Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4s, 4

Nguyễn Hải Sơn - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có rất nhiều bạn thắc mắc về cách sửa lỗi iPhone không SIM: No SIM card installed iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5 trên thiết bị của mình và gửi về tới 9Mobi.vn để tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết về lỗi đặc biệt nghiêm trọng này, nào hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước sửa lỗi iPhone không nhận SIM trên iPhone của mình nhé.

Lỗi điện thoại không nhận SIM không phải điều quá mới lại nhưng lại ít xảy ra nên khá nhiều người bối rối không biết cách khắc phục lỗi này xảy ra trên thiết bị của mình, trước đó 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không nhận sim trên Android, và trong bài viết này chúng ta tiếp tục tìm hiểu cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4s, 4 để có thể tiếp tục sử dụng thiết bị của mình.

cach sua loi iphone khong nhan sim no sim card installed iphone 7 6s 6 5s 5 4s 4

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4s, 4

* Nguyên nhân lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card Installed

- Rất có thể iPhone của bạn là phiên bản Lock và không thể nhận diện được SIM của bạn, hoặc SIM ghét của bạn đã xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng.

- Ngoài ra nguyên nhân iPhone không nhận SIM cũng rất có thể do thao tác gắn SIM của bạn chưa chuẩn xác khiến thiết bị khó khăn trong việc nhận dạng.

- Thẻ SIM của bạn có vấn đề như vỡ, biến dạng.

- Nguyên nhân của lỗi này cũng có thể bắt nguồn từ các ứng dụng, cài đặt trên thiết bị iPhone của bạn nữa.

* Cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone

Chúng ta có các cách sau để khắc phục tình trạng này

1. Tháo SIM ra và gắn lại

Việc đầu tiên để chúng ta có thể khắc phục lỗi No SIM Card Installed iPhone này đó chính là thực hiện việc tháo SIM ra và gắn lại một cách đúng cách.

- Trong trường hợp thiết bị vẫn chưa nhận SIM các bạn cần phải gắn SIM của mình vào một thiết bị khác kiểm tra SIM có xảy ra vấn đề hay không.

- Đối với những ai đang sử dụng SIM ghép, sim có vấn đề hư hại như vỡ, biến dạng các bạn nên đến các trợ giúp thực hiện việc làm lại SIM để sử dụng.

2. Khắc phục lỗi iPhone không nhạn SIM trên thiết bị

Khi SIM của bạn vẫn hoạt động bình thường vậy rất có thể vấn đề bắt nguồn từ thiết bị của bạn và chúng ta có các hướng giải quyết như sau:

- Khởi động lại thiết bị

Trong một bài trường hợp việc khắc phục lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s lại khá đơn giản chỉ bằng việc thực hiện khởi động lại thiết bị.

- Tiến hành thực hiện việc Reset mạng trên iPhone

Một cách tiếp theo để bạn có thể khắc phục nhanh các lỗi SIM trên iPhone đó chính là thực hiện việc Reset mạng trên iPhone và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), lựa chọn vào Cài đặt chung (General).

cach sua loi iphone khong nhan sim no sim card installed iphone 7 6s 6 5s 5 4s 4 2

Bước 2 : Tại đây các bạn lựa chọn mục Đặt lại (Reset), và ấn chọn tính năng Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).

cach sua loi iphone khong nhan sim no sim card installed iphone 7 6s 6 5s 5 4s 4 3

Thiết bị của bạn sẽ tiến hành việc khởi động và nạp lại dữ liệu cài đặt mạng trên thiết bị.

- Thực hiện việc Reset toàn bộ cài đặt trên iPhone

Trong trường hợp thiết bị của sau khi đã thực hiện việc Reset mạng trên iPhone vẫn chưa khắc phục thành công lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed, chúng ta buộc phải thực hiện cách đưa thiết bị iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình về trạng thái xuất xưởng bằng cách Reset iPhone.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), lựa chọn vào Cài đặt chung (General).

cach sua loi iphone khong nhan sim no sim card installed iphone 7 6s 6 5s 5 4s 4 4

Bước 2 : Tại đây các bạn lựa chọn mục Đặt lại (Reset), và ấn chọn tính năng Đặt lại tất cả cài đặt (Reset All Settings).

cach sua loi iphone khong nhan sim no sim card installed iphone 7 6s 6 5s 5 4s 4 5

Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút và cũng giống như việc Rest cài đặt mạng thiết bị của bạn sẽ tiến hành khởi động lại và nạp lại dữ liệu thiết bị.

Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Reset iPhone để nẵm rõ hơn về những điều cần chú ý khi thực hiện thao tác này.

Lưu ý : Để quá trình Reset diễn ra ổn định hãy sạc thiết bị của bạn hơn 50% dung lượng pin nhé.

Trong trường hợp thiết bị của bạn vẫn xảy ra tình trạng lỗi No SIM trên iPhone hãy thực hiện cách tiếp theo.

- Tiến hành nâng cấp iOS phiên bản mới nhất cho iPhone.

Rất có thể phiên bản iOS mà bạn đang sử dụng đã xảy ra vấn đề trong quá trình sử dụng khiến iPhone không nhận được SIM, chính vì vậy vieejcc nâng cấp iOS phiên bản mới cho iPhone của mình là điều hoàn toàn cần thiết.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách Nâng cấp iOS 10.2.1 để nắm bắt cách tiến hành nâng cấp iOS 10.2.1 phiên bản mới nhất cho iPhone, iPad của mình.

* Nếu tình trạng lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone vẫn diễn ra

Trong trường hợp iPhoen của bạn vẫn bị dính lỗi SIM: No SIM card Installed iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s, các bạn hãy đem thiết bị của mình tới các trung tâm bảo hành iPhone gần nhất để được trở giúp về vấn đề này vì rất có thể nguyên nhân phát sinh từ phần cứng của thiết, các bạn có thể đọc lại bài viết danh sách trung tâm check bảo hành iPhone để tra cứu các điểm bảo hành iPhone hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-iphone-khong-nhan-sim-no-sim-card-installed-iphone-7-6s-6-5s-5-4s-4-18281n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn sửa lỗi iPhone không nhận SIM: No SIM card installed iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4s, 4 cũng như các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này hy vọng qua bài viết các bạn đã nắm bắt được những phương án cần thiết có thể thực hiện để khắc phục lỗi nghiêm trọng này trên thiết bị của mình.

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi iphone khong nhan sim

  • khac phuc loi sim tren iphone
  • no sim card installed iphone
  • sua loi no sim tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.