Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

iPhone 6 không nhận iTunes - Nguyên nhân và cách khắc phục?

loveIOS - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình dang sử dụng một chiếc iPhone 6 nhưng mình kết nối iPhone với iTunes trên máy tính thông qua cáp USB thì không nhận, vậy có thể cho mình biết nguyên nhân và cách để khắc phục lỗi này được không?
Khắc phục lỗi iOS 9 không nhận iTunes
Máy tính không nhận iPhone trong iTunes
iPhone 6 bị lỗi Touch ID, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách sửa lỗi iTunes không nhận, tìm thấy iPhone trên Windows 10
iPhone 6, 6 plus bị đầy bộ nhớ, Nguyên nhân và cách khắc phục

Chào bạn ! Việc két nối iPhone với iTunes nhưng không nhận thiết bị cũng giống như việc chúng ta kết nối USB với máy tính mà nó không nhận vậy và việc lỗi kết nối iPhone 6 với iTunes này có thể do nhiều trường hợp xảy ra, chúng tôi sẽ chỉ ra từng trường hợp, các lỗi iPhone 6 không nhận iTunes - Nguyên nhân và cách khắc phục.

1 .Lỗi thiết bị bên ngoài dẫn đến không kết nối được iPhone 6 với iTunes:

Việc kết nối điện thoại với máy tính như bạn đã biết là cần phải có cáp USB và iPhone 6 cũng vậy, tuy nhiên không phải cứ kết nối là đều thành công, một trong các nguyên nhân kết nối bị lỗi là do dây cáp USB của bạn có vấn đề, bạn nên xem lại xem có bị đứt ngầm, lâu ngày bị chuột cắn hay đặc biệt là bị bám bụi vào phần tiếp xúc không.

iphone 6 khong nhan itunes

 

Hãy vệ sinh lại 2 đầu tiếp xúc của dây cáp USB một cách nhẹ nhàng, đặc biệt không nên dùng dung dịch gì cả dễ dẫn đến chập mạch, đồng thời chân cắm trên iPhone cũng cần vệ sinh tránh bụi bẩn bám nhiều. Nếu nó đã quá đát bạn nên nghĩ đến việc thay dây mới.

Cùng với đó cũng có một lý do khác là cổng USB trên máy tính của bạn không nhận, bạn thử kết nối với thiết bị khác bằng cổng USB này xem có được hay không, tiếp theo bạn nên khởi động cả iPhone và máy tính của bạn lại lần nữa và thử lại.

2. Lỗi phần mềm dẫn đến iPhone 6 không nhận iTunes.

Chúng ta cần để ý mỗi khi kết nối iPhone với máy tính, trên iPhone đều hiện thông báo “Trust this computer”, bạn nên để ý để bấm vào Trust, tránh việc bấm vào Don't Trust là bạn đã từ chối kết nối.

cach khac phuc loi iphone 6 khong nhan itunes

 

Tiếp theo để sử dụng được tốt nhất bạn nên kiểm tra lại phiên bản iTunes của mình đã ở phiên bản mới nhất hay chưa, nếu chưa bạn cần Update ngay.

Nếu vẫn chưa được bạn nên kiểm tra lại máy tính của mình có để chế độ tường lửa hay không, nếu có hãy tắt tường lửa và kiểm tra xem nó có nhiễm virus hay không nữa nhé.

 iphone 6 khong ket noi voi itunes

 

Cuối cùng bạn nên kiểm tra lại xem iTunes đã được cài đủ các ứng dụng hỗ trợ cần thiết hay chưa, bằng cách xem lại các phần mềm trên máy tính xem có “Apple Mobile Device Support” hay chưa, có thể bạn đã vô tình gỡ nó mà không biết, vậy thì hãy cài đặt ngay lại nó, khởi động lại máy tính để iPhone 6 kết nối được với iTunes

Như vậy trên đây 9Mobi.vn đã nêu lên toàn bộ các lỗi liên quan đến việc iPhone 6 không nhận iTunes - nguyên nhân và cách khắc phục để bạn tự xử lý được cho mình. Hi vọng các bạn sẽ tự xử lý lỗi này được thành công, ngoài ra các bạn hãy tải thêm các game cực hay hiện nay cho iPhone 6 của mình đó là bắn cá ăn xu và Temple run 2

https://9mobi.vn/iphone-6-khong-nhan-itunes-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-2011n.aspx
 


Khắc phục lỗi sim không hợp lệ trên iPhone, iPhone báo sim không hợp lệ
Khắc phục lỗi hao pin trên iPhone 6 chạy iOS 8.2
Lỗi đèn Flash trên iPhone 6 không sáng
Cách sửa lỗi iTunes không nhận iPhone hiệu quả nhất
Sửa lỗi iPhone 11 không nhận sim

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iphone 6 không nhận itunes

  • cách khắc phục lỗi iphone 6 không nhận itunes
  • iphone 6 không kết nối với itunes
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.