Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại sẽ là bài viết hướng dẫn bạn có thể dễ dáng sở hữu được một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo trên Android, iPhone của mình. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tải và cài đặt ứng dụng này nhé.
Hướng dẫn biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam
Cách xóa bỏ logo WutaCam trong ảnh
Cách sử dụng WutaCam làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo
Cách sử dụng tính năng quay video của WutaCam
Tải video lên Facebook trên Android

Cách làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay trên điện thoại. Và với việc tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại, các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện cách làm ảnh mặt tóc cháy đen thui này.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai

Hướng dẫn tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các bước tải và cài đặt ứng dụng trên cả 2 thiết bị Android, iPhone. Và chúng ta thao tác như sau:

* Cách tải và cài đặt WutaCam trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ tải ứng dụng WutaCam cho Android tại đây: Download WutaCam cho Android.
Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ này, các bạn sẽ thực hiện ấn chọn biểu tượng Link Tải như hình dưới, và xác nhận Ok để hệ thống tiến hành tải file cài đặt ứng dụng này về thiết bị Android của mình.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ thông báo quá trỉnh tải ứng dụng WutaCam cho Android đã bắt đầu, và khi quá trình này kết thúc, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng thông báo tải về hoàn tất này để tiến hành cài đặt.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 3

Bước 4 : Ngay lập tức, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Cài đặt ứng dụng WutaCam cho Android. Chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt , sau đó hệ thống sẽ ngay lập tức cài đặt WutaCam trên điện thoại.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 4

Trong trường hợp bạn không thể tiến vào giao diện cài đặt, các bạn cần phải tham khảo bài viết cách cài file APK trên Android để thực hiện điều này.

Bước 5 : Khi quá trình cài đặt WutaCam cho Android kết thúc, chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức, và hoàn tất việc tải và cài đặt WutaCam trên điện thoại Android.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 5

* Cách tải và cài đặt WutaCam trên iPhone

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào địa chỉ tải WutaCam cho iPhone tại đây: Download WutaCam cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, sau khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào mục Link tải xác nhận Mở để hệ thống truy cập vào AppStore.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 6

Bước 3 : Lúc này, chương trình sẽ tiến hành thay đổi giao diện. Tại đây các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Nhận xác nhận Cài đặt để tiến hành tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại iPhone.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 7

Bước 4 : Cũng tương tự như trên các thiết bị Android, lúc này chương trình sẽ tự động bắt đầu tải và cài đặt WutaCam trên iPhone, và quá trình sẽ diễn ra trong vòng ít phút.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 8

Khi quá trình tải và cài đặt WutaCam trên điện thoại hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn Mở để truy cập nhanh vào ứng dụng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại Android, iPhone, với các bước rất đơn giản này chúng ta đã có thể dễ dàng sở hữu ứng dụng WutaCam đang được nhiều người yêu thích này rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-wutacam-len-dien-thoai-23174n.aspx
Bên cạnh đó hiện, chúng ta có thể thực hiện tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow cực hot mà bạn có thể chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình. Và bạn sẽ phát bất ngờ khi thiết bị của mình có thể thực hiện thủ thuật mà chỉ dành cho các thiết bị cao cấp.

Cách tải video từ điện thoại lên Youtube
Hướng dẫn Upload Video lên Youtube bằng iPhone
Đồng bộ ảnh, video lên OneDrive từ Nokia Lumia
Cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại đơn giản
Đăng, tải ảnh lên Facebook giữ nguyên dung lượng bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai WutaCam

 • cach tai WutaCam
 • tai va cai dat WutaCam
 • cach cai WutaCam tren dien thoai
 • WutaCam cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng SNOW

   SNOW - ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ bị lỗi thời, được yêu thích bởi các tín đồ đam mê chụp ảnh. SNOW liên tục làm mới mình, luôn cập nhật tính năng mới để bắt kịp với xu hướng thời đại. Vì thế hãy sắm ngay cho thiết bị của mình ứng dụng hữu ích này bằng cách cài đặt và chỉnh sửa ảnh ngay trên SNOW.

  • Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại Android, iOS

   Cách làm video ảnh ghép nhạc trước đây thường được sử dụng trên máy tính nhưng giờ đây với một chiếc Smartphone và ứng dụng KineMaster bạn đã có thể tạo ra các video ảnh ghép nhạc theo ý thích mà không cần sử dụng đến máy tính.

  • Cách tải FacePlay trên điện thoại Android và iOS

   FacePlay - ứng dụng ghép mặt vào video giúp bạn cosplay thành bất cứ nhân vật nào mà mình muốn cùng với hiệu ứng và kỹ xảo vô cùng đẹp mắt. Tải FacePlay và biến hóa thành các mỹ nam và mỹ nữ làm chao đảo mạng xã hội ngay thôi nào.

  • Cách làm nét ảnh bằng Snapseed trên điện thoại

   Khi chụp ảnh đôi lúc chúng ta bị run tay khi ấn máy khiến cho bức hình không được sắc nét, thậm chí nhòe hình. Những lúc như vậy đừng vội xóa ngay tấm hình đó đi vì đã có cách làm nét ảnh bằng Snapseed giúp bức ảnh của bạn trở nên sắc nét và rõ ràng hơn.

  • Cách tải FacePlay trên điện thoại Android và iOS

   FacePlay - ứng dụng ghép mặt vào video giúp bạn cosplay thành bất cứ nhân vật nào mà mình muốn cùng với hiệu ứng và kỹ xảo vô cùng đẹp mắt. Tải FacePlay và biến hóa thành các mỹ nam và mỹ nữ làm chao đảo mạng xã hội ngay thôi nào.

  • Cách làm nét ảnh bằng Snapseed trên điện thoại

   Khi chụp ảnh đôi lúc chúng ta bị run tay khi ấn máy khiến cho bức hình không được sắc nét, thậm chí nhòe hình. Những lúc như vậy đừng vội xóa ngay tấm hình đó đi vì đã có cách làm nét ảnh bằng Snapseed giúp bức ảnh của bạn trở nên sắc nét và rõ ràng hơn.

  • Cách quay slow motion trên TikTok, làm chậm video Tik Tok

   Bạn có thấy hiệu ứng slow motion xuất hiện trên các video tạo ra một sức hút rất kỳ lạ đối với người xem không. Để tạo hiệu ứng này cho video TikTok bạn có thể sử dụng các công cụ trên app chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoặc thực hiện quay slow motion trên TikTok, vừa đơn giản mà lại thuận tiện.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.