Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Cách đổi tên Gapo trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi đăng ký tài khoản Gapo xong, nếu như không muốn sử dụng tên vừa đặt các bạn hoàn toàn có thể đổi tên Gapo ngay lập tức mà không cần phải đợi thời gian 30 đến 60 ngày mới đổi được như một số mạng xã hội khác. Đây là một chức năng được người dùng rất ưa thích trên mạng xã hội mới ra mắt này.
Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại
Cách đổi tên Facebook trước 60 ngày trên điện thoại
Đổi tên Skype trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, LG...
Đổi tên Google Allo, cách đổi tên tài khoản Google Allo trên điện thoại

Nhằm tạo ra sân chơi giúp giới trẻ có thể thỏa thích trò chuyện, kết bạn bốn phương, cập nhật thông tin nhanh chóng, mạng xã hội Gapo ra đời để đáp ứng những nhu cầu này. Tuy xuất hiện sau các mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Zalo...nhưng Gapo với việc khắc phục được những mặt hạn chế mà các mạng xã hội cũ đang gặp phải hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

cach doi ten gapo tren dien thoai

4 bước để đổi tên Gapo trên điện thoại

Cách đổi tên Gapo trên điện thoại

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Gapo trên điện thoại lên và nhấn chọn vào biểu tượng hình người ở thanh ngang dưới cùng của ứng dụng.

- Download: Gapo cho Android
- Download: Gapo cho iPhone

cach doi ten gapo tren dien thoai 2

Bước 2: Chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ->Chỉnh sửa thông tin .

cach doi ten gapo tren dien thoai 3

Bước 3: Bạn nhìn đến mục tên hiển thị chọn vào hình chiếc bút bên cạnh. Bạn tiến hành ghi tên muốn đổi trên Gapo sau đó chọn vào dấu tích xanh phía bên dưới. Ngoài ra, trong đây các bạn có thể chỉnh sửa được các thông tin khác trên tài khoản như: Giới tính, ngày sinh, email, số điện thoại . Để đổi các thông tin trên các bạn làm tương tự bằng việc kích chọn vào biểu tượng chiếc bút bên cạnh.

cach doi ten gapo tren dien thoai 4

Bước 4: Sau khi đổi tên xong bạn chọn vào mục Lưu để ứng dụng xác nhận một lần nữa. Khi đổi tên Gapo thành công, lúc này trên ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ Cập nhật profile thành công .

cach doi ten gapo tren dien thoai 5

https://9mobi.vn/cach-doi-ten-gapo-tren-dien-thoai-25253n.aspx
Như vậy chỉ với 4 bước thực hiện bên trên là các bạn đã đổi tên Gapo trên điện thoại thành công rồi đấy. Các thao tác để đổi tên rất đơn giản và dễ dàng phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đổi tên iPhone, thay tên điện thoại iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6 plus, 6, ip 5s
Đổi logo mạng trên Sony, thay biểu tượng mạng điện thoại Sony
Đổi logo mạng trên điện thoại Samsung
Đổi tên iPhone 5s như thế nào ?
Thay đổi logo mạng cho HTC

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi ten gapo tren dien thoai

 • doi ten nick gapo
 • cach sua ten gapo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng

   Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng là gì, gọi shipper trên AhaMove đến giao đồ như thế nào là 2 trong số nhiều câu hỏi mà các chủ shop, chủ doanh nghiệp, người bán hàng online đang quan tâm, để biết câu trả lời chính xác nhất cho 2 câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

   Lotus - Mạng xã hội mới dành cho người Việt hiện nay đã chính thức ra mắt, vì một lý do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu Lotus thì cũng đừng lo lắng quá, 9Mobi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên một cách dễ dàng chỉ với bước 6 sau đây.

  • Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

   Lotus - Mạng xã hội dành cho người Việt sẽ được ra mắt chính thức ngày hôm nay 16/9/2019. Nếu như các bạn chưa có link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone thì có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây của 9Mobi chia sẻ để có thể trải nghiệm trước những tính năng trên bản dùng thử của mạng xã hội mới này.

  • Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

   Nhỡ may quên mật khẩu Gapo thì phải lấy lại như nào hay cách lấy lại mật khẩu Gapo khi bị mất là những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc khi mới sử dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ này, để biết cách xử lý khi gặp sự cố trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết của 9Mobi bên dưới đây.

  • Cách đổi tên Gapo trên điện thoại

   Khi đăng ký tài khoản Gapo xong, nếu như không muốn sử dụng tên vừa đặt các bạn hoàn toàn có thể đổi tên Gapo ngay lập tức mà không cần phải đợi thời gian 30 đến 60 ngày mới đổi được như một số mạng xã hội khác. Đây là một chức năng được người dùng rất ưa thích trên mạng xã hội mới ra mắt này.

  • Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

   Với cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục vấn đề mà người dùng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản cá nhân của mình khi đã quên mật khẩu cũng như không thể mua cho mình những vật phẩm mà mình mong muốn.

  • Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

   Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok dành cho những ai muốn thay đổi thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng trên tài khoản Tik Tok sang một số điện thoại mới để dễ dàng quản lý, đăng nhập mà không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ không còn sử dụng nữa.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.