Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Viber

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi không gửi được tin nhắn trên Viber có thể xuất phát từ nguyên nhân mạng kém ổn định, xung đột ứng dụng hệ thống của máy hoặc cũng có thể từ chính lỗi phát sinh trong ứng dụng Viber, dù nguyên nhân nào đi nữa thì việc gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn trên ứng dụng sẽ gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber
Hướng dẫn gửi tin nhắn Video trên Viber
Cách khắc phục lỗi không nhắn tin được cho đầu số tổng đài
Sửa lỗi không gửi được tin nhắn cho tổng đài trên Oppo
Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên điện thoại iPhone, Android

Viber là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí được nhiều người dùng Smartphone sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình dùng thì ứng dụng này cũng xảy 1 số lỗi phát sinh, trong số đó lỗi không gửi được tin nhắn trên Viber là sự cố nhiều người dùng thường gặp phải nhất. Bên dưới đây sẽ là 5 cách khắc phục hiệu quả khi bạn đang gặp phải vấn đề này.

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren viber

5 cách khắc phục lỗi không nhắn tin được trên Viber

 

Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Viber

1. Kiểm tra lại kết nối mạng

Đường truyền kết nối mạng WiFi, 3G/4G kém ổn định là nguyên nhân có thể khiến các tin nhắn gửi đi của bạn trên ứng dụng Viber bị gián đoạn. Các bạn cần kiểm mạng đang truy cập bằng cách Tải và đo tốc độ mạng bằng Speedtest. Nếu đường truyền internet ở mức kém các bạn cần chuyển sang một điểm truy cập khác để việc nhắn tin trên Viber trở nên ổn định hơn.

2. Khởi động lại máy

Lỗi xung đột phần mềm khi chạy ứng dụng Viber cũng là nguyên nhân khiến bạn gặp phải sự cố này. Cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề đang gặp phải đó là tắt nguồn và khởi động lại máy. Bạn sẽ rất bất ngờ với cách làm này có thể mang đến hiệu quả cao sau khi máy được khởi động lại hoàn toàn.

3. Bỏ chặn tin nhắn

Vô tình chặn tin nhắn người dùng khác trên ứng dụng nhắn tin Viber cũng sẽ làm bạn không thể nhắn tin với người đó được. Để có thể nhắn tin trở lại, các bạn kích vào tên người dùng đó hoặc truy cập vào cuộc hội thoại cũ, sau đó chọn vào Bỏ chặn.

loi khong gui duoc tin nhan tren viber

4. Xóa dữ liệu, xóa bộ nhớ đệm

Bước 1: Từ chức năng Cài đặt của điện thoại, các bạn chọn vào mục Ứng dụng -> Tìm đến ứng dụng Viber .

sua loi khong gui duoc tin nhan tren viber

Bước 2: Tìm đến chức năng Xóa dữ liệu -> Chọn vào dòng Xóa bộ nhớ đệm . Sau khi thực hiện việc trên mà bạn vẫn không gửi được tin nhắn trên Viber được thì có thể chọn vào Quản lý không gian ->Xóa toàn bộ dữ liệu .

huong dan sua loi khong gui duoc tin nhan tren viber

5. Cập nhật phiên bản mới nhất hoặc gỡ cài đặt và tải lại ứng dụng

Có thể nguyên nhân dẫn đến việc không gửi được tin nhắn trên Viber là do những lỗi phát sinh bên trong ứng dụng. Có 2 cách để "vá" lỗi này đó là cập nhật Viber lên phiên bản mới nhất (Nếu có) hoặc xóa cài đặt và tải lại ứng dụng.

Để cập nhật Viber các bạn truy cập theo đường dẫn: Mở ứng dụng CH Play -> Nhập từ khóa: Viber ->Cập nhật (Nếu có)

khong nhan tin duoc tren viber

Để xóa ứng dựng Viber các bạn truy cập theo đường dẫn: Cài đặt ->Ứng dụng ->Viber ->Gỡ cài đặt . Sau đó bạn tiến hành tải phiên bản mới nhất theo đường dẫn bên dưới đây.

- Download: Viber cho Android
- Download: Viber cho iPhone

viber bi loi nhan tin

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-khong-gui-duoc-tin-nhan-tren-viber-26087n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn cách bạn cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Viber. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp lỗi Viber trên điện thoại để tìm hiểu và khắc phục thêm lỗi đang gặp phải nhé. Chúc các thực hiện các cách làm trên thành công.

iOS 9 không gửi được tin nhắn, sửa lỗi không gửi - nhận được SMS trên iOS 9
Cách thêm Sticker khi nhắn tin Viber, gửi tin nhắn có Sticker
Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Viber, Secret Messages
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber
Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khong gui duoc tin nhan tren viber

 • khong nhan tin duoc tren viber
 • viber bi loi khong nhan tin duoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.