứng Oppo F3, Hard Reset Oppo F3
Hướng dẫn cách thay đổi hình nền Oppo F3 Plus
Bật 4G trên Oppo F3 Plus, cách truy cập mạng internet 4G
Cách gõ tiếng Việt trên Oppo F3 Plus, soạn tin nhắn tiếng Việt
Tiết kiệm pin Oppo F3 Plus, bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo F3 Plus

Oppo F3 Plus là chiếc điện thoại nâng cấp của phiên bản Oppo F3 với việc giữ nguyên thiết kế như người tiền nhiệm. Nhưng đã được nâng cấp màn hình lên 5.5 inches và nâng cấp chip xử lý lên vô cùng mạnh mẽ. Đây là chiếc điện thoại nhắm đến khách hàng trẻ năng động với nhu cầu chụp ảnh selfie đẹp. Bạn đang sử dụng Oppo F3 Plus và trong quá trình sử dụng máy bạn gặp phải hiện tượng máy bị giật lag chạy chậm khiến bạn vô cùng khó chịu. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục khó khăn trên với việc Reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus.

cach reset cung oppo f3 plus hard reset oppo f3 plus

Việc biết được thiết bị Oppo F3 Plus của mình còn lại bao nhiêu phần trăm pin là hết sức quan trọng không chỉ đối với Oppo F3 Plus nói riêng mà hầu hết các thiết bị smartphone hiện nay đều dùng tới. Tuy nhiên có khá nhiều người dùng còn chưa biết cách bật phần trăm pin trên Oppo F3 Plusnhư thế nào để có thể theo dõi và quản lý pin một cách hiệu quả hơn. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn bật hiển thị phần trăm pin trên Oppo F3 Plus.

Hướng dẫn Reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus

Trong quá trình Reset điện thoại sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên bộ nhớ máy như file ảnh, nhạc, các phần mềm bạn đã cài trên điện thoại. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy sao lưu Oppo F3 trước khi thực hiện Reset máy.

Để reset Oppo F3 Plus bạn làm như sau:

Bước 1 . Tắt điện thoại > đồng thời nhấn giữ cùng lúc phím giảm âm lượng + Nguồn cho đến khi máy rung lên một cái và xuất hiện dòng chữ OPPO thì bỏ ra.

cach reset cung oppo f3 plus hard reset oppo f3 plus 2

Bước 2 . Bạn hãy sử dụng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống, phím nguồn để xác nhận. Đợi khoảng 10 giây thì máy sẽ được đưa vào giao diện Recovery. Hãy nhấn chọn ngôn ngữ English > tại menu tiếp theo bạn chọn Wipe Data > sau đó Wipe Data thêm một lần nữa. Lúc này sẽ xuất hiện một thông báo > sau đó hãy nhấn Ok để xác nhận Reset máy.

cach reset cung oppo f3 plus hard reset oppo f3 plus 3

https://9mobi.vn/cach-reset-cung-oppo-f3-plus-hard-reset-oppo-f3-plus-19366n.aspx
Vậy là bạn đã Reset Oppo F3 Plus của mình thành công rồi. Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy thôi là điện thoại của bạn đã được trở về trạng thái máy mới như khi xuất xưởng. Trên đây là bài hướng dẫn Reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

Cách Reset cứng iPhone 6s, 6s Plus, Hard Reset iPhone 6s
Cách tắt âm bàn phím trên Oppo F3 Plus, loại bỏ âm thanh khi bấm phím, nhắn tin
Tắt tiên đoán từ Oppo F3 Plus, cách tắt gợi ý từ
Cách bật đèn Flash màn hình trên Oppo F3 Plus
Hiển thị phần trăm pin trên Oppo F3 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • reset cung oppo f3 plus

  • hard reset oppo f3 plus
  • khoi phuc cai dat goc oppo f3 plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.