Tiêu điểm

5 tính năng mới sẽ có mặt trên Twitter năm 2021Telegram bổ sung widget, tùy chọn tự động xóa tin nhắn và một số tính năng mới khác

Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube, ngoài việc hỗ trợ người dùng lưu lại các video yêu thích về điện thoại, ứng dụng còn đồng thời cung cấp khả năng tách file nhạc mp3 từ Youtube.
Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android
Tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android
AnyMusic MP3 Downloader for Mac, tải nhạc MP3 trên Mac OS là chuyện nhỏ
Hướng dẫn tách nhạc từ video online Youtube trên điện thoại
Các cách đổi video Youtube sang Mp3

Trong bài viết trước bạn đã biết được phương pháp download, tải video từ Youtube cho iPhone nhưng phương pháp đó chỉ dành cho nền tảng iOS, còn thiết bị sử dụng Android thì sao?

tai video youtube

SaveTube được phát hành vào tháng 7/2015,bên cạnh việc download các video từ Youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng, ứng dụng còn tích hợp khả năng chuyển đổi định dạng sang mp3 trong bất kỳ thiết bị Android nào.Và ngay dưới đây là các bước thực hiện, mời bạn đọc cùng theo dõi nhé.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD, TẢI VIDEO YOUTUBE BẰNG ỨNG DỤNG SAVETUBE

Bước 1:

Việc cần làm trước tiên chính là thiết lập cho di động cài những phần mềm không bên ngoài Google Play để khi cài đặt không báo lỗi. Để kích hoạt tùy chọn “Unknown Sources” trong Android.Bạn đi tới “Cài đặt”=> “Bảo Mật” và đánh dấu tích hộp thoại “Không rõ nguồn gốc”.

download video youtube

SaveTube là một trong những ứng dụng ngoài chính vì thế các bạn phải download SaveTube file apk sau đó cài đặt trực tiếp.

- Tải SaveTube: SaveTube

Bước 2: Mở file “savetube-2.1.apk” đã download ở trên rồi chọn “Cài đặt

tai video youtube bang savetube

Bước 3:

- Khởi chạy ứng dụng và tìm kiếm các video mà mình muốn, tiếp đến chạm vào biểu tượng mũi tên download màu trắng.

tai video youtube qua savetube

- Tại đây, sẽ xuất hiện 3 lựa chọn mới:

tai video youtube

+ Sao chép địa chỉ URL...

tai video youtube bang savetube

+ Tải video về điện thoại...

https://9mobi.vn/tai-video-youtube-chuyen-doi-mp3-tren-android-bang-savetube-4104n.aspx
tai video youtube

+ Download file mp3 từ vieo đang phát...

tai video youtube tren android

Trên đây là hướng dẫn tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube.Ngoài ra, bạn đọc nên tham khảo thêm cách tải video Facebook trên điện thoại để chia sẻ thêm nhiều clip độc đáo cho người thân.


Cách tạo Playlist Zing Mp3 trên điện thoại
Tải nhạc bản quyền Zing MP3
Cách đổi video sang mp3 trên điện thoại
Cách hay để tải nhạc MP3 từ YouTube về máy iPad
Tải Người hãy quên em đi MP3 về điện thoại như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai video youtube

 • download film youtube
 • tai video youtube bang savetube
 • tải savetube
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo video Tiktok trên điện thoại

   Ngoài việc xem các video trên Tiktok bạn cũng có thể tự ý tạo các video tiktok cho riêng mình. Cách tạo video Tiktok trên điện thoại cũng khá là đơn giản, chỉ với sự hỗ trợ của Viamaker là bạn đã có thể tạo cho mình các video TikTok độc đáo rồi. Dưới đây là bài hướng dẫn bạn cách tạo video Tiktok trên điện thoại với Viamaker

  • Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình

   Với Ytop1.com công việc tải nhạc Youtube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, Ytop1 cho phép bạn sử dụng miễn phí, không cần tài khoản, không giới hạn dung lượng, độ dài video Youtube ... đặc biệt hơn người dùng Ytop1 không bị những quảng cáo làm phiền khi sử dụng.

  • Cách xóa video YouTube đã lưu trên Android

   Các video Youtube đã lưu sẽ giúp người dùng có thể tìm kiếm lại những video đã xem hoặc đã đánh dấu một cách tiện lợi khi không cần phải mất công tìm kiếm tên video nữa, nếu danh sách này đã quá nhiều và khiến bạn khó tìm kiếm các video mới lưu thì bạn có thể tham khảo cách xóa video Youtube đã lưu trên Android cũng như trên smartphone trong bài viết bên dưới đây.

  • Hát karaoke miễn phí với ứng dụng Kaka

   Karaoke là một trong những hình thức giải trí khá phổ biến từ trước đến nay. Giờ đây, thay vì sử dụng các dàn âm thanh thì bạn có thể hát Karaoke trực tiếp chỉ với một chiếc điện thoại smartphone thông qua ứng dụng Kaka. Đây là ứng dụng hỗ trợ hát Karaoke miễn phí trên điện thoại, bạn có thể hát bất kỳ các bài hát nào bạn muốn.

  • Hát karaoke miễn phí với ứng dụng Kaka

   Karaoke là một trong những hình thức giải trí khá phổ biến từ trước đến nay. Giờ đây, thay vì sử dụng các dàn âm thanh thì bạn có thể hát Karaoke trực tiếp chỉ với một chiếc điện thoại smartphone thông qua ứng dụng Kaka. Đây là ứng dụng hỗ trợ hát Karaoke miễn phí trên điện thoại, bạn có thể hát bất kỳ các bài hát nào bạn muốn.

  • Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone

   Điện thoại của bạn không thể xem Youtube, có rất nhiều nguyên nhân như mất wifi, hết 4G ... tuy nhiên, vẫn không phải các trường hợp này thì đâu là nguyên nhân dẫn tới lỗi không thể xem video Youtube được và cách khắc phục như thế nào?

  • Cách quay phim, video không bị phát hiện trên điện thoại

   Cách quay phim, video không bị phát hiện trên điện thoại giúp bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc thú vị từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay một người nào đó mà không sợ bị họ phát hiện. Dưới đây là hướng dẫn các quay phim không bị phát hiện trên điện thoại Android và iOS

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.