Tiêu điểm

Microsoft triển khai ứng dụng SMS Organizer cho Android trên diện rộngMicrosoft cập nhật biểu tượng Skype mới trên Android & iOS

Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển. Đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.
Thủ thuật tải nhạc Lossless bằng điện thoại android
Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại
Tải video Youtube trên điện thoại Windows Phone
Cách tải video từ web bất kỳ bằng Chrome trên Android
Tải và cài đặt Doupai trên iPhone ?

Với các mạng xã hội đang phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter.... thì người dùng Việt đang cần cho mình một ứng dụng mạng xã hội Thuần Việt để sử dụng giải trí được tốt hơn, và cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng có được điều này.

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai

Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

Để có thể giúp các bạn đọc có thể dễ dàng tải và cài đặt Gapo trên điện thoại, chúng ta sẽ có các bước như sau:

* Đối với các thiết bị Android

Bước 1: Các bạn lần lượt truy cập vào ứng dụng Google Play Store hoặc CH Play từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 2

Bước 2: Chúng ta sẽ tiến hành việc nhập từ khóa "Gapo" và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng. Các bạn sẽ lựa chọn biểu tượng Gapo tương ứng từ danh sách kết quả tìm kiếm này.

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 3

Các bạn lần lượt ấn chọn mục Cài đặt để xác nhận.

Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ Gapo cho Android tại đây: Download Gapo cho Android.

Bước 3: Tiếp theo đó, quá trình tải và cài đặt Gapo trên điện thoại Android sẽ tiến hành hoàn toàn tự động. Khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 4

* Đối với các thiết bị iPhone

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính điện thoại iPhone, chúng ta sẽ lựa chọn mục Tìm kiếm và ấn chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 5

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập từ khóa tìm kiếm là "Gapo" cũng như lựa chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng. Hãy ấn chọn Cài đặt để có thể tải và cài đặt Gapo trên điện thoại iPhone của mình.

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 6

Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Gapo cho iPhone tại đây: Download Gapo cho iPhone.

Bước 3: Hệ thống iPhone sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu xác nhận tải ứng dụng này, xác nhận thành công, iPhone sẽ tải và cài đặt Gapo trên điện thoại hoàn toàn tự động, khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này.

cach tai va cai dat gapo tren dien thoai 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể tải và cài Gapo trên điện thoại, một ứng dụng mạng xã hội hoàn toàn mới và thuần Việt được nhiều người quan tâm hiện nay để trải nghiệm rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-gapo-tren-dien-thoai-25162n.aspx
Bên cạnh đó, các ban cũng có thể cập nhật thêm cho mình rất nhiều thủ thuật Facebook khác tại 9Mobi.vn như cách vào Facebook mà không sáng đèn để tránh bị làm phiền mỗi khi online, trực tuyến kiểm tra tin tức.

Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt
Cách tải Albums ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone
Vẽ chân dung từ ảnh thật trên điện thoại Android và iPhone
Cách tải và sử dụng BeautyPlus trên điện thoại
Cách tải game vào Xbox One từ điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai gapo

 • cach tai gapo
 • tai va cai Gapo
 • download gapo cho dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sử dụng Google Lens trong Google Photos

   Với những ai thường xuyên sử dụng Google Photos để lưu trữ ảnh, thì cách sử dụng Google Lens trong Google Photos sẽ là một thủ thuật hoàn toàn mới để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh đẹp của mình trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.

  • Cách tạo tài khoản Tik Tok

   Ứng dụng mạng xã hội Tik Tok hiện nay đang vô cùng phổ biến và được yêu thích, và cách tạo tài khoản Tik tok dưới đây sẽ là cách giúp các bạn nhanh chóng có cho mình được một tài khoản để tham gia vào mạng xã hội video rất được yêu thích này.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi đã tạo tài khoản thành công trên thiết bị của mình. Với cách đăng nhập Tik tok chúng ta sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng trên mạng xã hội video đang rất được yêu thích này.

  • Cách xóa tài khoản Tik Tok

   Với những ai không muốn sử dụng tài khoản Tik Tok mà mình đang sở hữu nữa, chúng ta có thể lựa chọn cách xoá tài khoản Tik Tok mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trong bài viết này để nhanh chóng có thể xoá nick Tik Tok chỉ trong vài nốt nhạc.

  • Hướng dẫn xác nhận Email Shopee

   Hướng dẫn xác nhận Email Shopee dưới đây sẽ giúp người dùng thường xuyên mua sắm ứng dụng mua sắm điện tử này, với cách xác minh Email này chúng ta không chỉ dễ dàng có thể bảo mật tài khoản mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành ứng dụng.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển. Đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

  • Cách mở tài khoản Twitter bị khóa

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án để giúp bạn có thể mở tài khoản Twitter bị khóa. Khi mà đây là một mạng xã hội tuy không quá phổ biến như Facebook nhưng lại được sự quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.