Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 4.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại, ứng dụng quay video lipsync vô cùng hấp dẫn đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn sử dụng để chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Instagram của mình.
Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok
Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại
Cách tải nhạc trên Tik Tok về điện thoại
Cách đổi mật khẩu Tik Tok trên điện thoại
Cách sử dụng video Tik Tok làm hình nền điện thoại

Việc tạo video hát nhép trên điện thoại Android, iPhone khá đơn giản khi bạn đã biết cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại. Chỉ với vài thao tác bạn đã có cho mình một video hát lipsync vô cùng độc đáo và đang là trào lưu được yêu thích hiện nay.

cach cai va su dung tik tok tren dien thoai

Hướng dẫn cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại

Để thực hiện cách làm quen sử dụng ứng dụng này 9Mobi.vn xin chia bài viết làm 2 phần:

1. Cách cài Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone tại đây:

- Download Tik Tok cho Android.

- Download Tik Tok cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Tải về như hình dưới.

cach cai va su dung tik tok tren dien thoai 2

Đối với các thiết bị iPhone hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn truy cập App Store hay không, ấn chọn Mở để tiếp tục.

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành đổi giao diện sang chợ ứng dụng, tại đây các bạn lần lượt ấn chọn Cài đặt để xác nhậ cài Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone.

cach cai va su dung tik tok tren dien thoai 3

Bước 4 : Quá trình tải và cài Tik Tok trên Android, iPhone này sẽ bắt đầu ngay lập tức. Khi quá trình này hoàn tất các bạn ấn chọn Mở để truy cập làm quen cách sử dụng ứng dụng này nhé.

cach cai va su dung tik tok tren dien thoai 4

Và như vậy chúng ta đã thực hiện cài Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone thành công rồi đấy.

2. Cách sử dụng Tik Tok trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, đăng nhập TikTok theo tên, mật khẩu đã đăng ký. Tại giao diện ứng dụng này, các bạn ấn chọn biểu tượng dấu "+" như hình dưới.

cach cai va su dung tik tok tren dien thoai 5

Tiếp đến các bạn sẽ tiến hành lựa chọn các thể loại âm nhạc mà mình yêu thích như Party, Kpop, Việt Nam. Hoặc các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm để tìm bài hát mình muốn sử dụng Tik Tok.

Bước 2 : Sau khi đã tìm được bài hát như mong muốn, các bạn sẽ lần lượt lựa chọn vào bài hát này và chọn Xác nhận sử dụng và bắt đầu quay để chúng ta có thể sử dụng Tik Tok quay video hát nhép trên điện thoại..

cach cai va su dung tik tok tren dien thoai 6

Trong lần đầu tiên truy cập sử dụng ứng dụng này, các bạn sẽ phải lần lượt ấn chọn Cho phép truy cập Camera, Micro Ok để xác nhận cho phép truy cập hệ thống thiết bị như hình trên.

Bước 3 : Và ngay lập tức ứng dụng sẽ chuyển chúng ta sang giao diện quay video, tại đây các bạn có thể lựa chọn các công cụ hỗ trợ khi quay video ở góc tay phải màn hình.

cach cai va su dung tik tok tren dien thoai 7

Để sử dụng Tik Tok trên điện thoại, các bạn sẽ ấn giữ vào nút Quay video trong khoảng thời bản nhạc chúng ta vừa chọn được phát.

cach cai va su dung tik tok tren dien thoai 8

Các bạn cũng có thể thả ngón tay đang giữ ra để tiến hành chuyển cảnh khiến quá trình video trở nên đặc sắc hơn.

Bước 4 : Sau khi các bạn hoàn thành xong video của mình, các bạn có thể tuỳ chỉnh âm lượng trong video bằng cách ấn chọn mục Âm lượng như hình dưới.

cach cai va su dung tik tok tren dien thoai 9

tuỳ chọn mức độ âm lượng phù hợp khi bạn sử dụng làm, tạo video hát nhép trên điện thoại với Tik Tok này.

Bước 5 : Và để lưu video vừa sử dụng Tik Tok, các bạn sẽ ấn chọn mục Tiếp và chọn biểu tượng Tải về để kết thúc quá trình lưu video.

cach cai va su dung tik tok tren dien thoai 10

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cài và sử dụng Tik Tok trên điện thoại đang được nhiều người yêu thích hiện nay để tạo cho mình những video lipsync độc đáo và thú vị đang được yêu thích này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm danh sách Top ứng dụng hát nhép trên điện thoại hay nhất mà bạn có thể khám phá, sử dụng trên thiết bị Android, iPhone. Và bạn sẽ nhanh chóng có được những video hát nhép "đẳng cấp" để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.

https://9mobi.vn/cach-cai-va-su-dung-tik-tok-tren-dien-thoai-22760n.aspx
Bên cạnh TikTok thì hiện nay MLiveU cũng là ứng dụng livestream kết bạn đang được nhiều trai xinh gái đẹp truy cập, ưu điểm của MLiveU là khả năng làm đẹp, chia sẻ video ngay tức thì, nơi bạn có thể phô diễn tài năng ca hát, nhảy múa, hay vẻ đẹp vốn có của bản thân.

Cách quay Tik Tok xuyên không
Cách chụp ảnh tết độc đáo với Tik Tok
Cách nhảy GaGa trên Tik Tok
Cách tạo tài khoản Tik Tok trên điện thoại
Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai tik tok

 • cach cai tik tok
 • su dung tik tok
 • cach su dung tik tok
 • dung tik tok tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách làm video Tiktok trên điện thoại

   Với người dùng mới bắt đầu làm quen, việc tạo video Tiktok trên điện thoại có thể hơi phức tạp và khó khăn. Vì vậy trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng Tiktok và cách tạo video để đăng tải trên nền tảng này.

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   Tiktok là một trong những mạng xã hội video thịnh hành nhất hiện nay. Gần đây, Tik Tok ra mắt tính

  • Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone

   Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vào bước. Sau khi tải và cài đặt, bạn có thể sử dụng ứng dụng Karaoke Now trên iPhone hiệu quả, hát mọi lúc mọi nơi.

  • Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

   Việc chèn chữ vào video trên điện thoại sẽ giúp người xem hiểu được nội dung mà bạn muốn chia sẻ, truyền tải trong video hơn, bên cạnh đó phương thức này cũng thường được áp dụng đối với những video cần sub (biên dịch) để người xem có thể hiểu được những ngôn ngữ, âm thanh...trong clip là gì

  • 4 Cách tải video trên Youtube về điện thoại

   Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại Smartphone và chưa biết cách tải video trên youtube về điện thoại của mình thì trong bài viết hôm nay minh sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể dễ dàng tải video Youtube về điện thoại Android, iPhone của mình.

  • Cách làm video Tiktok trên điện thoại

   Với người dùng mới bắt đầu làm quen, việc tạo video Tiktok trên điện thoại có thể hơi phức tạp và khó khăn. Vì vậy trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng Tiktok và cách tạo video để đăng tải trên nền tảng này.

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   Tiktok là một trong những mạng xã hội video thịnh hành nhất hiện nay. Gần đây, Tik Tok ra mắt tính

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.