Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok dành cho những ai muốn thay đổi thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng trên tài khoản Tik Tok sang một số điện thoại mới để dễ dàng quản lý, đăng nhập mà không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ không còn sử dụng nữa.
Cách đổi mật khẩu Tik Tok trên điện thoại
Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại
Cách tải Video Tik Tok lưu về máy điện thoại
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?
Cách sửa video trên Tik Tok

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách lấy lại mật khẩu Tik Tok sau khi đã quên trong quá trình đăng ký, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn đi tìm hiểu thêm về cách thay đổi số điện thoại Tik Tok sang một số điện thoại mới theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

cach thay doi so dien thoai tik tok

Hướng dẫn thay đổi số điện thoại Tik Tok

Để có thể thực hiện cách đổi số điện thoại Tik tok đang sử dụng sang một số mới, chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Tik tok cho Android, iPhone đã được tải và cài đặ trên thiết bị.
Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng Tik tok này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản , sau đó ấn chọn biểu tượng Tuỳ chọn ở góc trên màn hình và xác nhận Cài đặt như hình dưới.

cach thay doi so dien thoai tik tok 2

Bước 3 : Sau đó, để có thể thay đổi số điện thoại Tik tok trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Quản lý tài khoản của Tôi và ấn chọn mục Số điện thoại này.

cach thay doi so dien thoai tik tok 3

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành gửi một yêu cầu xác nhận có muốn thay đổi số điện thoại Tik Tok hay không, ấn chọn Thay đổi . Chương trình ứng dụng sẽ thay đổi giao diện trên màn hình và yêu cầu người dùng nhập số điện thoại hiện tại mà bạn đang sử dụng trên Tik Tok.

cach thay doi so dien thoai tik tok 4

Bước 5 : Khi số điện thoại hợp lệ, Tik Tok sẽ gửi mã xác nhận yêu cầu người dùng xác nhận yêu cầu thay đổi số điện thoại Tik Tok này. Quá trình này hoàn tất các bạn đã có thể nhập số điện thoại mới để cập nhật lại trên điện thoại của mình rồi đấy.

cach thay doi so dien thoai tik tok 5

Trong trường hợp thiết bị của bạn có quá trình thực hiện thay đổi số điện thoại Tik Tok không giống với các bước ở trên, các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Tik Tok phiên bản mới nhất tại đây:

- Dành cho các thiết bi Android: Download Tik Tok cho Android.
- Dành cho các thiết bi iPhone: Download Tik Tok cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-thay-doi-so-dien-thoai-tik-tok-24535n.aspx
Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp người dùng có htể dễ dàng thực hiện cách cập nhật thông tin, thay đổi số điện thoại Tik Tok trên điện thoại, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm bắt cách cập nhật thông tin quan trong này. Trường hợp không muốn dùng Tik tok nữa, bạn tham khảo cách xóa tài khoản Tik Tok tại đây.

Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại
Cách quay Tik Tok xuyên không
Cách chụp ảnh tết độc đáo với Tik Tok
Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại
Cách nhảy GaGa trên Tik Tok

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thay doi so dien thoai Tik Tok

 • cap nhat so dien thoai Tik Tok
 • doi sdt Tik Tok
 • thay doi sdt dang ky Tik tok
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android

   Để tải video Facebook và lưu về điện thoại iPhone hay Android của mình, bạn có thể sử dụng trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hay một ứng dụng nào đó như Video Downloader for Facebook chẳng hạn, tuy nhiên, nói không bằng thực hiện, 9mobi.vn mời các bạn cùng thực hành việc download video Facebook trên điện thoại của mình nhé.

  • Cách tạo tài khoản Muvik, quay video hát nhép

   Làm thế nào để tạo tài khoản Muvik, đăng nhập ứng dụng Muvik ra sao đang là 2 trong số nhiều câu hỏi mà 9mobi nhận được trong những ngày gần đây. Muvik là 1 ứng dụng mạng xã hội video gây sốt giới trẻ trong một thời gian dài, với ứng dụng này các bạn có thể tạo ra những video hát nhép, lồng ghép giọng nói vô vùng đặc sắc và hấp dẫn. Theo dõi ngay bài viết dưới đây các bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác nhất.

  • Hướng dẫn đánh giá tài xế Go-Viet

   Thông qua việc đánh giá tài xế Go Viet, ứng dụng gọi xe công nghệ này sẽ biết được bạn có hài lòng đối với dịch vụ cũng như tài xế trong chuyến đi hay không từ đó đưa ra những giải pháp hữu hiệu để cải thiện chất lượng dịch vụ hơn ở mỗi chuyến đi sau của bạn cũng như những người dùng khác.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dùng hiện nay ngày càng cao kéo theo đó là sự tham gia của rất nhiều các hãng, tập đoàn lớn gia nhập thị trường gọi xe công nghệ ở Việt Nam, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất được 9mobi liệt kê bên dưới đây sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

  • Cách gửi đánh giá tài xế Be

   Việc gửi đánh giá tài xế Be sau mỗi chuyến đi là cách bạn giúp cho ứng dụng gọi xe này cải thiện chất lượng dịch vụ hơn. Sẽ có thang điểm đánh giá từ 1 -> 5sao trên Be tương ứng với mức độ hài lòng của bạn. Sao càng cao thì chất lượng dịch vụ của chuyến đi sẽ càng cao và ngược lại sao càng thấp thì chất lượng của chuyến đi không được đảm bảo.

  • Cách đăng bài Instagram dài hơn 15 giây

   Bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng bài Instagram dài hơn 15 giây và đang tìm kiếm bài hướng dẫn để khắc phục vấn đề này thì xin chúc mừng bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đấy, bài viết hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn cho riêng bạn cách để đăng bài Instagram dài hơn 15 giây khi đăng Stories.

  • Cách đăng ký tài khoản IOE

   Phiên bản thử nghiệm IOE nâng cấp đã chính thức được ra mắt vào ngày 20/9 vừa qua, ngay lúc này các em học sinh đã có thể đăng ký tài khoản IOE để tham gia các cuộc thi tiếng Anh vô cùng gay cấn và không kém phần hấp dẫn, phiên bản mới này hứa hẹn sẽ là một sân chơi học tập cực kì bổ ích cho các em học sinh trên toàn quốc.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.