Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Cách sử dụng SMAS trên điện thoại phần mềm quản lý nhà trường

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nguyên cứu cách sử dụng SMAS trên điện thoại phần mềm quản lý nhà trường. Đây được xem là hệ thống giúp các giáo viên, phụ huynh học sinh có thể dễ dàng nắm bắt các thông tin về con em của mình khi ở trên ghế nhà trường cũng như lịch học....
Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android
Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm P2PWIFICAM xem camera trên điện thoại
Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Windows Phone
Những phần mềm xem camera trên điện thoại hay nhất
Top 3 ứng dụng theo dõi kết nối Internet trên Smartphone

Việc quản lý nhà trường trên điện thoại sẽ đơn giản hơn khi bạn sử dụng ứng dụng SMAS trên thiết bị của mình. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người giáo viên vẫn chưa nắm bắt được cách sử dụng SMAS trên điện thoại của mình.

cach su dung smas tren dien thoai phan mem quan ly nha truong

Hướng dẫn sử dụng SMAS trên điện thoại phần mềm quản lý nhà trường

Hiện nay ứng dụng SMAS trên điện thoại đã chính thức không hỗ trợ người dùng có thể thực hiện tải về và sử dụng trên các thiết bị Android, iPhone. Rất có thể để có thể sử dụng SMAS trên điện thoại người dùng phải thực hiện đăng ký dịch vụ này với Viettel cũng như hoàn tất hợp đồng sử dụng SMAS, phần mềm quản lý nhà trường mới có thể dùng.

Hiện nay đã có rất nhiều các phần mềm quản lý nhà trường thông minh đã được ra mắt người dùng và ứng dụng rộng rãi trong đó có thể kể đến là SMAS và VNEDU.....

Các bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản VNEDU để có thể tìm hiểu về phần mềm quản lý nhà trường không hề thua kém SMAS này.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-smas-tren-dien-thoai-phan-mem-quan-ly-nha-truong-22272n.aspx
Tuy rằng hiện nay 9Mobi.vn vẫn chưa thể cập nhật giúp bạn thông tin về cách sử dụng SMAS trên điện thoại, nhưng ngay khi có thông tin cũng như phần mềm quản lý nhà trường này tiếp tục hỗ trợ trên các thiết bị Android, iPhone. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng gửi tới các bạn cách sử dụng SMAS trên điện thoại hoàn chỉnh nhất giúp bạn có thể làm quen với phần mềm quản lý nhà trường này.

Top 3 ứng dụng quản lý chi tiêu trên Android
Cách phát hiện người nào đó đang dùng trộm Wifi nhà bạn trên điện thoại
Quản Lý Cước Di Động - Ứng dụng quản lý cước điện thoại một cách thông minh
Quản lý tập tin trên Android bằng Solid Explorer Beta2
Hướng dẫn phát hiện và gỡ bỏ phần mềm gián điệp trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung SMAS

 • dung SMAS tren dien thoai
 • cach su dung SMAS
 • SMAS cho iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top bàn phím Bàn phím emoji đẹp cho điện thoại

   Với top bàn phím emoji đẹp cho điện thoại bên dưới đây, bạn sẽ không còn bị nhàm chán bởi những ký tự, chữ số mặc định khi nhắn tin nữa, thay vào đó là những biểu tượng cảm xúc cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu.

  • Cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad

   Trong bài viết trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo file Excel trên điện thoại Android, và trong lần này 9mobi.vn sẽ tiếp tục gửi đến các bạn hướng dẫn cách tạo file Excel trên iOS, iPhone, iPad qua đó có thể tạo ra các bảng dữ liệu, biểu đồ phân tích...một cách dễ dàng nhất.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt Super Chinese, ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại

   Thay vì đến lớp học, tải và cài đặt Super Chinese trên điện thoại cũng là một phương pháp giúp người dùng bắt đầu tự học hay tự cải thiện trình độ Tiếng Trung của mình hiệu quả, dù bận rộn bạn cũng linh hoạt sắp xếp thời gian học tập hơn so với cách học truyền thống.

  • Hướng dẫn sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus

   Bạn lo lắng vì sợ lộ các thông tin, dữ liệu trên iPhone mỗi khi dùng trình duyệt lướt web ? Thiết bị điện thoại iPhone của bạn chạy chậm đi do cài các ứng dụng chứa mã độc? Nếu những mối nguy hại này làm gián đoạn bạn mỗi khi sử dụng điện thoại, hãy cài đặt, sử dụng F-Secure SAFE trên iPhone để diệt virus, chặn các mã độc hại đồng thời sẽ giúp bạn bảo vệ các dữ liệu trên máy một cách an toàn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.