Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok dành cho những ai muốn thay đổi thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng trên tài khoản Tik Tok sang một số điện thoại mới để dễ dàng quản lý, đăng nhập mà không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ không còn sử dụng nữa.
Cách đổi mật khẩu Tik Tok trên điện thoại
Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?
Cách quay Tik Tok xuyên không
Cách chụp ảnh tết độc đáo với Tik Tok

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách lấy lại mật khẩu Tik Tok sau khi đã quên trong quá trình đăng ký, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn đi tìm hiểu thêm về cách thay đổi số điện thoại Tik Tok sang một số điện thoại mới theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

cach thay doi so dien thoai tik tok

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại Tik Tok

Để có thể thực hiện cách đổi số điện thoại Tik tok đang sử dụng sang một số mới, chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Tik tok cho Android, iPhone đã được tải và cài đặ trên thiết bị.
Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Tik tok này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản , sau đó ấn chọn biểu tượng Tuỳ chọn ở góc trên màn hình và xác nhận Cài đặt như hình dưới.

cach thay doi so dien thoai tik tok 2

Bước 3 : Sau đó, để có thể thay đổi số điện thoại Tik tok trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Quản lý tài khoản của Tôi và ấn chọn mục Số điện thoại này.

cach thay doi so dien thoai tik tok 3

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành gửi một yêu cầu xác nhận có muốn thay đổi số điện thoại Tik Tok hay không, ấn chọn Thay đổi . Chương trình ứng dụng sẽ thay đổi giao diện trên màn hình và yêu cầu người dùng nhập số điện thoại hiện tại mà bạn đang sử dụng trên Tik Tok.

cach thay doi so dien thoai tik tok 4

Bước 5 : Khi số điện thoại hợp lệ, Tik Tok sẽ gửi mã xác nhận yêu cầu người dùng xác nhận yêu cầu thay đổi số điện thoại Tik Tok này. Quá trình này hoàn tất các bạn đã có thể nhập số điện thoại mới để cập nhật lại trên điện thoại của mình rồi đấy.

cach thay doi so dien thoai tik tok 5

Trong trường hợp thiết bị của bạn có quá trình thực hiện thay đổi số điện thoại Tik Tok không giống với các bước ở trên, các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Tik Tok phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bi Android: Download Tik Tok cho Android.
- Dành cho các thiết bi iPhone: Download Tik Tok cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-thay-doi-so-dien-thoai-tik-tok-24535n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp người dùng có htể dễ dàng thực hiện cách cập nhật thông tin, thay đổi số điện thoại Tik Tok trên điện thoại, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm bắt cách cập nhật thông tin quan trong này. Trường hợp không muốn dùng Tik tok nữa, bạn tham khảo cách xóa tài khoản Tik Tok tại đây.

Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại
Cách nhảy GaGa trên Tik Tok
Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại
Cách tạo tài khoản TikTok trên điện thoại
Top App chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android và iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thay doi so dien thoai Tik Tok

 • cap nhat so dien thoai Tik Tok
 • doi sdt Tik Tok
 • thay doi sdt dang ky Tik tok
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter

   Tương tự các mạng xã hội khác Twitter cũng cung cấp cho người dùng một bản sao lưu dữ liệu cá nhân để tải về đề phòng người dùng bị mất tài khoản và mất hết các dữ liệu đã đăng trước đó. Vậy làm sao để tải toàn bộ bản sao dữ liệu cá nhân trên Twitter về điện thoại, máy tính? hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Trong bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách tải video Facebook về điện thoại không cần phần mềm, bài viết tiếp theo dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.