Tiêu điểm

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhoneAdobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

Cách vào Facebook mà không sáng đèn

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách vào Facebook mà không sáng đèn là phương án mà người dùng mạng xã hội hấp dẫn này có thể thực hiện cách ẩn nick mỗi khi đăng nhập và những bạn bè, người dùng Facebook khác sẽ không thể biết được bạn có trực tuyến, online hay không?
iPhone lỗi đèn flash, cách sửa đèn flash iPhone ?
Cách bật 2 đèn Flash iPhone cùng lúc
Thủ thuật bật đèn Flash trên Android làm đèn pin bằng cách bấm 2 lần nút nguồn
Lỗi đèn Flash trên iPhone 6 không sáng
Oppo Find 7 mất đèn màn hình, hỏng đèn led ?

Nếu như trước kia rất nhiều người sử dụng Facebook đều thắc mắc về việc làm sao để có thể vào Facebook bị chặn trên điện thoại, thì ngày nay việc thực hiện điều này đã vô cùng dễ dàng. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về cách vào Facebook mà không sáng đèn.

cach vao facebook ma khong sang den

Cách vào Facebook mà không sáng đèn

Để có thể thực hiện cách truy cập vào Facebook mà không hiển thị Online hay sáng đèn chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

* Đối với ứng dụng Facebook

Đầu tiên chúng ta sẽ thực hiện cách tắt trạng thái hoạt động, sáng đèn trên ứng dụng Facebook này.

Bước 1: Các bạn lần lượt thực hiện tải và cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 2: Khi cập nhật thành công, chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính của ứng dụng này, sau đó lần lượt ấn chọn biểu tượng Thêm 3 dấu gạch ngang như hình dưới và lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

cach vao facebook ma khong sang den 2

Bước 3: Tiếp theo đó, để có thể vào Facebook mà không sáng đèn, ẩn nick khi trực tuyến chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt, tìm kiếm và ấn chọn mục Trạng thái hoạt động.

cach vao facebook ma khong sang den 3

Bước 4: Và cuối cùng chúng ta sẽ tiến hành tắt tính năng Trạng Thái trực tuyến để dừng việc thông báo bạn đã Online, xác nhận Tắt.

cach vao facebook ma khong sang den 4

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc vào Facebook mà không sáng đèn trên điện thoại rồi đấy, tuy nhiên chúng ta sẽ cần phải tiếp tục thực hiện tương tự với ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger để ẩn nick hoàn toàn.

* Đối với ứng dụng Facebook Messenger

Bước 1: Các bạn thực hiện cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger này, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn mục biểu tượng Tài khoản, tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Trạng thái hoạt động này.

cach vao facebook ma khong sang den 5

Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ hoàn tất việc vào Facebook mà không sáng đèn bằng cách tắt tính năng Trạng thái hoạt động này và xác nhận Tắt.

cach vao facebook ma khong sang den 6

Trên đây, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện làm sao để có thể vào Facebook mà không sáng đèn mà nhiều người đã gửi thắc mắc này tới 9mobi.vn trong thời gian vừa qua. Hy vọng các bạn cũng đã ẩn nick Facebook của mình thành công khi Online rồi.

https://9mobi.vn/cach-vao-facebook-ma-khong-sang-den-25127n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn nếu như đang muốn tìm hiểu cách làm sao để có thể lấy lại tin nhắn trên Facebook Messenger đã xóa, vậy thì 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo thêm về bài viết cách

Đèn Flash cảnh báo khi có cuộc gọi, tin nhắn trên iOS 7 của điện thoại iphone 5, 4s, 4
Cách bật đèn Flash màn hình trên Oppo F3 Plus
Đèn pin cho Android - Tổng hợp ứng dụng đèn pin tốt nhất
Cách bật, mở đèn Flash trên điện thoại Samsung S7, S7 Edge, S6, S5, Note 5, Galaxy A, Prime
Biến màn hình Android thành... đèn pin

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • an nick Facebook

 • tat sang den Facebook
 • vao Facebook khong sang den
 • tat online Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách theo dõi vị trí qua Facebook

   Để theo dõi vị trí qua Facebook tài khoản của bạn đã xuất hiện ở đâu, trong thời gian, địa điểm nào, các bạn có thể sử dụng đến chức năng xem lịch sử vị trí được tích hợp sẵn ngay trên ứng dụng mạng xã hội này, nếu như chưa biết cách để theo dõi vị trí qua Facebook các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách tạo ghi chú, note trên Facebook

   Chức năng tạo ghi chú, note trên Facebook sẽ là nơi để bạn tạo ra những nội dung chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm... mà một bài đăng status hay bình thường không thể diễn tả hết được bằng việc thoải mái chèn thêm chữ, hình ảnh, các mục, bố cục để người đọc, bạn bè có thể theo dõi nội dung đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.