Tiêu điểm

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơnGoogle Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Cách sử dụng bộ sticker Zalo "Chung Tay Đẩy Lùi Corona"

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các lời nhắn như Rửa tay thường xuyên, nhớ xúc miệng, nhớ đeo khẩu trang hoặc uống nhiều nước...trong bộ sticker Zalo "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" sẽ là những thông điệp truyền tải cực kỳ ý nghĩa mà mỗi người dùng có thể chia sẻ đến bạn bè, người thân để góp phần phòng tránh dịch cúm Covid-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay.
Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo
Tải Sticker Rồng vàng Pikachu trên Zalo cho điện thoại
Hướng dẫn cài đặt sticker Coca Cola trên Zalo
Tắt gợi ý Sticker khi soạn tin nhắn Zalo cho iPhone
Sử dụng sticker và ứng dụng trong iMessage trên iOS 10

Với khoảng hơn 50 triệu người dùng thường xuyên hiện nay, những truyền tải thông tin, khuyến cáo sức khỏe từ Bộ Y Tế bằng các sticker với các thông điệp cực kỳ gần gũi và hết sức hữu ích chính là cách mà ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo góp phần đẩy mạnh thông tin phòng tránh dịch cúm Covid-19 đến nhiều người dân. Hi vọng rằng những thông điệp, lời kêu gọi trong bộ sticker Zalo "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" sẽ được nhiều người hưởng ứng và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

cach su dung bo sticker zalo chung tay day lui corona

Zalo ra mắt bộ sticker "Chung Tay Đẩy Lùi Corona"

Cách sử dụng bộ sticker Zalo "Chung Tay Đẩy Lùi Corona"

Yêu cầu: Cập nhật ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất về điện thoại.

- Download: Zalo cho Android
- Download: Zalo cho iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính cửa sổ chat Zalo, bạn chọn đến chức năng gửi Sticker --> Chọn vào biểu tượng như hính bên dưới đây.

bo sticker zalo chung tay day lui corona

Bước 2: Tiếp theo bạn tìm đến thẻ Sức khỏe. Đây chính là bộ sticker Zalo "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" mới nhất mà ứng dụng này vừa cập nhật.

bo sticker zalo dich cum corona

Mỗi biểu tượng trong bộ sticker này sẽ mang những thông điệp hết sức ý nghĩa giúp bạn phòng tránh tối đa khả năng bị lây nhiễm cúm Covid-19.

bo sticker zalo dich cum covid 19

Lưu ý: Trong trường hợp giao diện cửa sổ Chat Zalo không hiển thị bộ sticker này, bạn có thể thao tác như sau để kích hoạt:

Đầu tiên bạn cũng nhấn vào chức năng gửi sticker --> Chọn vào biểu tượng dấu + --> Tiếp đến tìm đến bộ sticker "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" --> Nhấn Tải về để áp dụng vào cửa sổ chat của bạn.

zalo chung tay day lui corona

Sau khi tải về thành công, bộ sticker Zalo "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" lúc này sẽ được xuất hiện.

tai zalo pc

https://9mobi.vn/cach-su-dung-bo-sticker-zalo-chung-tay-day-lui-corona-26508n.aspx
Bộ sticker "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" của Zalo là một trong những hình thức truyền tải hết sức ý nghĩa và kịp thời trong thời điểm ca nghi nhiễm dịch Covid-19 đang tăng lên từng ngày. Hi vọng rằng những thông điệp này sẽ lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, hãy chú ý tới những triệu chứng bệnh Corona để kịp thời cách lý và chữa trị nhé.

Cập nhật, đồng bộ danh bạ iPhone với Zalo
Cách tải Sticker Betakkuma trên Facebook Messenger
Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính
Sử dụng Sticker Rồng Pikachu trên iPhone
Hướng dẫn gửi Stick Trung Thu trên Zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sticker zalo chung tay day lui corona

 • sticker zalo ve dich cum corona
 • sticker zalo ve dich cum covid 19
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi tên Zalo trên điện thoại siêu đơn giản

   Bạn chán tên Zalo cũ của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn đổi tên zalo dưới đây để thay tên tài khoản Zalo hay, ý nghĩa mà bạn thích, chắc chắn, khi thay đổi tên tài khoản Zalo, không chỉ giúp bạn sẽ có cái tên ưng ý mà còn còn làm mới zalo của mình.

  • Cách chụp màn hình tin nhắn Messenger trên điện thoại Android, iPhone

   Chụp màn hình tin nhắn Messenger trên điện thoại là thủ thuật bạn cần phải biết để lưu lại những thông tin quan trọng khi cần thiết, hoặc gửi những thông tin trên tin nhắn đến cho ai đó, bài viết ngay bên dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc làm trên một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách hủy yêu cầu kết bạn đã gửi cho người khác trên Zalo

   Để thêm bạn trên Zalo, bạn có thể có nhiều phương thức khác nhau như: Sử dụng chức năng tìm kiếm, tìm bằng số điện thoại, qua danh bạ điện thoại hoặc quét mã QR...Trong quá trình sử dụng, quản lý những lời mời kết bạn để qua đó xác định được có gửi lời mời nhầm tới người khác hay không là việc làm quan trọng và cần thiết, và bạn có thể hủy yêu cầu kết bạn đã gửi cho người khác trên Zalo nếu như tài khoản đó không phải là người mà bạn muốn kết bạn.

  • Cách cài đặt nhạc nền cho trang cá nhân Zalo

   Ứng dụng chat, nhắn tin miễn phí Zalo hiện tại cho phép người dùng có thể chèn thêm bài hát ở trang

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.