Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách Reset cứng Oppo F3, Hard Reset Oppo F3

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống như những điện thoại Android khác, hãng điện thoại Oppo cũng trang bị tính năng Reset cứng giúp người dùng khôi phục cài đặt gốc mỗi khi máy bị lỗi. Nếu bạn chưa biết cách reset cứng Oppo F3 thì có thể tham khảo bài hướng dẫn Reset Oppo F3, Hard Reset Oppo F3 ngay sau đây của chúng tôi.
Cách Reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus
Reset cứng Oppo, Hard reset Oppo nhanh và an toàn
Cách phát Wifi trên Oppo F3
Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Oppo F3
Reset cứng hay Hard reset trên Winphone

Oppo F3 hiện dang là chiếc điện thoại tầm trung đình đám đến từ hãng sản xuất điện thoại Oppo Trung Quốc. Với cấu hình đủ dùng cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Điểm mạnh của chiếc điện thoại này là khả năng selfie cực tốt với camera trước 13mpx cho khả năng chụp ảnh đẹp mắt. Trong quá trình sử dụng máy bạn gặp phải tình trạng máy bị đơ và lag. Và bạn đang không biết phải làm thế nào. Biện pháp cuối cùng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng là Reset cứng Oppo F3, Hard Reset Oppo F3 để đưa máy về trạng thái máy mới như lúc ban đầu.

cach reset cung oppo f3 hard reset oppo f3

Chụp màn hình điện thoại là cách để chúng ta lưu lại những khoảnh khắc bất trợt thường ngày, từ đó có thể dùng nó để chia sẻ với người thân hay bạn bè. Nếu trên tay bạn đang sử dụng Oppo F3 và bạn chưa biết cách chụp lại màn hình của nó như thế nào thì mời bạn tham khảo bài hướng dẫn chụp ảnh màn hình Oppo F3 đã được chúng tối giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Hướng dẫn Reset cứng Oppo F3, Hard Reset Oppo F3

Sau khi Reset xong điện thoại sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên bộ nhớ máy như file ảnh, nhạc, các phần mềm bạn đã cài trên điện thoại. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy sao lưu Oppo F3 trước khi thực hiện Reset máy.

Để reset Oppo F3 bạn làm như sau:

Bước 1 . Tắt điện thoại > đồng thời nhấn giữ cùng lúc phím giảm âm lượng + Nguồn cho đến khi máy rung lên một cái và xuất hiện dòng chữ OPPO thì bỏ ra.

cach reset cung oppo f3 hard reset oppo f3 2

Bước 2 . Bạn hãy sử dụng phím tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống, phím nguồn để xác nhận. Đợi khoảng 10 giây thì máy sẽ được đưa vào giao diện Recovery. Hãy nhấn chọn ngôn ngữ English > tại menu tiếp theo bạn chọn Wipe Data > sau đó Wipe Data thêm một lần nữa. Lúc này sẽ xuất hiện một thông báo > sau đó hãy nhấn Ok để xác nhận Reset máy.

cach reset cung oppo f3 hard reset oppo f3 3

https://9mobi.vn/cach-reset-cung-oppo-f3-hard-reset-oppo-f3-19365n.aspx
Vậy là trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Reset cứng Oppo F3, Hard Reset Oppo F3 chi tiết bằng hình ảnh. Hi vọng bài hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những lỗi còn tồn đọng trên điện thoại của mình. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

Cách nhân đôi ứng dụng trên Oppo F3
Cách sao lưu phục hồi dữ liệu trên Oppo F3
Hướng dẫn Hard Reset Vsmart, reset cứng
Cách Reset cứng Samsung Galaxy S8, Hard Reset S8
Hướng dẫn cách thay đổi hình nền Oppo F3 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • reset oppo f3

  • hard reset oppo f3
  • khoi phuc cai dat goc oppo f3
  • thu thuat oppo f3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.