Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Quản Lý Cước Di Động - Ứng dụng quản lý cước điện thoại một cách thông minh

vnchecker - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quản Lý Cước Di Động là một ứng dụng tiện ích giúp bạn chi tiêu hợp lý cho việc sử dụng di động của mình, không vượt quá mức cho phép và bạn luôn biết đã sử dụng cước như thế nào một cách chính xác.
My VinaPhone, ứng dụng quản lý cước, data mạng Vina
Money Lover: quản lý chi tiêu thông minh trên di động
Onavo Count - Quản lý dữ liệu thông minh và tiết kiệm lưu lượng 3G trên Android
Theo dõi và quản lý truy cập mạng với LBE Security Master trên Android
Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android

Nhiều khi các bạn sử dụng di động đến một mức cước khổng lồ, đặc biệt là các thuê bao trả sau, đến khi thanh toán bạn cũng không tin là mình đã sử dụng nhiều đến như vậy và mất đi một khoản tiền lớn mà không biết kêu cùng ai, hay bạn cảm thấy tiền cước của mình cao trong khi sử dụng được ít vậy thì Quản Lý Cước Di Động là một ứng dụng không thể thiếu đối với bạn.

- Phiên bản Quản Lý Cước Di Động cho Android : Tải Quản Lý Cước Di Động for Android.

Tải ứng dụng quản lý cước di động cho Android

Với Quản Lý Cước Di Động bạn có thể quản lý chi tiết cước và lưu lượng data 3G mà mình đã sử dụng được thống kê liên tục hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng của cả 5 nhà mạng lớn tại Việt Nam là Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile, Gmobile...

https://9mobi.vn/quan-ly-cuoc-di-dong-1507n.aspx
Các chức năng chính bao gồm :

- Quản lý Data
- Quản lý điện thoại 2 Sim
- Quản lý cước các dịch vụ VAS
 
cách quản lý cước di động trên điện thoại
 
Số tiền cước được xác định dựa trên bảng giá chính thức do các nhà mạng cung cấp tại website của đơn vị và có giá trị tương đối để so sánh với tiền cước trừ thực tế.
 
Hãy tải ngay ứng dụng quản lý Cước di động về máy để trải nghiệm ngay những tính năng hữu ích mà nó đem lại cho chúng ta, bên cạnh đó tải thêm ứng dụng Tubemate để tải video từ Youtube về điện thoại được dễ dàng hơn.
 

Quản lý thông báo thông minh với LBE Security Master trên Android
Quản lý tập tin trên Android bằng Solid Explorer Beta2
Cách kiểm tra, xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone
Quản lý và tối ưu hệ thống cho Android bằng Smart Manage
Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tải ứng dụng quản lý cước di động cho Android

 • quản lý cước di động miễn phí
 • cách quản lý cước di động trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3

   Apple ngày hôm nay đã chính thức phát hành một loạt cập nhật mới bao gồm iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3, trong khi iOS có khá nhiều tính năng mới thì watchOS lại hoàn toàn liên quan đến vá lỗi, người dùng đã bật tính năng cập nhật tự động sẽ có thể trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay.

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

  • Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel

   Để kiểm tra cũng như quản lý chi tiêu thuê bao điện thoại cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel dưới đây sẽ giúp biết được mình đang sử dụng các gói dịch vụ, gói cước nào của nhà mạng Viettel để nắm bắt cũng như có những hạn chế chi tiêu phù hợp với mức sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên, các bạn đã biết cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel chưa?

  • Snapchat Cameo biến gương mặt người dùng thành GIF

   Snapchat cho biết họ đang thử nghiệm một tính năng mới có tên Cameo - cho phép gắn khuôn mặt người dùng vào bộ sưu tập GIF được thiết kế sẵn, tuy nhiên, tính năng này mới chỉ được thử nghiệm trên Snapchat ở một số quốc gia và chưa rõ thời điểm phát hành chính thức.

  • Các gói cước 3G Viettel

   Các gói cước 3G Viettel vẫn luôn là một trong những gói cước được nhiều người sử dụng nhà mạng lựa

  • Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop

   Ứng dụng Remote Desktop của Microsoft vừa được cập nhật lên phiên bản 10 với rất nhiều tính năng mới, như hỗ trợ dành cho Windows Virtual Desktop và giao diện người dùng hoàn toàn mới. Người dùng có thể vào App Store để cập nhật ứng dụng này.

  • Vàng 10K là gì

   Bạn chắc hẳn đã từng nghe tới các loại vàng như vàng 10K, 14K, 18K, 24K, vàng trắng, vàng tây hay vàng ta... Nhưng bạn có biết vàng 10K là vàng gì, đặc tính của nó như thế nào, giá ra sao? Cùng 9mobi.vn tìm hiểu kỹ hơn về loại vàng này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.