Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

iTunes và AppStore bị lỗi

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
iTunes và AppStore bị lỗi trong nhiều giờ liền bắt đầu từ 5h chiều ngày hôm qua 11/3 giờ Việt Nam cho đến ngày hôm nay vẫn có khá nhiều người vẫn chưa thể truy cập được các dịch vụ này.
Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store
Đổi vùng miền tài khoản iTunes; fix lỗi giới hạn quốc gia khi tải App iPhone, iPad
Khắc phục lỗi 27 khi Restore iPhone 5s bằng iTunes
Sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12
Sửa lỗi iPhone bị treo iTunes không nhận

iTunes và AppStore bị lỗi trong suốt 12h đồng hồ từ 5h chiều ngày 11/3 và hiện tại tới thời điểm 5h sáng ngày hôm nay 12/3 nhiều người dùng tại Việt Nam vẫn chưa thể truy cập được dịch vụ của iTunes và AppStore. 

 

loi ket noi itunes

 

Apple đã lên tiếng về vụ việc này là do sự cố kỹ thuật nội bộ không mong muốn, đây là lỗi rất hiếm hoi xảy ra với Apple. Trước đó khoảng tầm 4h chiều giờ Việt Nam đã có rất nhiều người dùng trên khắp thế giới đã sử dụng Twitter của mình than phiền rằng họ không thể nào truy cập được các ứng dụng di động và kho nội dung trực tuyến của Apple. Đến 4h sáng nay giờ Việt Nam Apple mới lên tiếng chính thức về vụ việc này là do gián đoạn hệ thống bao gồm cả Mac App Store và iBooks, hiện tại Apple đã sửa lỗi và các thiết bị đã có thể sử dụng dịch vụ như bình thường - hãng tuyên bố.

 

loi truy cap appstore

 

https://9mobi.vn/itunes-va-appstore-bi-loi-1994n.aspx
Bổ sung thêm nguyên nhân sự cố nói trên là do lỗi bên trong hệ thống tên miền (Domain Name System) và theo đó Apple cũng đồng thời xin lỗi tới người sử dụng về lỗi kỹ thuật này, khiến người dùng lo sợ và nổi giận. Trước đó thì vào thứ hai, Website của Apple cũng đã bị gián đoạn một lúc - tuy nhiên đây là một hiện tượng thường thấy khi Apple chuẩn bị ra một sự kiện lớn. Tuy nhiên lỗi iTunes và AppStore ngày hôm qua Apple đã im lặng trong suốt 12h đồng hồ khiến người dùng vô cùng bức xúc và gửi rất nhiều Report lên Apple Forum, thệm chí nhiều người còn cho rằng đây là vụ tấn công của hacker.


Cách sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone, iPad đơn giản nhất
Máy tính không nhận iPhone trong iTunes
Fix lỗi 3194 khi cài iOS 9.2 qua iTunes
Cách sửa lỗi iPhone 11 không kết nối được iTunes trên MacBook
Hướng dẫn jailbreak iPhone 5/ 5s chạy iOS 7

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lỗi iTunes 12

 • lỗi kết nối iTunes
 • lỗi truy cập AppStore
 • không kết nối được AppStore
 • AppStore bị lỗi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.