Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Cách Reset cứng Samsung Galaxy S8, Hard Reset S8

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau một thời gian sử dụng điện thoại Samsung S8 bạn cảm thấy máy có hiện tượng chậm, lag giật. Khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng, vì vậy chúng thôi khuyên bạn hãy reset cứng, hard reset Samsung S8.
Khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cách Reset cứng Samsung J2 Prime, Hard Reset J2 Prime
Reset cứng hay Hard reset trên Winphone
Hướng dẫn Hard Reset Vsmart, reset cứng
Cách Reset cứng Oppo F3, Hard Reset Oppo F3

Samsung S8 hiện đang chiếc flagship bán chạy nhất của Samsung. Đây là chiếc điện thoại đầu tiên Samsung thay đổi gần như hoàn toàn về thiết kế cũng như nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thiết bị đôi lúc bạn cảm thấy máy bị chậm, giật lag. Hay bị lỗi vặt trong khiến khó chịu thì biện pháp nhanh nhất có thể lúc này là hãy Reset cứng Samsung Galaxy S8, Hard Reset S8. Nếu bạn chưa biết cách thự hiện thì có thể tham khảo bài hướng dẫn ngay sau đây của chúng tôi nhé.

cach reset cung samsung galaxy s8 hard reset s8

Cách chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy S8, S8 Plus sẽ là phương pháp tuyệt vời để lưu lại những hình ảnh ngẫu nhiên, khoảnh khắc đáng nhớ xảy ra hàng ngày mà bạn thấy. Sau khi loại bỏ nút Home vật lý trên Samsung Galaxy S8 và S8 Plus thì cách chụp lại ảnh màn hình trên thiết bị này có đôi chút thay đổi. Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn chụp màn hình Samsung S8 mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Hướng dẫn Reset cứng Samsung Galaxy S8, Hard Reset S8

Việc hard reset, reset cứng Samsung S8 sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu trên bộ nhớ máy của bạn. Vì vậy để tránh gặp rủi ro về dữ liệu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn hãy sao lưu dữ liệu trên Samsung S8 của ban trước khi thực hiện reset máy.

Cách hard reset Samsung Galaxy S8 bạn làm như sau:

Bước 1 . Tắt nguồn điện thoại, truy cập vào Recovery gốc thiết bị bằng việt nhấn đồng thời 3 nút Nguồn + Tăng âm lương + nút trợ lý ảo Bixby cho đến khi điện thoại rung lên một cái thì bạn hãy bỏ tay ra.

cach reset cung samsung galaxy s8 hard reset s8 2

Bước 2 . Sau khi đã vào được recovery gốc trên Samsung S8 như hình dưới. Tại giao diện chính bạn sử dụng tăng, giảm âm lương để điều chỉnh lên, xuống. Nút nguồn để xác nhận chọn.

Bạn di chuyển xuống Wipte data/factory reset > nhấn Nguồn để chọn. Sau đó sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn xóa toàn bộ dữ liệu reset máy hay không > bạn chọn Yes .

cach reset cung samsung galaxy s8 hard reset s8 3

Bước 3 . Lúc này hãy đợi một lúc cho điện thoại tiến hành xóa dữ liệu trên điện thoại. Sau khi có dòng thông báo Data wipe complete > bạn hãy chọn Reboot system now để khởi động lại máy.

cach reset cung samsung galaxy s8 hard reset s8 4

https://9mobi.vn/cach-reset-cung-samsung-galaxy-s8-hard-reset-s8-19361n.aspx
Bạn hãy đợi cho thiết bị khởi động lại, sau khi điện thoại trở về màn hình khởi động điện thoại bạn sẽ trở về trạng thái mới như ban đầu mua máy. Tất cả lỗi xuất hiện trên máy lúc này sẽ không còn nũa. Trên đây là bài hướng dẫn hard reset samsung s8 của chúng tôi. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nhé. Chúng tôi sẽ phản hồi giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được. Sau khi khôi phục cài đặt gốc Samsung S8 xong bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình Samsung S8 đã được chúng tôi giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Cách Reset cứng Samsung A51
Cách Reset cứng iPhone 6s, 6s Plus, Hard Reset iPhone 6s
Cách Reset cứng điện thoại Samsung A50, A50s, A30, A30s, A20, A20s
Cách Reset cứng Oppo F3 Plus, Hard Reset Oppo F3 Plus
Cách Reset cứng iPhone 7, 7 Plus, Hard Reset iPhone 7

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • reset samsung s8

  • hard reset samsung s8
  • khoi phuc cai dat goc samsung s8
  • reset galaxy s8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.