Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone kiến nhiều người vô cùng khó chịu. Tuy nhiên để tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại ở đâu lại ít người biết tới, để lại hậu quả thiết bị Android, iPhone của bạn liên tục tải về các hình ảnh không cần thiết tốn dung lượng bộ nhớ, không những vậy còn tốn cả dữ liệu di động cá nhân của mình nữa.
Tự động sao lưu hình ảnh trên Android để truy cập máy tính
Đồng bộ ảnh tự động từ Android lên Facebook
Tạo video clip sinh động từ ảnh bằng Magisto Shot
Thủ thuật cài đặt điện thoại Android làm việc một cách tự động
Cách tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone

Một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng Facebook Messenger đó chính là tình trạng ứng dụng này tự động tải về các hình ảnh khi người dùng ấn chọn xem trên mỗi cuộc hội thoại. Khác với các lỗi Facebook Messenger thường gặp khác, đây thực chất là một tính năng trên ứng dụng này mà thôi, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng khắc phục tình trang tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone theo các bước sau đây.

tat du dong luu anh Facebook messenger

Hướng dẫn tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại

Lưu ý: Vì cách thực hiện tắt tự động lưu ảnh Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ thực hiện cách tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại được thao tác như sau

Bước 1: Các bạn truy cập vào Facebook Messenger đã được cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Tiếp đó tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger để thực hiện tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại chúng ta ấn chọn biểu tượng tài khoản như hình dưới.

tat luu anh Facebook messenger

Lưu ý: Với các thiết bị iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng Hình ảnh ở bên tay phải màn hình để có thể tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại.

Bước 3: Tiếp đó chúng ta lựa chọn mục Ảnh & Phương tiện để thiết lập tính năng tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên Android, iPhone.

tat luu anh Facebook messenger tren android

Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ nhìn thấy mục Lưu ảnh đã được kích hoạt, ấn chọn để tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại.

cach tat luu anh Facebook messenger tren iPhone

Chính chế độ lưu ảnh này là tác nhân dẫn tới việc tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên Android, iPhone của bạn.

Bước 5: Khi chế độ Lưu ảnh được tắt là chúng ta đã tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại thành công rồi đấy.

cach tat du dong luu anh messenger

Trên đây là bài viết hướng dẫn các tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại để các bạn có thể thoải mái trong các cuộc trò chuyện của mình hơn mà không phải truy cập vào mục Album ảnh và xóa những hình ảnh tự động tải về từ Facebook Messenger nữa, ngoài ra các bạn cũng có thể tải ứng dụng Facebook Messenger phiên bản mới nhất tại đây:

Tải Facebook Messenger cho Android: Download Facebook Messenger cho Android.

Tải Facebook Messenger cho iPhone: Download Facebook Messenger cho iPhone.

Tải Facebook Messenger cho WinPhone: Download Facebook Messenger cho WinPhone.

https://9mobi.vn/tat-tu-dong-luu-anh-facebok-messenger-8771n.aspx
Ngoài Facebook Messenger trên điện thoại ra, chúng ta còn có một ứng dụng đang được nhiều người Việt yêu thích sử dụng đó chính là tải Zalo, không những vậy Zalo còn hỗ trợ các thiết bị điện thoại cũ như Nokia có thể cài đặt và sử dụng nữa đấy, cách cài zalo cho Nokia cũ các bạn có thể áp dụng với các thiết bị Sony, Samsung hỗ trợ sử dụng Java để cài Zalo cho thiết bị của mình.


Tắt tính năng lưu vị trí trên iPhone, chặn iPhone lưu vị trí GPS của bạn
Hướng dẫn tắt thông báo Facebook Messenger trên iPhone
Cách tắt chức năng tự động cập nhật Facebook trên Android
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Gửi ảnh HD qua Facebook Messenger trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat du dong luu anh Facebook messenger

 • cach tat luu anh Facebook messenger tu dong
 • huong dan tat tu dong luu anh Facebook messenger
 • Facebook messenger cho Android
 • Facebook messenger cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype

   Skype tích hợp tích năng "đã xem" giúp người dùng nhận biết tin nhắn được gửi đi đã được người nhận đọc hay chưa, trong trường hợp bạn đã "lỡ" xem tin nhắn được người khác gửi đến trên Skype mà chưa biết trả lời ra sao hoặc đang bận chưa có thời gian trả lời, để giữ phép lịch sự , bạn có thể sử dụng tính năng đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Skype.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại

   Phân quyền quản trị trong nhóm chat là cách giúp bạn quản lý nhóm hiệu quả hơn nếu như không có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.