Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách tải Video Youtube trên điện thoại Android bằng Tubemate

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cách tải Video Youtube trên điện thoại Android bằng Tubemate, đây được xem là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn có thể download video Youtube mà mình yêu thích về điện thoại nhanh chóng và chất lượng cao.
Tải Tubemate cho Oppo R5 bằng cách nào?
Làm thế nào để tải Tubemate cho Samsung A5?
Hướng dẫn tải video trên Facebook bằng Tubemate
Download Tubemate cho Zenfone 6 như thế nào?
Tải Tubemate cho Samsung S5 như thế nào?

Việc xem các video Youtube đang dần trở nên phổ biến hiện nay và trở thành một trong những ứng dụng giải trí không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại. Tuy nhiên trước đó chúng ta đã tìm hiểu cách xem Youtube ngoại tuyến, nhưng cách thực hiện này lại gặp nhiều vấn đề và không phải video chúng ta cũng có thể xem Youtube ngoại tuyến được, chính vì vậy 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn cách tải Video Youtube trên điện thoại Android bằng Tubemate.

cach tai video youtube tren dien thoai android bang tubemate

Hướng dẫn tải Video Youtube trên điện thoại Android bằng Tubemate

Các bạn có thể tải ứng dụng TubeMate cho Android tại đây:

- Download TubeMate

* Lưu ý : Để có thể thực hiện cài ứng dụng TubeMate cho Android các bạn cần phải cho phép hệ thống cài file APK trên Android, các bạn có thể tham khoả bài viết cách cài APK trên Android để thực hiện điều này.

* Cách tải video Youtube trên Android bằng TubeMate

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng TubeMate cho Android đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại lần đầu tiên truy cập các bạn sẽ cần phải ấn chọn Đồng ý với các điều khoản ứng dụng như hình dưới.

cach tai video youtube tren dien thoai android bang tubemate 2

Kế tiếp đó tại giao diện chính của ứng dụng TubeMate này các bạn sẽ tìm kiếm và ấn video Youtube mà bạn muốn thực hiện tải về.

Bước 2 : Lúc này tại giao diện phát video, để có thể tải Video Youtube trên điện thoại Android, các bạn cần phải ấn chọn biểu tượng Download màu xanh ở trên màn hình.

cach tai video youtube tren dien thoai android bang tubemate 3

Chương trình sẽ ngay lập tức thực hiện việc lấy thông tin video như hình trên.

Bước 3 : Tiếp theo đó một biểu mẫu sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn chất lượng tải video Youtube về Android mà bạn muốn xem.

cach tai video youtube tren dien thoai android bang tubemate 4

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn chất lượng video 1280x720p, sau đó ấn chọn biểu tượng Tải về như hình trên để xác nhận.

Bước 4 : Chương trình sẽ tiến hành quá trình tải Video Youtube trên điện thoại Android, các bạn có thể theo dõi quá trình này tại thanh thông báo như hình dưới.

cach tai video youtube tren dien thoai android bang tubemate 5

Khi quá trình tải video hoàn tất, ứng dụng sẽ thông báo ngay trên màn hình thiết bị cũng như vị trí chứa file video này.

Bước 5 : Để có thể xem lại các video đã tải về bằng ứng dụng TubeMate này, các bạn chỉ việc ấn giữ biểu tượng màu vàng và vuốt nó sang tay trái màn hình.

cach tai video youtube tren dien thoai android bang tubemate 6

Ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện danh sách các video đã tải về trên điện thoại với TubeMate, các bạn có thể ấn chọn vào video này để xem.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải Video Youtube trên điện thoại Android bằng Tubemate, một trong những phương thức giúp bạn có thể download video Youtube nhanh chóng, chất lượng cao hiện nay trên điện thoại, hy vọng các bạn cũng đã sở hữu cho mình những video Youtube mà mình yêu thích trên bộ nhớ Android của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-youtube-tren-dien-thoai-android-bang-tubemate-22684n.aspx
Ngoài ra với ứng dụng TubeMate này các bạn cũng có thể tải các video ở nhiều nơi khác nhau, như cách tải video Facebook bằng TubeMate đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết hướng dẫn cách tải video trên Facebook bằng Tubemate, các bạn có thể tham khảo và cập nhật cho mình thêm một thủ thuật thú vị trên điện thoại Android của mình nhé.

Tải video trên Android từ Youtube, Facebook
Hướng dẫn tải Tubemate cho Oppo Neo 5
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube
Tải Tubemate cho Samsung S6 như thế nào?
Tải Tubemate cho Bphone như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai video Youtube

  • cach tai video Youtube
  • down video Youtube ve Android
  • cach tai Youtube ve Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.