Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách sửa lỗi iPhone 11 không kết nối được iTunes trên MacBook

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sự cố lỗi iPhone 11 không kết nối được iTunes trên MacBook đang là vấn đề mà khá nhiều người dùng hiện nay gặp phải, theo đó khi thiết bị này kết nối với MacBook qua USB thì trên iTunes sẽ không hiển thị thiết bị iPhone 11 đang kết nối và bạn sẽ không thể đồng bộ hóa, sao lưu dữ liệu hay làm các công việc khác được.
Sửa lỗi iTunes không nhận iPhone trên Macbook
iPhone 6 không nhận iTunes - Nguyên nhân và cách khắc phục?
Sửa lỗi iPhone không kết nối được Wifi trên iOS 8
Sửa, fix lỗi FaceTime không kết nối được trên iPhone
iTunes và AppStore bị lỗi

iPhoneiTunes được nhiều người dùng và giới công nghệ ví von rằng "sinh ra là để thuộc về nhau" vì iTunes cho phép các thiết bị iPhone hoặc các thiết bị iOS khác có thể đồng bộ dữ liệu có trên máy tính và ngược lại. Tuy nhiên đôi khi thiết bị và ứng dụng này vẫn gặp đôi chút sự cố nhất định khiến người dùng không thể sử dụng được các chức năng như mong muốn.

cach sua loi iphone 11 khong ket noi duoc itunes tren macbook

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 11 không kết nối với iTunes

Cách sửa lỗi iPhone 11 không kết nối được iTunes trên MacBook

Bước 1: Đầu tiên bạn thoát hẳn ứng dụng iTunes trên MacBook ra. Tiếp đến truy cập lại ứng dụng để cập nhật lên phiên bản mới nhất bằng cách: Vào System Preferences -> Chọn vào dòng Software Update , tiến hành cập nhật bất kì phiên bản có sẵn nào dành cho ứng dụng iTunes trên máy của bạn.

cach sua loi iphone 11 khong ket noi duoc itunes

Bước 2: Tiến hành khởi động lại iTunes trên Macbook, sau đó kết nối iPhone 11 của bạn với máy tính bằng cáp USB như cách vẫn thường làm. Tiếp theo bạn mở khóa iPhone 11 và chọn vào Trust cho Mac.

Bước 3: Sẽ có 1 trong 2 tùy chọn được hiển thị ra sau đó:

Tùy chọn 1: thông báo sau đó sẽ hiển lên với nội dung: 1 bản cập nhật phần mềm được yêu cầu để kết nối với iPhone 11, bạn tiến hành chọn vào Install để tải xuống và cài đặt phiên bản này.

sua loi iphone 11 khong ket noi duoc itunes

Tùy chọn 2: Nếu không xuất hiện thông báo cái đặt, trên máy tính các bạn đi đến chức năng: Finder -> Kéo xuống dưới trình Go và chọn vào Go To Folder và nhập chính xác đường dẫn sau đây: /System/Library/PrivateFrameworks/MobileDevice.framework/Versions/Current/Resources

Tiếp theo bạn tiến hành khởi chợi ứng dụng có tên: MobileDeviceUpdater.app tại thư mục đó, bản thông báo cập nhật sẽ được hiển thị ra ngay sau đó.

 loi iphone 11 khong ket noi duoc itunes

iphone 11 khong ket noi duoc itunes tren macbook

Tiếp theo bạn chọn vào Close Application and Install

loi iphone 11 khong ket noi duoc itunes tren macbook

Bước 4: Ứng dụng iTunes trên Macbook sẽ được khởi chạy lại và thiết bị iPhone 11 bạn đang kết nối sẽ được hiển thị bên trong ứng dụng. Bây giờ bạn đã có thể sao lưu hay đồng bộ hóa bình thường như lúc trước.

cach sua loi iphone 11 khong ket noi duoc itunes tren macbook 7

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-iphone-11-khong-ket-noi-duoc-itunes-tren-macbook-25925n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách sửa lỗi iPhone 11 không kết nối được iTunes trên Macbook. Ngoài ra với những bạn nào chưa khắc phục được hoặc đang dùng iPhone phiê bản thấp hơn thì có thể tham khảo cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone trên Macbook để có thêm những cách làm khác nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách sửa lỗi không kết nối được Bluetooth trên điện thoại với tai nghe, loa
Máy tính không nhận iPhone trong iTunes
Sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes
Sửa lỗi iPhone 11 không kết nối được Bluetooth
Sửa lỗi iPhone 11 không tự kết nối wifi

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iphone 11 khong ket noi duoc itunes

  • iphone 11 khong ket noi duoc intunes tren macbook
  • loi iphone 11 khong ket noi duoc itunes
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.