Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách tải và chơi Tân Thiên Long

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách tải và chơi Tân Thiên Long, đây là tựa game kiếm hiệp mới được ra mắt nhưng liệu có điều gì đặc biệt, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
Code game Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2024 mới nhất
Cách chơi Thiên Long Bát Bộ 2 VNG trên Android, iOS
Hướng dẫn tải và chơi Thiên Long Bát Bộ 3D trên điện thoại Android, iPhone
Code game Ỷ Thiên Đồ Long CMN mới nhất
Tổng hợp Code game Thiên Long 3Q mới nhất 4/2024

Tân Thiên Long Mobile, một tựa game kiếm hiệp hấp dẫn đã được rất nhiều người chia sẻ hiện nay trên mạng xã hội. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tải và chơi Tân Thiên Long để trải nghiệm tựa game này có gì đặc biệt.

cach tai va choi tan thien long

Hướng dẫn tải và chơi Tân Thiên Long

* Cách tải Tân Thiên Long Mobile

- Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Ch Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

cach tai va choi tan thien long 2

Bước 2 : Lúc này chúng ta sẽ nhập từ khoá và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng "Tân Thiên Long Mobile " được hiển thị tại danh sách kết quả mình kiếm. Sau đó tại thông tin ứng dụng chúng ta sẽ xác nhận Cài đặt .

cach tai va choi tan thien long 3

Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Tân Thiên Long Mobile cho Android về thiết bị của mình tại đây: Download Tân Thiên Long cho Android.

Bước 3 : Quá trình tải và cài Tân Thiên Long cho Android sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động tuỳ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng, quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi ngay lập tức.

cach tai va choi tan thien long 4

- Đối với các thiết bị iPhone

Còn với những ai bạn đang sử dụng các thiết bị như iPhone, iPad các bạn vẫn có thể thực hiện theo các bước cách tải Tân Thiên Long cho điện thoại của mình thông qua địa chỉ tải game sẽ được 9Mobi.vn cập nhật dưới đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Tân Thiên Long cho iPhone.

* Yêu cầu cấu hình trò chơi

- Đối với các thiết bị Android

+ Yêu cầu về OS : Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ : Bạn cần phải có ít nhất 1.1GB bộ nhớ thiết bị.

- Đối với các thiết bị iPhone

+ Yêu cầu về OS : Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành iOS 9.0 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ : Bạn cần phải có ít nhất 1.1GB bộ nhớ thiết bị.

* Cách chơi Tân Thiên Long Mobile

Bước 1 : Các bạn khởi động trò chơi Tân Thiên Long Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình thành công.

Bước 2 : Khi truy cập thành công ứng dụng này chúng ta sẽ cần phải đăng nhập vào trò chơi Tân Thiên Long này với các tài khoản hỗ trợ như Facebook, Zalo, Zing ID, Google..., lựa chọn loại tài khoản thích hợp.

cach tai va choi tan thien long 5

Bước 3 : Đăng nhập thành công chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia cũng như ấn chọn xác nhận Đăng nhập.

cach tai va choi tan thien long 6

Bước 4 : Trong lần truy cập đầu tiên, chúng ta sẽ cần phải lựa chọn thực hiện tạo nhân vật theo các lớp nhân vật môn phái trong trò chơi, tại đây các bạn có thể lựa chọn ngoại hình cũng như hình ảnh đại diện như mong muốn.

cach tai va choi tan thien long 7

Bước 5 : Khi đã tạo nhanh vật thành công, chúng ta sẽ được chuyển vào giao diện chính trong trò chơi với các màn hướng dẫn ban đầu như cách di chuyển nhân vật.

cach tai va choi tan thien long 8

- Với các kỹ năng tấn công ở phía tay phải màn hình, các bạn sẽ có thể mở khoá khi đạt đủ cấp độ yêu cầu.

cach tai va choi tan thien long 9

- Trong Tân Thiên Long, chúng ta không chỉ có thể trải nghiệm những cốt truyện cực kỳ sát với truyện Thiên long bát bộ mà còn có thể trải nghiệm những màn kỹ năng chiến đấu vô cùng bắt mắt.

cach tai va choi tan thien long 10

Bước 6 : Điểm đặc biệt mà Tân Thiên Long Mobile đem lại đó chính là việc trò chơi này sẽ được phát huy những điểm mạnh của trò chơi Thiên Long Bát Bộ 3D đã vô cùng nổi tiếng trên máy tính như hệ thống pet trợ chiến.

cach tai va choi tan thien long 11

- Hay thậm chí là những hoạt động phỏ bản nổi tiếng như đi cờ, nộ hải để người chơi nhanh chóng nắm bắt và tham gia các hoạt động hữu ích này.

cach tai va choi tan thien long 12

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các bước thực hiện tải và chơi Tân Thiên Long Mobile trên điện thoại Android, iPhone với những điểm đặc biệt vô cùng thú vị mà nhiều người chơi, quan tâm tựa game này đã chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-choi-tan-thien-long-24633n.aspx
Bên cạnh đó, để giúp người chơi có cho mình những vật phẩm có giá trị ngay trong quá trình tìm hiểu trò chơi, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết tổng hợp Code Tân Thiên Long để có cho mình quá tình tìm hiểu tựa game này thú vị nhất.

Code game Tân Thiên Long
Danh sách Code game Thiên Long Kiếm 2 mới nhất hôm nay
Code game Tân Ngọa Long VNG
Cách nhập Code game Thiên Long Kỳ Hiệp
Code game Thiên Long Tam Quốc

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai Tan Thien Long

  • cach tai game Tan Thien Long
  • cach choi Tan Thien Long
  • choi Tan Thien Long Mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.