Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Máy tính không nhận iPhone trong iTunes

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thực ra vấn đề máy tính không nhận iPhone trong iTunes là vấn đề rất phổ biến. Hầu hết mọi người dùng iPhone, iPad đều đã gặp trường hợp máy tính không nhận iPhone trong iTunes như vậy. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới 2 thiết bị này không kết nối được với nhau, và cũng có nhiều phương án giúp bạn sửa lỗi ngay trong bài viết này.
Cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone hiệu quả nhất
iPhone 6 không nhận iTunes - Nguyên nhân và cách khắc phục?
Sửa lỗi iPhone bị treo iTunes không nhận
Sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes
Khắc phục lỗi iOS 9 không nhận iTunes

Mặc dù sở hữu máy tính, laptop cấu hình cao. Cài đặt đầy đủ các phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone và máy tính như iTunes nhưng vẫn không thể kết nối để chia sẻ dữ liệu. Trước khi nghĩ tới việc thử sử dụng một chiếc máy tính khác để kết nối với iPhone qua iTunes, bạn hãy làm theo những cách sau để thử khắc phục lỗi này. Thực tế lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes khá phổ biến và người dùng có thể tự mình khắc phục được.

may tinh khong nhan iphone trong itunes

Máy tính không nhận iPhone trong iTunes:

1. Khởi động, reset lại iPhone, iPad.

Thời gian sử dụng iPhone, iPad quá lâu không reset, có thể khiến một số ứng dụng bị xung đột với nhau. Những lỗi phát sinh này khiến cho iPhone, iPad và iTunes trên máy tính không thể kết nối được với nhau, điều đầu tiên người dùng cần làm khi gặp tình trạng máy tính không nhận iPhone trong iTunes đó là khởi động lại iPhone, iPad hay Reset iPhone, khả năng thành công của phương pháp này là khá cao.

may tinh khong nhan iphone trong itunes 2

2. Updates iTunes phiên bản mới nhất.

Phiên bản iTunes quá cũ có thể là nguyên nhân khiến xung đột và không thể kết nối với hệ điều hành iOS mới trên iPhone, iPad của bạn, lúc này hãy tải ngay iTunes phiên bản mới nhất ở link phía trên.

Hoặc các bạn cũng có thể mở iTunes trên máy tính. Nhấn vào Help và chọn Check for Updates. Nếu như có bản cập nhật mới của iTunes thì người dùng chỉ cần tải về máy tính ngay theo hướng dẫn mà thôi.

may tinh khong nhan iphone trong itunes 3

3. Chọn Tin cậy máy tính này trên iPhone, iPad.

Một lỗi sơ đẳng mà nhiều người lần đầu kết nối máy tính với iPhone, iPad gặp phải đó là quên cấp quyền tin cậy máy tính. Hệ điều hành iOS bắt buộc người dùng nhấn Tin cậy mới có thể kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua iTunes. Hãy nhấn Tin cậy trên màn hình iPhone ngay sau khi kết nối cable USB từ iPhone, iPad vào máy tính của bạn.

may tinh khong nhan iphone trong itunes 4

4. Thay đổi cable USB.

Dây cable có vấn đề sẽ khiến bạn không thể kết nối iPhone, iPad với máy tính. Hãy sử dụng dung cable chính hãng của Apple, tốt nhất là sử dụng cable đi kèm theo iPhone, iPad của bạn. Nếu dây cable đó có vấn đề, hãy thử một dây cable USB khác để kết nối iPhone, iPad và máy tính.

may tinh khong nhan iphone trong itunes 5

5. Sửa lỗi Apple Mobile Device Support.

Truy cập Control Panel > Uninstall a Program > Programs and Features để kiểm tra xem Apple Mobile Device Support đã được cài đặt hay chưa. Nếu đã cài đặt Apple Mobile Device Support mà vẫn không thể kết nối iPhone, iPad và máy tính, bạn hãy thử gỡ bỏ toàn bộ iTunes và download lại phiên bản mới nhất theo link phía trên bài viết.

may tinh khong nhan iphone trong itunes 6

Với những hướng dẫn chi tiết khắc phục máy tính không nhận iPhone trong iTunes mà 9mobi.vn vừa hướng dẫn, bạn có thể thử áp dụng ngay lập tức.

https://9mobi.vn/may-tinh-khong-nhan-iphone-trong-itunes-20846n.aspx
Nếu có thể xác định chính xác lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes tới từ iTunes thì cách giải quyết đơn giản hơn, lỗi iTunes không nhận iPhone thường xuyên xảy ra với người dùng, và cách sửa lỗi itunes không nhận iPhone đơn giản nhất là cập nhật phiên bản mới nhất cho iTunes

Cách sao chép tin nhắn từ iPhone sang máy tính không cần iTunes đơn giản nhất
Cách chặn, ngăn iTunes đồng bộ với iPhone, iPad
Cách copy nhạc vào iPhone, Chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad
Đồng bộ iPhone, Samsung, HTC... với máy tính
Mẹo tạo nhạc chuông cho iPhone không cần iTunes và máy tính

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • may tinh khong nhan iphone trong itunes

  • laptop khong nahn iphone trong itune
  • may tinh khong nhan ipad trong itunes
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.