Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách sửa lỗi iPhone nhanh hết pin

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5 đã qua một thời gian sử dụng lâu thì việc gặp lỗi iPhone nhanh hết pin là điều khá thường thấy và xảy ra hiện nay, tuy nhiên với các lỗi iPhone nhanh hết pin, hao pin này liệu chúng ta còn có thể thực hiện khắc phục sửa lỗi iPhone nhanh hết pin này không.
Cách sửa lỗi iPhone 5s hao pin, nhanh hết pin
Cách sửa lỗi iPhone 7/7 Plus nhanh hết PIN
iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin sửa như thế nào?
iPhone 6 nhanh hết pin phải làm gì?
Cách sửa lỗi Pin iPad khi lên iOS 11

Với các thiết bị iPhone, iPad mạnh mẽ thời gian sử dụng luôn được nhiều người quan tâm, trước đó 9Mobi.vn đã cùng các bạn tìm hiểu cách sửa lỗi iPad sạc không lên, nguyên nhân của của lỗi iPad sạc không lên cũng bắt nguồn từ việc bộ sạc thiết bị, điều này cũng khiến cho lỗi iPhone nhanh hết pin xảy ra, và sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu lỗi iPhone nhanh hết pin nhé.

cach sua loi iphone nhanh het pin

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone nhanh hết pin

1. Khởi động lại điện thoại iPhone.

Sau một thời gian sử dụng các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5 khá dài bạn thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc cũng như liên tục để thiết bị iPhone bị nóng dẫn tới tình trạng nhanh hết pin thì các bạn nên thực hiện việc khởi động lại thiết bị iPhone của mình.

Với các khởi động lại iPhone sẽ giúp thiết bị ổn định các tiến trình đang sử dụng cũng như giúp thiết bị có thời gian nghỉ sau một thời gian sử dụng dài.

2. Sử dụng chế độ nguồn điện thấp.

Chế độ nguồn điện thấp được trang bị trên các thiết bị iPhone giúp chúng ta có thời gian sử dụng thiết bị ổn định và lâu hơn mỗi khi iPhone sắp hết pin, nếu bạn đang gặp rắc rối với vấn đề về PIN hay chỉ muốn tiết kiệm PIN, bạn sẽ muốn kích hoạt ngay tính năng này. Khi đó nếu iPhone của bạn giảm xuống mức 10-20% PIN, bạn sẽ nhận được thông báo nhắc nhở có muốn bật tính năng này lên không.

Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng này bằng tay thông qua các thao tác sau đây:

Truy cập vào Cài đặt (Settings) > PIN (Battery) > gạt công tắc kích hoạt Chế độ nguồn điện thấp (Low Power Mode).

cach sua loi iphone nhanh het pin 2

3. Sử dụng chế độ máy bay khi tín hiệu dịch vụ kém.

Khi điện thoại iPhone của bạn đang ở khu vực các tín hiệu dịch vụ không ổn định, kém hay thường xuyên mất sóng thì thiết bị iPhone của bạn sẽ phải thực hiện nhiều tiến trình hơn để đảm bảo quá trình thu phát sóng và khiến thiết bị iPhone nhanh hết pin hơn.

Tuy nhiên nếu như bạn đang ở một nơi bình thường không phải là trong thang máy, tầng hầm...mà lỗi tín hiệu dịch vụ kém vẫn xảy ra, hãy sử dụng chế độ máy bay giúp iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5 ổn định tín hiệu sóng cũng như hạn chế tình trạng iPhone nhanh hết pin, hao pin.

cach sua loi iphone nhanh het pin 3

4. Tắt dịch vụ định vị trên iPhone.

Việc sử dụng liên tục các tính năng như định vị GPS sẽ khiến thiết bị iPhone luôn trong tình trạng làm việc ở trong chế độ nghỉ, và các ứng dụng sử dụng chế độ, dịch vụ định vị này cũng vậy, hãy tắt dịch vụ định vị nếu như nó không cần thiết để giúp thiết bị iPhone đảm bảo thời gian sử dụng, tránh nhanh hết pin, hao pin.

cach sua loi iphone nhanh het pin 4

Bạn cần truy cập vào Cài đặt (Settings) >Quyền riêng tư (Privacy) >Dịch vụ Định vị (Location Services) > kiểm tra những ứng dụng đang sử dụng dịch vụ định vị hoặc có thể gạt công tắc Dịch vụ Định vị (Location Services) để tắt hoàn toàn tính năng này trên thiết bị.

5. Vô hiệu hóa tính năng Làm mới ứng dụng trên iPhone

Làm mới ứng dụng trong nền khá tiện dụng vì nó cho phép các ứng dụng hiển thị những dữ liệu mới nhất khi bạn mở chúng. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc các ứng dụng này luôn hoạt động nền khiến thiết bị của chúng ta hết pin nhanh hơn, nếu thấy không cần thiết phải cập nhật liên tục các ứng dụng, bạn hãy vô hiệu hóa tính năng này bởi nó có thể khiến thiết bị của bạn hao pin đáng kể.

cach sua loi iphone nhanh het pin 5

Để vô hiệu hóa bạn vào Cài đặt (Settings) >Cài đặt chung (General)>Làm mới Ứng dụng trong nền (Background App Refresh) > gạt nút để tắt toàn bộ ứng dụng hoặc lựa chọn để tắt từng ứng dụng không dùng tới

6. Tắt chế độ thông báo ứng dụng trên iPhone

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng cũng giống như chức năng Làm mới ứng dụng nền ở trên với chế độ thông báo ứng dụng sẽ khiến các tác vụ trên iPhone vẫn tiếp tục hoạt động ngầm và gửi tới thiết bị iPhone các thông báo không cần thiết.

Bạn có thể thấy cài đặt thông báo trong phần Cài đặt (Settings) >Thông báo (Notifications). Tại đây bạn có thể tắt thông báo các ứng dụng không sử dụng hay những ứng dụng dùng tới mà bạn không cần tới tính năng này.

cach sua loi iphone nhanh het pin 6

7. Tắt điều chỉnh ánh sáng tự động

Với việc sử dụng cảm biến điều chỉnh ánh sáng tự động sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng thiết bị ở nhiều môi trường ánh sáng khác nhau, tuy nhiên nếu như bạn chỉ đang ở trong nhà hãy thực hiện việc tắt điều chỉnh ánh sáng tự động này đi, vì đôi khi màn hình điện thoại quá sáng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ pin vì vậy bạn nên điều chỉnh độ sáng để cải thiện tình hình.

cach sua loi iphone nhanh het pin 7

Để tắt tính năng này bạn vào Cài đặt (Settings) >Màn hình & Độ sáng (Display & Brightness) >Độ sáng Tự động (Auto Brightness) > trượt nút bên cạnh để tắt.

8. Đặt lại tất cả các thiết lập.

Nếu như các cách trên vẫn chưa giúp bạn có thể khắc phục tình trạng lỗi iPhone nhanh hết pin thì việc đặt lại tất cả các thiết lập dưới đây sẽ giúp bạn có thể đưa thiết bị về lại trạng thái mới xuất cũng như hạn chế được tình trạng hao pin này.

Đi sâu hơn vào các phiên bản, nếu bạn đang dùng iPhone 6S mà gặp tình trạng iPhone 6S nhanh hết pin mà không rõ nguyên nhân từ đâu, bạn tham khảo bài viết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6S nhanh hết pin tại đây

Để giúp các bạn nắm bắt được rõ hơn về thủ thuật Đặt lại cất cả các thiết lập - Reset iPhone này các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách reset iPhone để thực hiện điều này.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các cách sửa lỗi iPhone nhanh hết pin thường thấy trên thiết bị của bạn rồi, hy vọng với các cách trên sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng iPhone hao pin, nhanh hết pin này.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-iphone-nhanh-het-pin-18533n.aspx
Ngoài ra trong quá trình sử dụng thiết bị nếu bạn cảm thấy việc sử dụng iOS phiên bản mới nhất cho iPhone không còn phù hợp với thiết bị của mình có thể tham khảo bài viết hướng dẫn hạ cấp iOS qua bài viết hạ cấp iOS 10.3.2 đã dược 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó.

Sửa lỗi pin iPhone 8
iPhone 5s nhanh hết pin khi lên iOS 9, nguyên nhân và hướng khắc phục ?
Làm thế nào khi iPhone 5 báo pin ảo ?
iPhone 5 bị nóng, không tắt được màn hình là lỗi gì?
Cách sửa lỗi báo pin ảo trên Asus Zenfone 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi iPhone nhanh het pin

 • cach sua loi iPhone nhanh het pin
 • khac phuc loi iPhone nhanh het pin
 • sua loi iPhone hao pin
 • khac phuc iPhon loi hao pin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  • Các cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm, khôi phục Contact

   Bài viết chia sẻ các cách lấy lại danh bạ trên iPhone chẳng may bị xóa nhầm hoặc do sự cố nào đó bị mất sẽ giúp bạn không cần phải xin lại số điện thoại của từng người thân, người bạn của mình nữa.

  • Sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

   "Phụ kiện này không được thiết bị này hỗ trợ", "Cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có

  • Sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

   Sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải trong

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.