Tiêu điểm

WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyệnMicrosoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

Cách tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Messenger giúp người dùng Facebook nhắn tin với nhau trên điện thoại. Việc tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro là rất cần thiết với mọi người dùng Smartphone này. Chi tiết cách tải và cài Facebook Messenger cho Samsung J7 Pro sẽ có trong bài viết dưới đây.
Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook Messenger trên Samsung J7 Pro
Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Samsung J7 Pro
Cách tải và cài Messenger cho Samsung S8
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Samsung J7 Pro
Cách xóa, gỡ ứng dụng trên Samsung J7 Pro

Samsung J7 Pro là một trong những chiếc điện thoại chiếc lược của ông lớn Samsung. Nhiệm vụ của Samsung J7 Pro là tấn công vào phân khúc Smartphone tầm trung hiện nay. Cấu hình cũng như tính năng của Samsung J7 Pro có thể nói phù hợp với hầu hết nhu cầu của chúng ta. Bạn có thể chơi những game đồ họa cao trên chiếc điện thoại này mà không lo giật lag. Khả năng đa nhiệm trên Samsung J7 Pro cho phép người dùng sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. Bạn có thể tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro kết hợp sử dụng Facebook, Zalo hay các game khác dễ dàng.

Cách tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro:

Facebook Messenger cho Android: Download Facebook Messenger cho Android

Bước 1: Thay vì tìm kiếm Messenger trên Google Play. Bạn chỉ cần nhấn vào link Facebook Messenger cho Android phía trên để tải ngay ứng dụng Messenger về điện thoại, đường dẫn tải Facebook Messenger sẽ tự động tới Google Play phần download ứng dụng Messenger.

Nhấn vào Cài đặt để tải ứng dụng này. Sau khi tải xong, muốn sử dụng Facebook Messenger các bạn chỉ cần nhấn Mở.

cach tai va cai messenger cho samsung j7 pro

Bước 2: Khi đã tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro thành công, trên giao diện chính của Samsung J7 Pro cũng xuất hiện icon Messenger. Hãy nhấn vào đó để mở Facebook Messenger.

Nếu người dùng chưa đăng nhập Facebook, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập Messenger bằng tài khoản Facebook. Còn khi đã kết nối Facebook trước đó thì bạn chỉ cần nhấn vào Tiếp tục với tư cách ... để đăng nhập Facebook Messenger mà thôi.

cach tai va cai messenger cho samsung j7 pro 2

Bước 3: Trong thiết lập sử dụng Facebook Messenger lần đầu, bạn nên nhấn Lúc khác để bỏ qua toàn bộ các tính năng hỗ trợ. Có thể chấp nhận các chế độ như cho truy cập Camera, hình ảnh, voice chat ...

cach tai va cai messenger cho samsung j7 pro 3

Nếu chưa có số điện thoại bảo mật, hãy nhập số điện thoại của bạn. Nếu đã có số điện thoại đăng ký trước đó trên Facebook Messenger thì nhấn Bỏ qua.

cach tai va cai messenger cho samsung j7 pro 4

Rất đơn giản bạn đã truy cập được Messenger trên Samsung J7 Pro. Giờ đây chỉ cần chọn người dùng mà bạn muốn nhắn tin trên Facebook mà thôi.

Tất cả tính năng như gửi ảnh, chụp ảnh và gửi, gửi đoạn ghi âm hay chat, like, icon đều có trên Messenger để người dùng lựa chọn.

cach tai va cai messenger cho samsung j7 pro 5

Bạn cũng có thể áp dụng cách tải và cài Messenger cho Samsung J7 Pro với các sản phẩm khác của Samsung. Thậm chi là với các điện thoại Android khác cũng có thể dùng cách này để cài đặt ứng dụng Facebook Messenger.

Sử dụng Facebook Messenger trên Samsung J7 Pro hay các thiết bị khác, cũng có lúc bạn cần  phải xóa tin nhắn, nội dung cuộc trò chuyện trên Messenger để đảm bảo an toàn cho thông tin mà mình đã trao đổi, cách xóa tin nhắn Facebook Messenger rất đơn giản, chỉ cần chọn cuộc trò chuyện cần xóa là xong.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-messenger-cho-samsung-j7-pro-19785n.aspx
Tính năng được ưa thích hàng đầu trên Facebook Messenger chính là video call. Cần tham khảo ngay tính năng gọi điện Facebook Messenger trên Android để áp dụng cho Samsung J7 Pro. Bởi lẽ giao diện Facebook Messenger của J7 Pro và các Smartphone khác là tương tự nhau. Vì vậy làm theo cách gọi điện Facebook Messenger trên Android bạn sẽ gọi điện Facebook Messenger trên Samsung J7 Pro dễ dàng. Mong rằng những hướng dẫn trên của 9mobi.vn sẽ giúp bạn sử dụng Messenger trên Samsung J7 Pro thành thục nhất.

Cách tải Zalo cho Samsung J7 Pro
So sánh Samsung Galaxy J7 Plus và Samsung Galaxy A7 2017
Xóa tin nhắn trên Samsung J7 Pro
Cách tải nhạc cho Samsung J7 Pro
Trên tay Samsung Galaxy J7 Pro, thiết kế mới, nâng cấp Camera

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai messenger cho samsung j7 pro

  • cai messenger cho samsung j7 pro
  • su dung messenger tren samsung j7 pro
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.