Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin sửa như thế nào?

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay với các những ai đang sử dụng iPhone 6s đang vô cùng lo lắng với hiện tượng iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin, và bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tổng hợp lại các cách khắc phụ, sửa lỗi iPhone 6s nhanh hết pin thường thấy này để những ai đang sở hữu một thiết bị iPhone 6s có thể tiếp tục sử dụng hiệu quả mà không còn sợ nhanh hết pin, hao pin.
Cách sửa lỗi iPhone nhanh hết pin
Cách sửa lỗi iPhone 5s hao pin, nhanh hết pin
Cách sửa lỗi iPhone 7/7 Plus nhanh hết PIN
Oppo Find 7 hao pin, nhanh hết pin khi sử dụng ?
14 lý do làm iPhone sụt pin nhanh

Để có thể sửa chữa khắc phục lỗi iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin là điều được nhiều người quan tâm để có thể kéo dài thời gian sử dụng thiết bị của mình, cũng như dùng iPhone lâu hết pin hơn để có thể liên lạc với những người bạn của mình khi cần thiết, tuy nhiên mẹo dùng iPhone lâu hết pin sẽ không ăn thua nếu chúng ta không áp dụng các cách sửa lỗi iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin này.

iphone 6s nhanh het pin hao pin sua nhu the nao

iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin sửa như thế nào?

1. Tắt kết nối mạng Internet Wifi, 3G, 4G, Bluetooth khi không còn sử dụng

Đây là những tính năng khiến thiết bị của bạn nhanh chóng bị hết pin, hao pin mà bạn không hề ngờ tới, vì vậy hãy thực hiện cách tắt kết nối mạng Internet trên thiết bị iPhone 6s khi không còn sử dụng để đảm bảo quá trình sử dụng cũng như khắc phục sửa lỗi iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin

- Với Wifi.

Các bạn Truy cập vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Wifi tắt tính năng này đi.

iphone 6s nhanh het pin hao pin sua nhu the nao 2

- Với Mạng dữ liệu di động 3G, 4G

Các bạn ấn chọn vào mục Di động (Celluar) và tắt mục Dữ liệu di động (Celluar Data).

iphone 6s nhanh het pin hao pin sua nhu the nao 3

- Với Bluetooth

Các bạn ấn chọn vào mục Bluetooth từ giao diện Cài đặt (Settings) như hình dưới.

iphone 6s nhanh het pin hao pin sua nhu the nao 4

Và thực hiện tắt tính năng này đi.

2. Tắt dịch vụ định vị

Cũng giống như các tính năng kết nối mạng Internet qua Wifi, 3G, 4G, Bluetooth ở trên việc sử dụng dịch vụ định vị khi không cần thiết sẽ khiến thiết bị nhanh hết pin hơn, bạn sẽ tắt tính năng này nếu k cần thiết nhé.

Để tắt dịch vụ định vị trên iPhone 6s chúng ta thực hiện như sau:

Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đso chúng ta ấn chọn mục Quyền riêng tư (Privacy) như hình dưới.

iphone 6s nhanh het pin hao pin sua nhu the nao 5

Tiếp đó chúng ta kiểm tra Dịch vụ định vị (Location services) trên thiết bị đã được Tắt hay chưa, nếu chưa ấn chọn vào để tắt như hình trên.

3. Bật Tiết kiệm pin iPhone, Chế độ nguồn điện thấp

Chế độ tiết kiệm pin là một bí quyết giúp thiết bị SmartPhone có thể kéo dài thời gian sử dụng hơn, và trên iPhone cũng vậy, để giúp bạn khắc phục iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin chúng ta có thể lựa chọn bật chế độ tiết kiệm pin iPhone như sau:

Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) sau đó tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng Pin (Battery).

iphone 6s nhanh het pin hao pin sua nhu the nao 6

Sau đó chúng ta kích hoạt tính năng Chế độ nguồn điện thấp (Low Power Mode) này để bật chế độ tiết kiệm pin trên iPhone.

4. Tắt chế độ làm mới ứng dụng nền

Cách khắc phục sửa lỗi iPhone 6s nhanh ết pin, hao pin mà bạn có thể áp dụng đó chính là tắt chế độ làm mới ứng dụng nền để hạn chế quá trình hoạt động bởi các ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị trong cả lúc sử dụng hay đang trong chế độ nghỉ.

Truy cập vào Cài đặt (Settings) từ màn hình chính sau đó ấn chọn vào mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

iphone 6s nhanh het pin hao pin sua nhu the nao 7

Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Làm mới ứng dụng trong nền (Background App Refresh) và tắt tính năng này đi.

5. Tắt các tác vụ chạy ngầm trên iPhone

Sau khi chúng ta đã tắt chế độ làm mới ứng dụng nền để hạn chế các ứng dụng chạy ngầm trong quá trình thiết bị ở chế độ nghỉ hay sử dụng, chúng ta cũng có thể áp dụng cả việc tắt các tác vụ chạy ngầm trên iPhone nữa.

Để thực hiện điều này các bạn ấn chọn 2 lần nút Home liên tiếp .

iphone 6s nhanh het pin hao pin sua nhu the nao 8

Trên màn hình sẽ xuất hiện các tác vụ đang sử dụng như hình trên, và để tắt các tác vụ chạy ngầm trên iPhone, không còn sử dụng nữa chúng ta vuốt từ dưới lên trên .

6. Kiểm tra tình trạng pin iPhone 6s

Chúng ta không thể không tính đến trường hợp nguyên nhân lỗi iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin được bắt nguồn khi tình trạng pin iPhone kém ổn định, chai pin.

Để thực hiện điều này các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn Kiểm tra chai pin iPhoneđể thao tác chuẩn hơn và chính xác hơn.

Trong trường hợp thiết bị iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin do việc pin thiết bị đã bị chai, các bạn nên đến các trung tâm bảo hành iPhone để nhận được sự trợ giúp cũng như tư vấn về vấn đề chai pin trên thiết bị iPhone 6s của mình.

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách khắc phục sửa lỗi iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin hy vọng các bạn đã có kết quả tốt hơn trên thiết bị của mình sau khi đã áp dụng các thao tác sửa, khắc phục iPhone 6s nhanh hết pin, hao pin này, và có thời lượng sử dụng thiết bị được tốt hơn.

https://9mobi.vn/iphone-6s-nhanh-het-pin-hao-pin-sua-nhu-the-nao-19039n.aspx
Ngoài ra để đảm bảo quá trình sạc thiết bị iPhone 6s được an toàn, hạn chế chai pin trên thiết bị các bạn nên lựa chọn sử dụng các bộ sạc iPhone chuẩn, chính hãng, nếu như các bạn chưa biết cách phân biệt giữa bộ sạc iPhone chuẩn chính hãng và sạc iPhone nhái có thể xem lại bài viết tổng hợp cách nhận biết Sạc iPhone chuẩnnhư thế nào để đảm bảo an toàn quá trình sạc iPhone 6s của mình nhé.

Pin iPhone 5 sụt nhanh, hao nhanh, cách khắc phục
Sửa lỗi pin iPhone 8
Khắc phục lỗi Xiaomi hao pin, nhanh hết pin, sạc không đầy
Tiết kiệm pin khi lướt Facebook trên iPhone
iPhone 5 bị nóng, không tắt được màn hình là lỗi gì?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone 6s nhanh het pin

  • loi iPhone 6s nhanh hao pin
  • khac phuc iPhone 6s nhanh het pin
  • cach sua loi iPhone 6s nhanh hao pin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.