Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Quản Lý Cước Di Động - Ứng dụng quản lý cước điện thoại một cách thông minh

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quản Lý Cước Di Động là một ứng dụng tiện ích giúp bạn chi tiêu hợp lý cho việc sử dụng di động của mình, không vượt quá mức cho phép và bạn luôn biết đã sử dụng cước như thế nào một cách chính xác.
My VinaPhone, ứng dụng quản lý cước, data mạng Vina
Money Lover: quản lý chi tiêu thông minh trên di động
Onavo Count - Quản lý dữ liệu thông minh và tiết kiệm lưu lượng 3G trên Android
Theo dõi và quản lý truy cập mạng với LBE Security Master trên Android
Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android

Nhiều khi các bạn sử dụng di động đến một mức cước khổng lồ, đặc biệt là các thuê bao trả sau, đến khi thanh toán bạn cũng không tin là mình đã sử dụng nhiều đến như vậy và mất đi một khoản tiền lớn mà không biết kêu cùng ai, hay bạn cảm thấy tiền cước của mình cao trong khi sử dụng được ít vậy thì Quản Lý Cước Di Động là một ứng dụng không thể thiếu đối với bạn.

- Phiên bản Quản Lý Cước Di Động cho Android : Tải Quản Lý Cước Di Động for Android.

Tải ứng dụng quản lý cước di động cho Android

Với Quản Lý Cước Di Động bạn có thể quản lý chi tiết cước và lưu lượng data 3G mà mình đã sử dụng được thống kê liên tục hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng của cả 5 nhà mạng lớn tại Việt Nam là Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile, Gmobile...

https://9mobi.vn/quan-ly-cuoc-di-dong-1507n.aspx
Các chức năng chính bao gồm :

- Quản lý Data
- Quản lý điện thoại 2 Sim
- Quản lý cước các dịch vụ VAS
 
cách quản lý cước di động trên điện thoại
 
Số tiền cước được xác định dựa trên bảng giá chính thức do các nhà mạng cung cấp tại website của đơn vị và có giá trị tương đối để so sánh với tiền cước trừ thực tế.
 
Hãy tải ngay ứng dụng quản lý Cước di động về máy để trải nghiệm ngay những tính năng hữu ích mà nó đem lại cho chúng ta, bên cạnh đó tải thêm ứng dụng Tubemate để tải video từ Youtube về điện thoại được dễ dàng hơn.
 

Các gói cước mạng Reddi theo ngày, tháng
Quản lý thông báo thông minh với LBE Security Master trên Android
Quản lý tập tin trên Android bằng Solid Explorer Beta2
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel
Microsoft Authenticator sắp thay thế trình quản lý mật khẩu trên iOS?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tải ứng dụng quản lý cước di động cho Android

 • quản lý cước di động miễn phí
 • cách quản lý cước di động trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

   Gần một tháng kể từ khi CEO Mark Zuckerberg của Facebook thông báo WhatsApp sẽ thêm tùy chọn mã hóa E2E các bản sao lưu cuộc trò chuyện, tính năng này hiện đang được phát hành cho những người thử nghiệm beta trên nền tảng iOS. Nó sẽ cho phép người dùng đặt một khóa mã hóa hoặc mật khẩu duy nhất cho các bản sao lưu trên đám mây, cũng như trên thiết bị để ngăn truy cập trái phép.

  • Google Photos cho Android và iOS thêm tính năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video

   Cuối cùng, ứng dụng Google Photos trên Android và iOS cũng nhận được tính năng mà nhiều người dùng mong đợi từ lâu, đó là khả năng thay đổi ngày giờ trên ảnh và video. Bạn có thể chỉnh sửa ngày và giờ thực tế được ghi theo mặc định thành ngày và giờ mà bạn chọn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.