Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Top 3 ứng dụng theo dõi kết nối Internet trên Smartphone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với tình trạng nhiều điện thoại thông minh hiện này bị cài phần mềm gián điệp trong máy mà người sử dụng không hay biết, để kiểm tra được kết nối thiết bị cá nhân bạn nên sử dụng ứng dụng theo dõi kết nối internet trên Smartphone
Top 3 ứng dụng tìm địa điểm ăn uống trên iPhone
Top 6 ứng dụng xem TiVi trên Android tốt nhất
Bật 3G Zenfone 3, bật tắt mạng 3G trên điện thoại Asus Zenfone 3
Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad
Bật, mở, kích hoạt 3G trên điện thoại Sony Xperia

Để điện thoại cá nhân của bạn trong trạng thái an toàn và phát hiện được máy của bạn có các kết nối gián điệp hay không thì việc sử dụng các ứng dụng quản lý kết nối Internet là điều cần thiết giúp cá nhân bạn giám sát được các kết nối Internet quá trình sử dụng dữ liệu. Giúp bạn hiểu hơn cũng như lựa chọn các ứng dụng theo dõi kết nối Internet trên Smartphone thì taimienphi.vn có tổng hợp và gửi tới các bạn top 3 ứng dụng sau đây:

1. Network Connections for Android

Thứ nhất là Network Connections, ứng dụng này cho phép người dùng thống kê các địa chỉ IP và xác định địa chỉ đó được đặt trên máy chủ ở đâu và có thêm vị trí bản đồ chính xác cho người sử dụng.
Ứng dụng này còn giúp bạn chụp lại toàn bộ quá trình kết nối trong khoảng thời gian xác định, với tính năng như thế bạn dễ dàng kiểm tra được độ an toàn của thiết bị đang sử dụng. Bên cạnh bản miễn phí, phần mềm còn hỗ trợ mua bản quyền để loại bỏ quảng cáo và mở khóa một số tính năng chuyên sâu.

theo doi ket noi internet tren dien thoai android

2. Network Monitor for Android

Ứng dụng thứ hai là Network Monitor giúp bạn theo dõi các kết nối Internet trên smartphone. Network Monitor giúp liệt kê các kết nối theo nhiều địa chỉ đích và thống kê những cổng mở nhưng không kết nối. Ở ứng dụng này bạn cũng phát hiện được đích đến của các kết nối và hiển thị dưới dạng bản đồ trực quan. Đặc biệt hơn đây còn là phần mềm được miễn phí

quan ly ket noi internet

3. Connection Tracker for Android

Cuối cùng là ứng dụng Connection Tracker for Android hỗ trợ người dùng nhận dạng các kết nối Internet của ứng dụng cài trên máy và tài nguyên của hệ thống. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các ứng dụng và sử dụng dịch vụ dữ liệu, địa chỉ IP từ xa địa phương và thông tin quốc gia và nhận được thông báo khi một kết nối được thực hiện.

ung dung theo doi ket noi internet

https://9mobi.vn/theo-doi-ket-noi-internet-tren-smartphone-390n.aspx
Với topp 3 ứng dụng theo dõi kết nối Internet trên Smartphone mà bài viết trên đây, hi vọng độc giả sẽ bảo vệ được chiếc điện thoại của mình được an toàn hơn.


Cách sửa lỗi kết nối 4g, kết nối mạng trên iPhone 6
Hướng dẫn kết nối Apple Watch với iPhone
Cài báo rung khi kết nối cuộc gọi cho iPhone
Sửa, fix lỗi FaceTime không kết nối được trên iPhone
Cách phát Wifi trên iPhone 6 cho thiết bị khác

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • theo dõi kết nối internet trên smartphone

 • phát hiện kết nối gián điệp
 • quản lý kết nối internet trên điện thoại
 • ứng dụng theo dõi kết nối internet trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.