Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách sạc điện thoại mới mua, sạc pin lâu chai, bền hơn

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có khá nhiều người quan tâm về cách sạc pin, sạc điện thoại mới mua, sạc pin lâu chai, bền hơn khi họ bắt đầu làm quen với các thiết bị SmartPhone và sử dụng, tuy nhiên để nắm bắt cách sạc pin điện thoại đúng cách dành cho điện thoại mới mua giúp pin lâu chai, bền hơn thì không phải ai cũng có thể cập nhật, tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.
Cách sạc pin không bị chai cho các thiết bị mua mới
Cách kiểm tra số lần sạc iPhone và độ chai pin
Có nên sạc iPhone qua đêm không? Sạc pin thế nào mới đúng cách?
Cách sạc iPhone 12 mới đúng cách giúp bảo vệ pin không bị chai
Thay Pin iPhone 4 được không? Nên làm gì trước khi thay pin iPhone 4

Sạc pin đúng cách cho SmartPhone tuy không phải là vấn đề quá mới mẻ nhưng lại được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt với những ai mới làm quen, sử dụng các thiết bị Android, iPhone, chính vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn xin được chia sẻ những cách sạc điện thoại mới mua lâu chai, bền hơn, sạc pin đúng cách đang được nhiều người quan tâm này.

cach sac dien thoai moi mua sac pin lau chai ben hon

Hướng dẫn sạc điện thoại mới mua, sạc pin lâu chai, bền hơn

* Những lưu ý khi thực hiện sạc điện thoại

cach sac dien thoai moi mua sac pin lau chai ben hon 2

- Các bạn nên lựa chọn sử dụng các bộ phận củ sạc, dây cáp kết nối chính hãng đi kèm thiết bị để đảm bảo quá trình sạc.

- Trong những lần đầu sử dụng thiết bị Android, iPhone các bạn không nên để thiết bị hết pin, sập nguồn.

- Nếu có thể sau khi thiết bị đã thực hiện việc nạp, sạc đầy pin các bạn nên giữ quá trình sạc này trong 5 tới 10 phút rồi sau đó hãy ngắt kết nối bộ sạc.

- Hạn chế việc vừa thực hiện sạc thiết bị vừa sử dụng, điều này sẽ làm thiết bị nhanh chóng bị nóng lên và ảnh hưởng tới quá trình sạc thiết bị.

- Với những lần đầu sử dụng SmartPhone khi thiết bị thông báo pin yếu các bạn nên thực hiện kết nối bộ phận sạc ngay lập tức, hạn chế việc tình trạng pin còn thấp (dưới 5%).

- Khi thiết bị đã bị sập nguồn, cạn pin các bạn không nên để tình trạng này kéo dài mà hãy tìm phương án để kích nguồn viên pin này.

* Sạc điện thoại mới mua

Với các thiết bị SmartPhone hiện nay để đã được trang bị chuẩn pin mới Li-Ion việc coi trọng những lần sạc đầu tiên của thiết bị không còn phải chú trọng nữa nhưng 9Mobi.vn nghĩ rằng các bạn vẫn nên áp dụng cho thiết bị mình trong những lần sạc đầu tiên:

cach sac dien thoai moi mua sac pin lau chai ben hon 3

- Lần sạc đầu tiên : Bạn cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 đến 10 giờ và có thẻ sạc luôn khi mua máy mà không cần pin điện thoại của bạn cạn. Cách tốt nhất là bạn nên sạc vào buổi tối, cắm sạch liên tục trong vòng 8 đến 10 giờ và sau đó có thể tháo sạc để sử dụng.

- Lần sạc thứ hai : Bạn chỉ được phép tiến hành khi chắc chắn rằng điện thoại của bạn đã gần cạn pin khi sau lần sạc đầu tiên, và thời gian sạc pin cũng như lần 1, vào khoảng 8 đến 10 giờ.

- Lần sạc thứ ba : bạn chỉ tiến hành khi điện thoại của bạn đã gần cạn pin (còn 14%) sau lần sạc thứ 2 và cũng tiếp tục sạc trong khoảng thời gian từ 8 đến 10 giờ.

Các bạn cũng k cần phải kích thoạt chế độ tiết kiệm pin trên thiết bị khi đang sử dụng nếu không cần thiết.

* Cách sạc pin trong quá trình sử dụng

- Không nên sạc thiết bị điện thoại của mình khi thời lượng pin vẫn còn nhiều.

- Để tiết kiệm thời gian sử dụng các bạn có thể lựa chọn tắt các chức năng kết nối Bluetooth, Wifi, 3G khi không có nhu cầu sử dụng khi đang sạc để giúp quá trình sạc được nhanh và ổn định hơn.

- Khi thiết bị đang ở trong trạng thái pin yếu (dưới 14%) mà các bạn chưa có thể sạc được luôn, hãy thực hiện tắt nguồn thiết bị để đảm bảo luôn có một lượng pin duy trì thiết bị.

- Hạn chế sạc pin bằng các kết nối với máy tính, laptop.

* Có nên sạc pin điện thoại qua đêm

Cũng có khá nhiều người thắc mắc về việc sử dụng các thiết bị SmartPhone hiện nay có nên sạc pin điện thoại qua đêm hay không. Thì để trả lời câu hỏi này 9Mobi.vn xin được trả lời hoàn toàn có thể. Đa số các thiết bị SmartPhone thế mới hiện nay đều được trang bị khả năng tự ngắt nguồn điện sau khi đã hoàn tất chu kỳ sạc điện trên thiết bị.

Tuy nhiên các bạn có thể xem lại bài viết có nên sạc điện thoại qua đêm hay không để nắm được những điều cần biết khi thực hiện điều này trên thiết bị mới của mình.

https://9mobi.vn/cach-sac-dien-thoai-moi-mua-sac-pin-lau-chai-ben-hon-19704n.aspx
Trên đây là bài viết t ổng hợp liên quan tới các cách sạc điện thoại mới mua, sạc pin lâu chai, bền hơn giúp những ai mới sử dụng các thiết bị SmartPhone Android, iPhone nắm rõ hơn về việc sạc pin điện thoại đúng cách, sạc pin điện thoại chuẩn đảm bảo quá trình sử dụng trên thiết bị.

Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc chậm
iPhone sạc đầy có tự ngắt được không ?
Cách kiểm tra Pin iPhone đã bị thay hay chưa
Cách kiểm tra pin Airpod, độ chai, số lần sạc
Cách quấn dây sạc điện thoại đẹp, lâu bị hỏng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sac dien thoai moi mua

  • cach sac dien thoai moi mua chuan
  • sac pin dien thoai moi mua ben hon
  • sac pin dien thoai moi mua dung canh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.