Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Lỗi Viber trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết tổng hợpq các lỗi Viber trên điện thoại dưới đây sẽ là bài viết tổng hợp những lỗi mà người dùng thường xuyên, dễ dàng mắc phải khi sử dụng ứng dụng Viber để liên lạc với bạn bè, người thân của mình hoàn toàn miễn phí trên điện thoại.
Thêm bạn Viber, Add Friend Viber, mời bạn bè sử dụng Viber
Đăng xuất tài khoản Viber trên Android, iPhone
Tải Viber cho Android - Nhắn tin, gọi video miễn phí trên điện thoại Android
Đăng ký viber, tạo tài khoản viber, lập nick viber trên điện thoại
Hướng dẫn gọi điện bằng viber trên điện thoại

Viber đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ liên lạc tốt nhất trên điện thoại hiện nay mà bạn có thể lựa chọn trải nghiệm. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, đã có khá nhiều người sử dụng ứng dụng này phản ánh về các lỗi Viber trên điện thoại trong quá trình sử dụng ứng dụng này để liên lạc khi cần thiết.

loi viber tren dien thoai

 

Tổng hợp các lỗi Viber trên điện thoại

Chúng ta sẽ có danh sách các lỗi Viber thường gặp trên Android, iPhone mà người dùng thường mắc phải như sau:

1. Lỗi không đăng ký được Viber

Đây là điều mà rất nhiều người gặp phải trong quá trình tham gia tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng Viber trên điện thoại này. Nguyên nhân của việc không đăng ký thành công Viber này thường là việc bạn sử dụng các số điện thoại đã được đăng ký, số điện thoại không chính xác.

* Cách khắc phục

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đăng ký tài khoản Viber cũng như không gặp lỗi Viber không đăng ký thành công này, các bạn có thể xem lại bài viết đăng ký Viber mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn trước đó.

2. Lỗi không đăng nhập được Viber

Đây là lỗi Viber trên điện thoại thường gặp tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này, cụ thể việc lỗi không đăng nhập Viber được trên Android, iPhone thường xảy ra với những người đang truy cập Wifi công cộng.

* Cách khắc phục

Chúng ta sẽ tiến hành thay đổi DNS trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, sau đó ấn chọn vào tính năng kết nối Wifi trên điện thoại.

loi viber tren dien thoai 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng kết nối Wifi mà chúng ta đang sử dụng trên điện thoại, sau đó ấn chọn mục DHCP để có thể khắc phục lỗi không đăng nhập được Viber.

loi viber tren dien thoai 3

Đối với các thiết bị Android khác, chúng ta sẽ ấn giữ vào tên kết nối Wifi này. Còn với các thiết bị iPhone, chúng ta sẽ chỉ việc ấn chọn vào mục DNS.

Bước 3 : Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục DNS1 , DNS và nhập DNS mới là 8.8.8.8 8.8.4.4 như hình dưới.

loi viber tren dien thoai 4

Còn đối với các thiết bị iPhone, chúng ta sẽ nhập chính xác dãy số sau: 8.8.8.8,8.8.4.4.

3. Viber bị lỗi âm thanh + không gọi được

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu việc sử dụng Viber nhưng không gọi được, lỗi âm thanh khi gọi điện trên điện thoại. Chúng ta đều có khá nhiều cách khác để lựa chọn vấn đề này như thay đổi kết nối mạng Wifi... tuy nhiên có một phương án đơn giản hơn.

* Cách thực hiện

Chúng ta có thể dễ dàng khắc phục lỗi âm thanh, không gọi được trên Viber bằng cách xoá và tải lại ứng dụng này trên thiết bị của mình tại đây:

+ Download Viber cho Android.
+ Download Viber cho iPhone.

5. Lỗi không nhận được thông báo Viber

Tình trạng gặp lỗi không nhận được thông báo từ ứng dụng Viber diễn ra vô cùng phổ biến, và điều này ảnh hưởng tới việc tiếp nhận tin nhắn, thông báo từ ứng dụng này nhằm giúp người dùng sử dụng được tốt hơn.

* Cách khắc phục :

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, sau đó chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Ứng dụng như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng Viber .

loi viber tren dien thoai 5

Với các thiết bị iPhone, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Cài đặt và tìm kiếm, ấn chọn biểu tượng Viber.

Bước 2 : Lúc này, tại phần thông tin ứng dụng đã cài đặt này, chúng ta sẽ lựa chọn mục Thông báo, kế tiếp là kích hoạt các tính năng thông báo Viber phù hợp mà bạn muốn sử dụng trên thiết bị di động của mình.

loi viber tren dien thoai 6

6. Viber không gửi được ảnh, tin nhắn thoại

Nếu như thiết bị của bạn gặp phải lỗi Viber không gửi được ảnh, tin nhắn thoại, vậy thì hãy áp dụng các bước dưới đây để khắc phục tình trạng này ngay lập tức. Nguyên nhân của vấn đề này là do bạn chưa cấp quyền ứng dụng truy cập vào hệ thống thiết bị.

* Cách khắc phục :

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cài đặt , lựa chọn mục Ứng dụng sau đó tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng Viber như hình dưới.

loi viber tren dien thoai 7

Với các thiết bị iPhone, chúng ta sẽ tìm kiếm biểu tượng ứng dụng từ màn hình Cài đặt.

Bước 2 : Và để sửa lỗi Viber trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta lựa chọn mục Quyền ứng dụng và thực hiện lần lượt kích hoạt tính năng Ảnh Micro .

loi viber tren dien thoai 8

Trên đây là bài viết tổng hợp các lỗi Viber trên điện thoại thường gặp mà bạn dễ dàng gặp phải trong quá trình sử dụng ứng dụng này. Nếu như bạn gặp phải một trong những trường hợp trên, hy vọng với các cách giải quyết mà 9Mobi.vn về đề cập ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được vấn đề hiện nay trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/loi-viber-tren-dien-thoai-23761n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay, Viber đã chính thức hỗ trợ người dùng thực hiện việc sao lưu thông tin, tin nhắn Viber trên điện thoại của mình trên các phiên bản gần đây. Các bạn có thể theo dõi bài viết cách sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại để có thể biết được làm sao để sử dụng được tính năng quan trọng này nhé.

Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber
Hướng dẫn gửi tin nhắn giọng nói trên Viber
Cách phục hồi tin nhắn trên Viber
Cách sao lưu tin nhắn Viber trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi viber

  • loi viber thuong gap
  • loi viber tren dien thoai
  • Viber bi loi
  • sua loi Viber
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.