Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng làm quen với cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android. Đây là tính năng hoàn toàn mới để người dùng có thể dễ dàng sử dụng các video độc đáo trên ứng dụng này làm hình nền điện thoại mà chúng ta đang sử dụng.
Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại
Cách lấy video TikTok làm hình nền với TikTok Wall Picture
Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại
Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại
Cách làm video Tiktok trên điện thoại

Bên cạnh rất nhiều bộ sưu tập hình nền đẹp trên điện thoại đã được 9Mobi.vn chia sẻ trước đây như những hình ảnh buồn, những hình nền tình yêu hay bộ sưu tập màn hình khóa chất, thì hiện nay chúng ta còn có một phương pháp khác để bạn lựa chọn đó chính là thực hiện sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại.

cach su dung video tik tok lam hinh nen dien thoai

 

Hướng dẫn dùng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android

Lưu ý : Hiện việc dùng video Tik Tok làm hình nền điện thoại mới chỉ mới áp dụng cho các thiết bị Android mà thôi, vì vậy 9Mobi.vn sẽ sử dụng điện thoại Android để cùng các bạn thao tác các bước cài video làm hình nền như sau:

Để thực hiện cách dùng video Tik tok làm hình nền Android, các bạn sẽ thao tác các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ Tik Tok phiên bản mới nhất mà bạn có thể tải và cập nhật tại đây:

+ Download Tik Tok cho Android.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện việc truy cập vào ứng dụng này sau khi đã tải và cập nhật thành công.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng Tik Tok này, chúng ta sẽ thực hiện việc đăng nhập tài khoản vào ứng dụng này bằng cách ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc cuối tay phải màn hình. Sau đó lựa chọn biểu tượng đăng nhập mà bạn muốn sử dụng.

cach su dung video tik tok lam hinh nen dien thoai 2

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn lựa chọn phương thức đăng nhập Tik Tok bằng Facebook.

Bước 4 : Khi đã đăng nhập Tik Tok thành công, để sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chia sẻ ở góc tay phải màn hình thiết bị. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị các chức năng mà bạn có thể chia sẻ video Tik Tok này, tìm kiếm và ấn chọn mục Live Photo như hình dưới.

cach su dung video tik tok lam hinh nen dien thoai 3

Bước 5 : Sau đó, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình yêu cầu người dùng tải và cài đặt ứng dụng Tik Tok Live Photo. Ấn chọn Cài đặt ngay xác nhận Cài đặt .

cach su dung video tik tok lam hinh nen dien thoai 4

Hoặc các bạn có thể tải ứng dụng Tik Tok Live Photo cho Android tại đây: Download Tik Tok Live Photo cho Android .

- Khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng Tik Tok Live Photo cho Android thành công, chúng ta sẽ quay trở lại giao diện ứng dụng Tik Tok , và tiếp tục thực hiện ấn chọn biểu tượng Chia sẻ Live Photo .

cach su dung video tik tok lam hinh nen dien thoai 5

Bước 6 : Ngay lập tức, trên màn hình thiết bị sẽ thông báo việc tải video, sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại như hình dưới. Khi quá trình này kết thúc, các bạn có thể quay về màn hình chính thiết bị và trải nghiệm video thú vị mà mình vừa tải và sử dụng này.

cach su dung video tik tok lam hinh nen dien thoai 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại Android vô cùng mới mẻ để bạn có thể làm mới màn hình chính thiết bị với hình nền là các video Tik Tok dễ thương, hài hước mà mình đã cài đặt theo các bước đã được hướng dẫn ở trên.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-video-tik-tok-lam-hinh-nen-dien-thoai-23464n.aspx
Bên cạnh đó, trào lưu quay Tik Tok xuyên không chưa bao giờ hết Hot với các bước thực hiện vô cùng công phu và bắt mắt. Các bạn cũng có thể dễ dàng tạo cho mình một video chất lượng như vậy chỉ với các bước quay Tik Tok xuyên không đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đó, các bạn có thể tham khảo và thực hiện trên thiết bị của mình nhé.

Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok
Cách làm trend Maria đang hot trên TikTok
Hướng dẫn lấy video làm hình nền trên điện thoại Android
Cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại
Cách đổi mật khẩu Tik Tok trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai video tik tok lam hinh nen dien thoai

 • su dung video tik tok lam hinh nen Android
 • su dung video tik tok lam hinh nen iPhone
 • cach cai video tik tok lam hinh nen android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Mp3 bài hát LAYLALAY về điện thoại

   Download tải Mp3 bài hát LAYLALAY về điện thoại giúp bạn có thể nghe LAYLALAY của Jack hiệu quả,

  • Cách tạo màn hình khóa xếp hình cho điện thoại

   Tạo màn hình khóa xếp hình trên điện thoại là một trong những "hot trend" từng được ưa thích nhất. Để tạo được màn hinh khóa xếp hình bạn cần phải sử dụng đến ứng dụng Doupai Face. Dưới đây là cách sử dụng Doupai Face tạo màn hình hóa xếp hình

  • Cách tải hình nền Samsung Galaxy Note20

   Như thường lệ mỗi mẫu Galaxy Note được "trình làng" là Samsung sẽ có một bộ hình nền dành riêng cho sản phẩm đó, và Galaxy Note20 cũng không phải là một ngoại lệ, đây là thứ mà nhiều người dùng có thể sở hữu mà không cần phải sắm ngay siêu phẩm mới nhất của Samsung lần này, mời các bạn tải hình nền Samsung Galaxy Note20 trong bài viết bên dưới đây.

  • Top 5 phần mềm cắt nhạc chuông Android

   Thay những tiếng chuông đơn điệu, mặc định có sẵn trên máy mỗi khi có cuộc gọi đến bằng cách tự tạo ra những bản nhạc chuông theo ý thích của riêng bản, Top phần mềm cắt nhạc chuông Android ngay bên dưới đây sẽ là những tham khảo mà bạn không nên bỏ qua để thực hiện việc làm này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.