Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Cách tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại sẽ là bài viết hướng dẫn bạn có thể dễ dáng sở hữu được một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo trên Android, iPhone của mình. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách tải và cài đặt ứng dụng này nhé.
Hướng dẫn biến ảnh thành tranh vẽ trên WutaCam
Cách xóa bỏ logo WutaCam trong ảnh
Cách sử dụng WutaCam làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo
Cách sử dụng tính năng quay video của WutaCam
Tải video lên Facebook trên Android

Cách làm ảnh mặt tóc cháy đen thui siêu bá đạo đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay trên điện thoại. Và với việc tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại, các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện cách làm ảnh mặt tóc cháy đen thui này.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai

Hướng dẫn tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện các bước tải và cài đặt ứng dụng trên cả 2 thiết bị Android, iPhone. Và chúng ta thao tác như sau:

* Cách tải và cài đặt WutaCam trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ tải ứng dụng WutaCam cho Android tại đây: Download WutaCam cho Android.
Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ này, các bạn sẽ thực hiện ấn chọn biểu tượng Link Tải như hình dưới, và xác nhận Ok để hệ thống tiến hành tải file cài đặt ứng dụng này về thiết bị Android của mình.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ thông báo quá trỉnh tải ứng dụng WutaCam cho Android đã bắt đầu, và khi quá trình này kết thúc, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng thông báo tải về hoàn tất này để tiến hành cài đặt.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 3

Bước 4 : Ngay lập tức, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Cài đặt ứng dụng WutaCam cho Android. Chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt , sau đó hệ thống sẽ ngay lập tức cài đặt WutaCam trên điện thoại.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 4

Trong trường hợp bạn không thể tiến vào giao diện cài đặt, các bạn cần phải tham khảo bài viết cách cài file APK trên Android để thực hiện điều này.

Bước 5 : Khi quá trình cài đặt WutaCam cho Android kết thúc, chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức, và hoàn tất việc tải và cài đặt WutaCam trên điện thoại Android.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 5

* Cách tải và cài đặt WutaCam trên iPhone

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào địa chỉ tải WutaCam cho iPhone tại đây: Download WutaCam cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, sau khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào mục Link tải xác nhận Mở để hệ thống truy cập vào AppStore.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 6

Bước 3 : Lúc này, chương trình sẽ tiến hành thay đổi giao diện. Tại đây các bạn sẽ lần lượt ấn chọn Nhận xác nhận Cài đặt để tiến hành tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại iPhone.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 7

Bước 4 : Cũng tương tự như trên các thiết bị Android, lúc này chương trình sẽ tự động bắt đầu tải và cài đặt WutaCam trên iPhone, và quá trình sẽ diễn ra trong vòng ít phút.

cach tai va cai dat wutacam len dien thoai 8

Khi quá trình tải và cài đặt WutaCam trên điện thoại hoàn tất, chúng ta có thể ấn chọn Mở để truy cập nhanh vào ứng dụng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tải và cài đặt WutaCam lên điện thoại Android, iPhone, với các bước rất đơn giản này chúng ta đã có thể dễ dàng sở hữu ứng dụng WutaCam đang được nhiều người yêu thích này rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-wutacam-len-dien-thoai-23174n.aspx
Bên cạnh đó hiện, chúng ta có thể thực hiện tạo Animoji trên điện thoại bằng Snow cực hot mà bạn có thể chia sẻ chúng tới bạn bè, người thân của mình. Và bạn sẽ phát bất ngờ khi thiết bị của mình có thể thực hiện thủ thuật mà chỉ dành cho các thiết bị cao cấp.

Hướng dẫn Upload Video lên Youtube bằng iPhone
Đồng bộ ảnh, video lên OneDrive từ Nokia Lumia
Đăng, tải ảnh lên Facebook giữ nguyên dung lượng bằng điện thoại
Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại
Hướng dẫn Upload video lên Youtube trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai WutaCam

 • cach tai WutaCam
 • tai va cai dat WutaCam
 • cach cai WutaCam tren dien thoai
 • WutaCam cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt và sử dụng Adobe Lightroom chỉnh sửa ảnh trên Android

   Được sử dụng chủ yếu trên máy tính để chỉnh sửa ảnh, tuy nhiên Adobe Lightroom cũng có phiên bản mobile để đáp ứng các nhu cầu của người dùng hiện nay, bài viết bên dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt đặt và sử dụng Adobe Light room chỉnh sửa ảnh trên Android, qua đó có thể sở hữu được những tấm hình đẹp và ấn tượng nhất.

  • Xoá logo Ulike khi chụp ảnh, chỉnh ảnh

   Những bức ảnh sau khi được chụp, được chỉnh sửa trên Ulike sau khi lưu về thiết bị thường có logo của ứng dụng đính kèm ở góc ảnh, với những ai không muốn để lộ "bí kíp" làm đẹp của riêng mình cho người khác thì biểu tượng này cực kỳ phiền toái, nếu bạn cũng nằm trong số những người dùng này, hãy áp dụng ngay cách xóa logo Ulike khi chụp ảnh sau đây để không còn phải thấy biểu tượng này nữa nhé.

  • Cách chèn logo vào ảnh trên điện thoại

   Với những hình ảnh đẹp do chính bạn chụp hoặc chỉnh sửa công phu thì việc đóng dấu logo vào ảnh

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.