Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách quay Tik Tok xuyên không

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với trào lưu quay Tik Tok xuyên không trên điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay, đã có rất nhiều câu hỏi về cách quay Tik Tok xuyên không thú vị này gửi tới 9Mobi.vn. Và dưới đây sẽ là bài viết hướng dẫn cụ thể về bài viết này các bạn nhé.
Cách quay Tik Tok ngược
Cách quay slow motion trên TikTok, làm chậm video Tik Tok
Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Tik Tok
Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

Trước đó, chúng ta đã tìm hiểu về cách quay Tik Tok ngược đang là tính năng thú vị được nhiều người yêu thích trên ứng dụng này. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm heiẻu về cách quay Tik Tok xuyên không trên điện thoại Android, iPhone của mình.

cach quay tik tok xuyen khong

Hướng dẫn quay Tik Tok xuyên không trên Android, iPhone

* Cách quay video xuyên không

Lưu ý : Hiện nay tính năng quay Tik Tok xuyên không trên điện thoại vẫn chưa thật sự đẹp mắt, và để có một video xuyên không độc đáo. 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ truy cập vào ứng dụng Camera mặc định từ màn hình chính điện thoại, và tiến hành kích hoạt chế độ quay video siêu chậm Slow-Motion trên thiết bị của mình.

cach quay tik tok xuyen khong 2

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ tiến hành quay video siêu chậm này với việc thả thiết bị điện thoại từ trên xuống dưới trước Gương như hình dưới.

cach quay tik tok xuyen khong 3

Tương tự như vậy, chúng ta sẽ chuẩn bị đoạn video thứ 2. Tại đây các bạn có thể thay trang phục để làm quay Tik Tok xuyên không trở nên độc đáo hơn.

cach quay tik tok xuyen khong 4

Bước 3 : Khi đã chuẩn bị xong các video cần thiết để quay video xuyên không, các bạn sẽ cần phải tải và cài đặt ứng dụng Filmr cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Filmr cho Android.

+ Download Filmr cho iPhone.

Bước 4 : Quá trình tải ứng dụng này về hoàn tất, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này.

Bước 5 : Tại giao diện ứng dụng Filmr này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu "+", và lựa chọn mục Cuộn Camera để lựa chọn các video siêu chậm mà chúng ta đã vừa thực hiện trước đó.

cach quay tik tok xuyen khong 5

Bước 6 : Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cho phép ứng dụng truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Bật xác nhận Ok .

cach quay tik tok xuyen khong 6

Bước 7 : Lúc này các bạn sẽ lần lượt lựa chọn các video mà chúng ta vừa quay , và ấn chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên màn hình để tiếp tục quay video xuyên không trên điện thoại.

cach quay tik tok xuyen khong 7

Bước 8 : Chương trình ứng dụng Filmr sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa video, tại đây các bạn có thể thay đổi chiều dài video để cắt đoạn video mà chúng ta mong muốn.

cach quay tik tok xuyen khong 8

Như hình trên, 9Mobi.vn sẽ cắt 1 đoạn video.

Bước 9 : Ngoài ra các bạn có thể ấn chọn vào đầu mục video để lựa chọn thêm các tính năng chỉnh sửa khác mà chúng ta có thể áp dụng quay video xuyên không.

cach quay tik tok xuyen khong 9

Bước 10 : Theo ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn đoạn video thứ 2 và chọn chức năng Đảo ngược để ghép với video thứ nhất. Và chúng ta đã có thể tạo video, quay video xuyên không rồi đấy.

cach quay tik tok xuyen khong 10

Quá trình đảo ngược video sẽ diễn ra trong vòng ít phút.

Bước 11 : Trong trường hợp bạn thấy video của mình quá chậm, chúng ta có thể lựa chọn tăng tốc độ video của mình bằng cách ấn chọn mục Tốc độ .

cach quay tik tok xuyen khong 11

Tiếp đến các bạn sẽ lựa chọn tốc độ phù hợp cho video của mình sau đso ấn chọn biểu tượng xác nhận.

cach quay tik tok xuyen khong 12

Bước 12 : Lúc này chúng ta đã hoàn tất việc quay video xuyên không của mình rồi, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Chia sẻ để lưu lại video này.

cach quay tik tok xuyen khong 13

Tại đây các bạn có thể lựa chọn loại bỏ biểu tượng dấu ứng dụng Filmr bằng cách ấn chọn biểu tượng "x" và thanh toán bản quyền ứng dụng này.

Bước 13 : Tại đây các bạn sẽ ấn chọn mục Lưu chất lượng video mà bạn mong muốn để tải video quay Tik Tok xuyên không này.

cach quay tik tok xuyen khong 14

Bước 14 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành lưu lại video mà bạn đã chỉnh sửa này, và thông báo khi quá trình này kết thúc.

cach quay tik tok xuyen khong 15

Và chúng ta đã hoàn thành phần đầu tiên của cách quay Tik Tok xuyên không rồi đấy.

* Tải video xuyên không lên Tik Tok

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok đã được tải và cài đặt trên điện thoại, tại giao diện ứng dụng, chúng ta lần lượt lựa chọn mục "+" và chọn biểu tượng Tải lên như hình dưới.

cach quay tik tok xuyen khong 16

Bước 2 : Chương trình ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Cho phép và lựa chọn video mà chúng ta đã vừa cùng nhau thực hiện quay video xuyên không trên điện thoại.

cach quay tik tok xuyen khong 17

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị bản nháp chạy thử đoạn video này, các bạn có thể di chuyển thanh chức năng để chọn đoạn video mà mình ưng ý . Sau đó ấn chọn Tiếp theo để xác nhận lựa chọn thước phim này.

cach quay tik tok xuyen khong 18

Bước 4 : Và để hoàn tất việc quay Tik Tok xuyên không, các bạn sẽ lựa chọn xác nhận Tiếp theo chọn Đăng để chia sẻ video này tới bạn bè, cũng như cộng đồng sử dụng ứng dụng chia sẻ video Tik Tok này.

cach quay tik tok xuyen khong 19

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn có thể quay Tik Tok xuyên không đang được chia sẻ nhiều hiện nay trên các thiết bị di động Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình một thủ thuật sử dụng ứng dụng này thú vị hơn.

https://9mobi.vn/cach-quay-tik-tok-xuyen-khong-22986n.aspx
Ngoài ra, với ứng dụng Tik Tok chúng ta có thể tham gia một trò chơi vô cùng thú vị mang tên nhảy GaGa trên Tik Tok. Đây là một cách giúp người sử dụng SmartPhone có thể chơi, nhảy theo những điệu nhạc mà mình yêu thích không thua các thiết bị chơi chuyên nghiệp đang phổ biến hiện nay trên thị trường.

Sửa lỗi không tìm thấy hiệu ứng mưa rơi trên Tiktok
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?
Cách tải Capcut Trung Quốc trên Android, Download CapCut China
Cách chụp ảnh tết độc đáo với Tik Tok
Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • quay video tik tok

  • quay tik tok xuyen khong
  • cach quay video tik tok xuyen khong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.