Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tăng chất lượng âm thanh nhạc MP3 trên Sony Xperia XZs

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn nhận được chất lượng âm thanh tốt và chân thực trên thiết bị Sony Xperia XZs để có cho mình những phút giây thư giãn ý nghĩa. Hãy tham khảo ngay cách tăng chất lượng âm thanh nhạc MP3 trên Sony Xperia XZs sau đây để có đượccho mình tính năng này nhé.
Kích hoạt hiệu ứng âm thanh vòm trên Sony Xperia XZs
Cách thiết lập âm thanh trên Sony Xperia XZs chuyên nghiệp hơn
Cách bật tăng cường chất lượng âm thanh trên Sony XZ Premium
Cách bật tùy chỉnh chất lượng hình ảnh trên Sony Xperia XZs
Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên Sony Xperia XZs

Hiện nay việc sử dụng các file nhạc kỹ thuật số chất lượng cao đã trở nên rất phổ biến trên các thiết bị smartphone đặc biệt là Sony Xperia XZs một trong số những sản phẩm của ông lớn Sony về thiết bị nghe nhạc.

cach tang chat luong am thanh nhac mp3 tren sony xperia xzs

Tăng chất lượng âm thanh nahc Mp3 trên Sony Xperia XZs

Nếu nói về chất lượng, độ phân giải của âm thanh có thể sẽ hơi trừu tượng, 9mobi sẽ lấy một ví dụ đơn giản và dễ hình dung hơn, đó là hình ảnh từ các video. Ví dụ một bộ phim cũ và mờ, kể cả khi được chuyển qua thành chất lượng 4K hay 1080p đi chăng nữa thì chất lượng hình ảnh vẫn tệ. Thay vào đó, một bộ phim mới có chất lượng thu hình tốt, thì chỉ với độ phân giải 720p, hình ảnh đã rất đẹp, nét và sống động. Đối với chất lượng nhạc MP3 cũng vậy, thay vì tải nhạc chất lương cao về thiết bị thì với tính năng được nói trong bài sẽ giúp nâng cao chất lượng tệp nhạc nén tới gần chất lượng âm thanh độ phân giải cao. Vậy còn trần trừ gì nữa, với cách tăng chất lượng âm thanh nhạc MP3 trên Sony Xperia XZs sau đây, bạn sẽ làm chủ các file nhạc đang có.

CÁCH TĂNG CHẤT LƯỢNG ÂM THANH NHẠC MP3 TRÊN SONY XPERIA XZS.

Bước 1: Để tăng chất lượng âm thanh nhạc MP3 trên Sony Xperia XZs, trước tiên từ màn hình sử dụng các bạn truy cập vào Apps (Ứng dụng) và nhấn vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Trong giao diện Settings (Cài đặt), các bạn tìm và nhấn vào mục Sound (Âm thanh).

cach tang chat luong am thanh nhac mp3 tren sony xperia xzs 2

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào tùy chọn Sound settings (Cài đặt âm thanh) trong mục Quality (Chất lượng).

cach tang chat luong am thanh nhac mp3 tren sony xperia xzs 3

Bước 4: Tại đây, các bạn gạt công tắc trong tùy chọn DSEE HX như hình dưới đây để kích hoạt tính năng tăng chất lượng âm thanh nhạc MP3 trên Sony Xperia XZs.

cach tang chat luong am thanh nhac mp3 tren sony xperia xzs 4

Khá đơn giản khi chỉ với bốn bước cơ bản các bạn đã có cho mình cách tăng chất lượng âm thanh nhạc MP3 trên Sony Xperia XZs. Tính năng giúp nâng cao chất lượng file nhạc nén tới gần chất lượng âm thanh độ phân giải cao khá là hữu ích với những ai thường xuyên "cảm thụ" âm nhạc. Ngoài ra, các bạn còn có thể kích hoạt thêm một tính năng khá thú vị trên thiết bị đó là khả năng xuất ra hiệu ứng âm thanh vòm. Việc kích hoạt hiệu ứng âm thanh vòm trên Sony XZs sẽ giúp bạn nhận được những âm thanh chân thực không khác gì ngoài rạp.

https://9mobi.vn/cach-tang-chat-luong-am-thanh-nhac-mp3-tren-sony-xperia-xzs-18682n.aspx
Cùng với đó, việc thiết lập âm thanh chuyên nghiệp trên thiết bị sẽ càng làm cho bạn hài lòng hơn nữa qua bài viết cách thiết lập âm thanh trên Sony XZs chuyên nghiệp được 9mobi chia sẻ trước đó.

Nâng cao chất lượng âm thanh trên Sony XA
Cách cài đặt nhạc chuông trên Sony Xperia XZs
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Cách chơi game trên Sony Xperia XZs
Cách backup dữ liệu Sony

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tang chat luong am thanh Sony Xperia XZs

  • tang chat luong nhac mp3 tren Sony Xperia XZs
  • cach tang chat luong nhac tren Sony Xperia XZs
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.