Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Cách sử dụng WutaCam làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một kiểu ảnh độc đáo với việc làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo thông qua ứng dụng WutaCam, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách sử dụng WutaCam độc đáo và đang được nhiều người chia sẻ này nhé.
Chế ảnh selfie hài hước bằng MSQRD
iPhone không lên màn hình thì phải làm gì
Cách xóa bỏ logo WutaCam trong ảnh
Cách tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại
Những tên Zalo bựa, bá đạo

Trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại Android, iPhone. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách sử dụng WutaCam làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo.

cach su dung wutacam lam anh mat toc chay den thui sieu ba dao

Hướng dẫn sử dụng WutaCam làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo

Chúng ta có các bước làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo với ứng dụng WutaCam trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng WutaCam đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Trong lần đầu truy cập, các bạn sẽ cần phải xác nhận quyền truy cập vào ứng dụng này bằng cách ấn chọn Cho phép . Sau đó ấn chọn mục Try it để kết thúc phần hướng dẫn sử dụng WutaCam trên điện thoại này.

cach su dung wutacam lam anh mat toc chay den thui sieu ba dao 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này. Chúng ta sẽ tiếp tục Cho phép ứng dụng này vào bộ nhớ thiết bị. Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chụp ảnh để tiếp tục.

cach su dung wutacam lam anh mat toc chay den thui sieu ba dao 3

Bước 4 : Chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Chụp ảnh, Tại đây, để có thể sử dụng WutaCam làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Mặt cười , sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Hot như hình dưới.

cach su dung wutacam lam anh mat toc chay den thui sieu ba dao 4

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào hiệu ứng mặt "cháy đen" để có thể sử dụng WutaCam với tính năng này.

cach su dung wutacam lam anh mat toc chay den thui sieu ba dao 5

Bước 6 : Khi đã tải bộ lọc này thành công, chúng ta sẽ ấn chọn lại vào biểu tượng này, và để Camera điện thoại nhận dạng được khôn mặt của bạn. Ngay lập tức chúng ta sẽ thấy mặt mình đã bị mặt tóc cháy đen thui. Ấn chọn biểu tượng Chụp để chụp ảnh.

cach su dung wutacam lam anh mat toc chay den thui sieu ba dao 6

Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng xác nhận để lưu lại hình ảnh đã sử dụng WutaCam làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách sử dụng WutaCam làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo trên điện thoại để bạn có thể chia sẻ với bạn bè, người thân của mình thông qua các mạng xã hội đang vô cùng được yêu thích hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-wutacam-lam-anh-mat-toc-chay-den-thui-sieu-ba-dao-23175n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm mẹo chụp ảnh xoá phông bằng Snow đang được vô cùng yêu thích hiện nay để có thể tạo cho mình những bức ảnh chụp tự sướng nghệ thuật và sắc nét ngay trên điện thoại của mình.

Tạo ảnh đen trăng chuyên nghiệp trên Windows Phone với ứng dụng Black
Cách sử dụng tính năng quay video của WutaCam
Ứng dụng giúp chọn kiểu tóc phù hợp
Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone
Nhắn tin với hình ảnh mặt cười trên iPhone như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung WutaCam

  • cach dung WutaCam
  • su dung WutaCam lam anh toc chay
  • lam mat toc chay den thui voi WutaCam
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.