Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hướng dẫn sử dụng SODA chụp và chỉnh sửa ảnh

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang thắc mắc về cách sử dụng SODA chụp và chỉnh sửa ảnh để có cho mình những bưc sảnh chụp chân dung, tự sướng đẹp và sắc nét nhất thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn nắm bắt các cách sử dụng ứng dụng Soda cơ bản nhất.
Cách xoá logo Soda, xóa chữ Soda trên ảnh đã chụp
Hướng dẫn tải và cài đặt SODA chỉnh sửa ảnh đẹp
Cách xóa phông ảnh bằng app SODA
Camera360 - Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh "cực đỉnh"
Hướng dẫn sử dụng Camera360 trên điện thoại

Bên cạnh việc tìm hiểu cách tải và cài Soda trên điện thoại mà 9Mobi.vn đã đề cập tới các bạn trong bài viết trước đó, thì trong bài viết chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem về các bước làm quen với cách sử dụng SODA chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại.

huong dan su dung soda chup va chinh sua anh

 

Cách sử dụng SODA chụp và chỉnh sửa ảnh

Để có thể nắm bắt cách sử dụng cách chụp và chỉnh sửa ảnh với ứng dụng SODA chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ khởi động ứng dụng SODA đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình trước đó.
Bước 2 : Tiếp theo đó, tại lần đầu truy cập vào ứng dụng SODA chúng ta sẽ cần phải lần lượt ấn chọn Cho phép với các yêu cầu truy cập vào hệ thống hệ thống bị. Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn Đồng ý & bắt đầu để hoàn tất việc thiết lập ứng dụng sử dụng ban đầu này.

huong dan su dung soda chup va chinh sua anh 2

Bước 3 : Và dưới đây sẽ là hình ảnh giao diện chính khi sử dụng SODA để chụp ảnh trên điện thoại. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng SODA bằng cách lần lượt nắm với các tính năng của ứng dụng này. Đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn mục Làm đẹp .

huong dan su dung soda chup va chinh sua anh 3

Hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các tính năng làm đẹp mà bạn có thể lựa chọn để bạn có thể tùy chọn tùy chỉnh khuôn mặt của mình để trở nên "nét" hơn cũng như xóa bỏ những khuyết điểm trên bức ảnh.

Bước 4 : Bên cạnh đó các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những bộ lọc màu mà mình yêu thích cho tấm hình sẽ chụp bằng cách ấn chọn mục Bộ lọc và chọn màu sắc phù hợp. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lại màu sắc khung hình sao cho phù hợp bằng cách kéo thanh chức năng như hình dưới.

huong dan su dung soda chup va chinh sua anh 4

Ngoài ra các bạn cũng có thể nhanh chóng chuyển màu bộ lọc bằng cách vuốt màn hình sang 2 bên trước khi sử dụng SODA chụp ảnh.

Bước 5 : Trong trường hợp bức ảnh của bạn thiếu sáng, chúng ta có thể ấn chọn vào một điểm bất kỳ trên màn hình Camera và thực hiện vuốt biểu tượng ánh sáng ở góc tay phải màn hình để tăng độ sáng cho bức ảnh.

huong dan su dung soda chup va chinh sua anh 5

Bước 6 : Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu các tính năng khác tại mục Cài đặt ứng dụng bằng cách lần lượt ấn chọn vào một điểm trên màn hình và chọn biểu tượng Thiết lập ở góc trên tay trái màn hình.

huong dan su dung soda chup va chinh sua anh 6

Các bạn có thể thực hiện tăng chất lượng hình ảnh chụp bằng SODA bằng cách kích hoạt chế độ Chất lượng cao. Ngoài ra là cách tắt dấu ảnh SODA tren điện thoại.

Và các bạn đừng quên việc cập nhật ứng dụng SODA cho Android, iPhone để cập nhật thêm nhiều tính năng, bộ lọc mới để sử dụng.

- Dành cho các thiết bị Android: Download SODA cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download SODA cho iPhone.

https://9mobi.vn/huong-dan-su-dung-soda-chup-va-chinh-sua-anh-24194n.aspx
Bên cạnh việc làm quen với ứng dụng SODA với việc chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp hơn, chúng ta hiện nay cũng có rất nhiều lựa chọn ứng dụng khác để bạn lựa chọn, đặc biệt với những ai yêu thích chụp ảnh món ăn thì cách tải và sử dụng Foodie sẽ là ứng dụng không thể thiếu để những món ăn trở nên tươi mắt hơn.

EyeEm - Trình chỉnh sửa ảnh và kết nối nhiếp ảnh trên toàn thế giới
Cách tải và sử dụng Foodie chụp và chỉnh sửa ảnh món ăn siêu đẹp
Lightroom: Chụp và chỉnh sửa ảnh RAW trên di động cực chuyên nghiệp
Windows Phone - Ứng dụng mới chỉnh sửa ảnh, quay Video, miễn phí
Chỉnh hiệu ứng ảnh bằng Camera360

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • su dung Soda

  • cach su dung Soda chup anh
  • cach chinh sua anh Soda
  • cach chinh sua anh voi soda
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.