Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Camera360 - Ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh "cực đỉnh"

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Camera360 là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp, với số lượt tải và người sử dụng đông đảo nhất thế giới về ứng dụng liên quan đến hình ảnh. Để có được những bức ảnh đẹp thì Camera360 là một ứng dụng không thể thiếu.
Chỉnh hiệu ứng ảnh bằng Camera360
Hướng dẫn sử dụng Camera360 trên điện thoại
So sánh Photowonder với Camera360
Camera360 trên PC - Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng Camera360 trên máy tính
Ghép ảnh bằng Camera 360 trên Android

Camera360 đã vượt qua con số 200 triệu người dùng trên khắp thế giới, đối với người dùng khi nhắc tới chụp ảnh hay chỉnh sửa ảnh trên di động là ngay lập tức được nghĩ đến Camera360, bạn sẽ tự tin đăng ảnh mình lên các mạng xã hội mà không lo bị chê bai bất cứ điểm gì, chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp mà không lộ liễu, mọi người xem hình của bạn nhưng không biêt là ảnh chỉnh sửa. Nay Camera360 đã có mặt trên cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone, các bạn tải theo link miễn phí bên dưới:

- Tải Camera360 cho Android: Camera360 for Android

- Tải Camera360 cho iOS:Camera360 for iOS

- Tải Camera360 cho Windows Phone : Camera360 for Windows Phone

tải camera360 miễn phí

Với Camera360 bạn có thể chụp ảnh hẹn giờ một cách chuyên nghiệp như những máy ảnh, bổ sung 7 chế độ chụp mới, dễ dàng chuyển tiếp giữa Effects và Scenes, tốc độ phản hồi rất nhan, chia sẻ ảnh nhanh chóng. Bên cạnh đó Camera360 tích hợp các tính năng công nghệ cao giúp bạn biến bức ảnh của mình thành các tác phẩm nghệ thuật, làm mịn da, sửa mắt đỏ, tạo ảnh đen trắng, thêm các hình dí dỏm, thay đổi màu sắc, thêm hiệu ứng... Còn rất nhiều các tính năng thú vị chờ bạn khám phá.

tải camera360 mới nhất

Những tính năng phổ biến của một ứng dụng chỉnh sửa đều đã có trên phiên bản cũ  của Camera360 như cắt, xoay ảnh, làm mờ, thêm chữ, chèn khung hình... Nay Camera360 đã cập nhật nhiều cải tiến mới thú vị mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

https://9mobi.vn/camera360-ung-dung-chup-va-chinh-sua-anh-cuc-dinh-1378n.aspx
Để có được bức hình ưng ý hãy tải ngay Camera360 về thiết bị của mình, chắc chắn bạn sẽ thích mê ứng dụng này đặc biệt là ứng dụng dùng để chụp ảnh " tự sướng" cực kỳ tốt, bên cạnh đó bạn hãy tải thêm Photowonder cũng có các tính năng tương tự.


Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone miễn phí tốt nhất hiện nay
Tạo ảnh hài hước với Camera360 trên Android, iOS và Windows Phone
Cách sửa Camera360 bị ngược khi dùng Camera Selfie
Tạo khung cho ảnh trên Camera 360 ?
EyeEm - Trình chỉnh sửa ảnh và kết nối nhiếp ảnh trên toàn thế giới

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải camera360 miễn phí

  • tải camera360 mới nhất
  • tải camera360 apk
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.