Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Top 3 ứng dụng quản lý chi tiêu trên Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc có thể quản lý và kiểm soát chi tiết các khoản chi tiêu thì bạn sẽ có cái hình tốt hơn về khả năng tiêu tiền của cá nhân và có được kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn.
Money Lover: quản lý chi tiêu thông minh trên di động
Top ứng dụng quản lý chi tiêu trên iPhone
Quản Lý Cước Di Động - Ứng dụng quản lý cước điện thoại một cách thông minh
Top 3 ứng dụng quản lý tập tin trên Android
Top 3 ứng dụng quản lý công việc cho Android

Bạn sẽ tiết kiệm tiền thông qua việc quản lý chi tiêu và ghi nhớ các khoản vay, nợ. Các ứng dụng thông minh và miễn phí sau đây giúp bạn quản lý việc chi tiêu cá nhân tốt nhất.

1 . Money Lover for Android

Money Lover for Android có thể quản lý và kiểm soát chi tiết các khoản chi tiêu thì bạn sẽ có cái nhìn tốt hơn về "khả năng" tiêu tiền của cá nhân hoặc tập thể và có được kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn.

ung dung quan ly chi tieu tren androidViệc quản lý chi tiêu luôn là công việc tốn khá nhiều công sức nếu bạn là người “giữ chìa khóa két” của gia đình, hay “thủ quỹ” của một nhóm, một lớp, tập thể nào đó hay đơn thuần là mình bạn. Vì vậy, một phần mềm quản lý thu chi rất cần thiết cho bạn. Money Lover for Android chính là ứng dụng mà bạn cần

Ứng dụng cho phép người dùng quản lý các khoản thu chi theo từng hạng mục. Với tính năng này, bạn có thể tự mình thêm vào các khoản mục thu hoặc chi phù hợp. Người dùng có thể chọn ra một biểu tượng phù hợp để dễ dàng cho việc quản lý.

Money Lover for Android cung cấp chức năng quản lý các khoản vay nợ rất hữu ích và tiện lợi. Các khoản nợ đều được đánh dấu theo màu sắc riêng. Khi thêm một khoản nợ, nội dung của khoản nợ đó sẽ hiển thị bên dưới chi tiết cùng với số tiền.

phan mem quan ly chi tieuNgoài ra, Money Lover for Android còn cho phép bạn bảo vệ những nội dung thu chi bằng mật khẩu. Tính năng này giúp bạn bảo vệ những số liệu này, nếu bạn không muốn người khác biết chi tiết về tình hình tài chính của mình.

Cùng trải nghiệm Money Lover for Android

 

2 . Expense Diary for Android

Expense Diary là phần mềm giúp quản lý tài chính thông qua việc ghi lại các khoản thu, chi một cách thông minh. Ứng dụng này cũng hiển thị báo cáo về lịch sử thu chi của bạn dưới hai dạng bảng và đồ thị. hai loại ngôn ngữ chính được hỗ trợ trong phần mềm này là tiếng Anh và tiếng Việt.

quan ly tai chinh cho androidExpense Diary mang đến cho bạn một cảm giác an toàn. Nó giúp bạn có thể quản lí được những khoản thu, chi của bạn một cách chi tiết. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi chi tiêu quá đà vì đã có sự nhắc nhở cần thiết cho bạn nếu bạn sử dụng phần mềm này.

Với Expense Diary bạn sẽ không còn lo lắng về những chi tiêu hàng ngày của mình nữa.Đây là một ứng dụng hay và tiện dụng vì thế số lượng người sử dụng lên tới hàng 5000 người. Con số này chắc chắn sẽ tăng lên trong thời gian tới. Máy của bạn có thiết bị Android.

Người dùng tải Expense Diary for Android tại đây

 

3 . Quản lý tài chính cá nhân for Android

Quản lý tài chính cá nhân for Android giờ đây, bạn không cần phải theo dõi các hoạt động tài chính của mình một cách phức tạp trên sổ sách hay trên máy tính nữa. Với chiếc điện thoại di động, bạn có thể làm công việc này ở bất cứ đâu.Với Quản lý tài chính cá nhân for Android, việc quản lý thu chi sẽ trở lên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Nếu bạn có quá nhiều khoản thu chi trong một tuần hay một tháng thì ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý các thu chi đó một cách chi tiết và khoa học.

Quản lý tài chính cá nhân for Android mang đến cho bạn sự tiện lợi và đơn giản để giải quyết những công việc tỉ mỉ, phức tạp nhất. Nếu bạn là người giữ tay hòm chìa khóa trong gia đình thì phần mềm này sẽ thay bạn ghi nhớ tất cả các khoản thu chi để bạn có sơ sở lên kế hoạch chi tiêu và quản lý hoạt động tài chính của bản thân và gia đình một cách hiệu quả.Ngoài ra, nếu bạn cần một ứng dụng lung linh để quản lý tài chính của mình thì Quản lý tài chính cá nhân for Android sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Quản lý tài chính cá nhân for Android miễn phí cho bạn tại đây

 

https://9mobi.vn/ung-dung-quan-ly-chi-tieu-cho-android-737n.aspx
Phần mềm quản lý chi tiêu rất đơn giản cho android . Rất tiện lợi cho bạn khi muốn tiết kiệm tiền bạc cho tương lại. Hãy sử dụng ngay và xem lợi ích mà chúng mang lại cho bạn


Top ứng dụng quản lý ghi chú trên Android
Quản lý tập tin bằng Total Commander trên Android
Quản lý tập tin trên Android bằng Solid Explorer Beta2
Quản lý ứng dụng với LBE Security Master trên Android
Data Status - Ứng dụng quản lý lưu lượng 3G trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng quản lý chi tiêu trên android

 • phần mềm quản lý chi tiêu
 • quản lý tài chính cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • Money Lover

  Quản lý tài chính trên Android

    

 • EasyCost

  Quản lý chi tiêu cho iPhone, iPad

    

 • Sổ Thu Chi for iOS

  Theo dõi chi tiêu tài chính cho iOS

    

 • Funds

  Quản lý tài chính cho iPhone, iPad

    

 • 5coins

  Quản lý chi tiêu, tài chính trên iPhone, iPad

    

 • Sổ Thu Chi

  Theo dõi thu chi cá nhân cho Android

    

 • BUDGT

  Quản lý tài chính cá nhân

    

 • nexus money

  Ứng dụng quản lý chi tiêu tài chính

    

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.