Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

iTunes và AppStore bị lỗi

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
iTunes và AppStore bị lỗi trong nhiều giờ liền bắt đầu từ 5h chiều ngày hôm qua 11/3 giờ Việt Nam cho đến ngày hôm nay vẫn có khá nhiều người vẫn chưa thể truy cập được các dịch vụ này.
Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store
Đổi vùng miền tài khoản iTunes; fix lỗi giới hạn quốc gia khi tải App iPhone, iPad
Khắc phục lỗi 27 khi Restore iPhone 5s bằng iTunes
Sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12
Sửa lỗi iPhone bị treo iTunes không nhận

iTunes và AppStore bị lỗi trong suốt 12h đồng hồ từ 5h chiều ngày 11/3 và hiện tại tới thời điểm 5h sáng ngày hôm nay 12/3 nhiều người dùng tại Việt Nam vẫn chưa thể truy cập được dịch vụ của iTunes và AppStore. 

 

loi ket noi itunes

 

Apple đã lên tiếng về vụ việc này là do sự cố kỹ thuật nội bộ không mong muốn, đây là lỗi rất hiếm hoi xảy ra với Apple. Trước đó khoảng tầm 4h chiều giờ Việt Nam đã có rất nhiều người dùng trên khắp thế giới đã sử dụng Twitter của mình than phiền rằng họ không thể nào truy cập được các ứng dụng di động và kho nội dung trực tuyến của Apple. Đến 4h sáng nay giờ Việt Nam Apple mới lên tiếng chính thức về vụ việc này là do gián đoạn hệ thống bao gồm cả Mac App Store và iBooks, hiện tại Apple đã sửa lỗi và các thiết bị đã có thể sử dụng dịch vụ như bình thường - hãng tuyên bố.

 

loi truy cap appstore

 

https://9mobi.vn/itunes-va-appstore-bi-loi-1994n.aspx
Bổ sung thêm nguyên nhân sự cố nói trên là do lỗi bên trong hệ thống tên miền (Domain Name System) và theo đó Apple cũng đồng thời xin lỗi tới người sử dụng về lỗi kỹ thuật này, khiến người dùng lo sợ và nổi giận. Trước đó thì vào thứ hai, Website của Apple cũng đã bị gián đoạn một lúc - tuy nhiên đây là một hiện tượng thường thấy khi Apple chuẩn bị ra một sự kiện lớn. Tuy nhiên lỗi iTunes và AppStore ngày hôm qua Apple đã im lặng trong suốt 12h đồng hồ khiến người dùng vô cùng bức xúc và gửi rất nhiều Report lên Apple Forum, thệm chí nhiều người còn cho rằng đây là vụ tấn công của hacker.


Cách sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone, iPad đơn giản nhất
Máy tính không nhận iPhone trong iTunes
Fix lỗi 3194 khi cài iOS 9.2 qua iTunes
Cách sửa lỗi iPhone 11 không kết nối được iTunes trên MacBook
Mẹo sử dụng iTunes hiệu quả nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lỗi iTunes 12

 • lỗi kết nối iTunes
 • lỗi truy cập AppStore
 • không kết nối được AppStore
 • AppStore bị lỗi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.