Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách tải và cài Messenger cho Samsung S8

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mặc dù ứng dụng Facebook được Samsung cài đặt sẵn trên S8, nhưng phần mềm nhắn tin hỗ trợ là Facebook Messenger lại không nhận được sự ưu ái này. Muốn nhắn tin với bạn bè Facebook, bạn phải tải và cài Messenger cho Samsung S8 theo hướng dẫn dưới đây.
Các cách tải nhạc cho Samsung S8, S8 Plus
Cách chuyển ảnh từ máy sang thẻ nhớ trên Samsung S8, S8 Plus
Hình nền Samsung S8 đẹp nhất
Cách tải và cài Zalo cho Samsung S8
Cách tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro

Ứng dụng Facebook và Messenger được nhà phát hành Facebook tách biệt thành 2 sản phẩm riêng. Với Facebook đơn thuần đây là mạng xã hội, để người dùng đăng ảnh, video, status hay bình luận lẫn nhau. Còn ứng dụng Facebook Messenger mang công dụng riêng đó là nhắn tin với bạn bè trên Facebook. Việc tách mạng xã hội Facebook và Messenger cho thấy Facebook rất chú trọng vào mảng phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí. Ứng dụng Facebook Messenger cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Viber, Skype hay Zalo tại Việt Nam. Trên điện thoại Samsung S8, để sử dụng được Facebook Messenger các bạn phải tải và cài Messenger cho Samsung S8 phiên bản mới nhất.

Cách tải và cài Messenger cho Samsung S8:

- Download Messenger cho Android

Bước 1: Nhấn vào link Facebook Messenger cho Android phía trên để tải ngay ứng dụng Messenger phiên bản mới nhất. Đường dẫn tải Facebook Messenger sẽ dẫn bạn tới Google Play phần download Messenger. Nhấn ngay vào Cài đặt để tải ứng dụng này. Sau khi tải xong, muốn sử dụng ngay Facebook Messenger bạn hãy chọn Mở.

cach tai va cai messenger cho samsung s8

Bước 2: Ngoài ra cũng có thể thoát về giao diện chính của Samsung S8. Lúc này đã có icon Messenger xuất hiện, nhấn vào đó để mở Facebook Messenger. Nếu chưa đăng nhập Facebook, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập Facebook Messenger. Còn nếu đã kết nối Facebook thì bạn chỉ cần nhấn vào Tiếp tục với tư cách ... để đăng nhập Facebook Messenger mà thôi.

cach tai va cai messenger cho samsung s8 2

Bước 3: Trong thiết lập sử dụng Facebook Messenger lần đầu, bạn nên nhấn Lúc khác để bỏ qua toàn bộ các tính năng hỗ trợ.

cach tai va cai messenger cho samsung s8 3

Nếu đã có số điện thoại đăng ký trước đó trên Facebook Messenger thì nhấn Bỏ qua.

cach tai va cai messenger cho samsung s8 4

Giờ thì bạn đã truy cập được Facebook Messenger trên Samsung S8. Hãy chọn người dùng mà bạn muốn nhắn tin.

Các tính năng như gửi ảnh, chụp ảnh và gửi, gửi đoạn ghi âm hay chat, like, icon đều có trên Facebook Messenger để bạn lựa chọn.

cach tai va cai messenger cho samsung s8 5

Các thao tác để tải và cài Messenger cho Samsung S8 rất đơn giản đúng không nào. Ngay bây giờ hãy làm theo hướng dẫn nêu trên của 9mobi.vn để có Facebook Messenger phiên bản mới nhất sử dụng trên Samsung S8 nhé.

Khi sử dụng Facebook Messenger, bạn sẽ gặp trường hợp ứng dụng tự động lưu ảnh về máy của mình, đây là tính năng tự động lưu ảnh trên Facebook messenger, nhiều người cảm thấy khó chịu với tính năng bởi có nhiều hình ảnh không quan trọng những nó vẫn tự động tải về dẫn tới việc đầy bộ nhớ, mất thời gian thao tác xóa đi, nếu không thích, bạn hãy xem cách tắt tự động lưu ảnh Facebook messenger để không còn gặp tình trạng này khi sử dụng nhé.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-messenger-cho-samsung-s8-19782n.aspx
Tính năng đã xem trên Facebook Messenger giúp chúng ta biết được đối phương đã đọc tin nhắn hay chưa. Tuy nhiên tính năng này cũng khá phiền phức khi bạn xem tin nhắn những chưa có thời gian trả lời. Đối phương sẽ nghĩ bạn coi thường và không muốn trả lời tin nhắn của họ. Vì vậy bạn nên biết cách xóa đã xem trên Facebook Messenger cho điện thoại. Thực ra cũng có thể áp dụng cách xóa đã xem trên Facebook Messenger cho điện thoại để không cần trả lời những kẻ nhắn tin làm phiền mà bạn không ưa.

So sánh Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus có gì khác?
Cách tải và cài Facebook cho Samsung S8
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung S8, S8 Plus
Cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus
Sửa lỗi Samsung S8 bị nóng, Nguyên nhân và cách khắc phục

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tai va cai messenger cho samsung s8

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.