Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Cách thiết lập âm thanh trên Sony Xperia XZs chuyên nghiệp hơn

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn muốn thay đổi mức âm lượng chung cho toàn hệ thống điện thoại Sony Xperia XZs để có trải nghiệm cũng như chất lượng loa, âm lượng hoàn hảo. Với cách thiết lập âm thanh trên Sony Xperia XZs chuyên nghiệp ngay sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
Cách tăng chất lượng âm thanh nhạc MP3 trên Sony Xperia XZs
Kích hoạt hiệu ứng âm thanh vòm trên Sony Xperia XZs
Cách ghi âm cuộc gọi trên Sony Xperia XZs
Cách tắt âm thanh khi chụp ảnh trên Sony Xperia XZs
Cách cài đặt nhạc chuông trên Sony Xperia XZs

Không phải hầu hết các thiết bị smartphone hiện nay đều có chất lượng âm thanh hoàn hảo hay một mức âm lượng đủ lớn đặc biệt như Sony Xperia XZs. Trong khi đó, bạn lại không đủ tài chính để ở hữu cho mình một chiếc điện thoại đáp ứng được những yêu cầu này. Từ bài viết cách chỉnh âm thanh Android trước đó giúp chúng ta có thể nghe, thưởng thức những bài hát, video giải trí một cách tốt, chân thực hơn. Để đi sâu hơn, hôm nay 9mobi sẽ chia sẻ với các bạn cách thiết lập âm thanh trên Sony Xperia XZs chuyên nghiệp qua bài viết ngay sau đây.

cach thiet lap am thanh tren sony xperia xzs chuyen nghiep hon

CÁCH THIẾT LẬP ÂM THANH TRÊN SONY XPERIA XZS CHUYÊN NGHIỆP.

Bước 1: Bước 1: Để thiết lập âm thanh trên Sony Xperia XZs chuyên nghiệp, trước tiên từ màn hình sử dụng các bạn truy cập vào Apps (Ứng dụng) và nhấn vào Settings (Cài đặt).

Bước 2: Trong giao diện Settings (Cài đặt), các bạn tìm và nhấn vào mục Sound (Âm thanh).

cach thiet lap am thanh tren sony xperia xzs chuyen nghiep hon 2

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào tùy chọn Sound settings (Cài đặt âm thanh) trong mục Quality (Chất lượng).

cach thiet lap am thanh tren sony xperia xzs chuyen nghiep hon 3

Bước 4: Tại đây bạn kích hoạt tính năng thiết lập âm thanh trên Sony Xperia XZs chuyên nghiệp bằng cách gạt công tắc ở tùy chọn ClearAudio+ Volume balance function (Chức năng cân bằng âm lượng) như hình dưới đây.

cach thiet lap am thanh tren sony xperia xzs chuyen nghiep hon 4

Vậy đó, khá đơn giản với cách thiết lập âm thanh trên Sony Xperia XZs chuyên nghiệp mà 9mobi chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm âm thanh đẳng cấp nhất. Có một sự thật đơn giản là hầu hết các smartphone đều không thể mang lại chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh khi phát ra từ loa ngoài, kế cả bạn có sử dụng thêm các ứng dụng từ bên thứ ba đi chăng nữa. Tuy nhiên, khi nghe bằng tai nghe thì chất lượng âm thanh lại tốt hơn hẳn. Đặc biệt với cách tăng chất lượng âm thanh trên Sony XZs sẽ đem lại cho bạn chất lượng file nhạc cũng như độ phân giải âm thanh tốt nhất.

https://9mobi.vn/cach-thiet-lap-am-thanh-tren-sony-xperia-xzs-chuyen-nghiep-hon-18683n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn là một người ưa sáng tạo và muốn nhận được âm thanh chân thực từ thiết bị thì với mẹo nhỏ hướng dẫn kích hoạt âm thanh vòm trên Sony XZs sẽ làm bạn thỏa mãn.

Thêm tài khoản Google trên Sony XZs
Hướng dẫn quét virus trên Sony Xperia XZs
Cách bật tiện ích dọn dẹp thông minh trên Sony Xperia XZs
Điều khiển đèn nền thông minh trên Sony Xperia XZs
Sony triển khai Android Oreo trên Xperia XZ và XZs

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach thiet lap am thanh tren Sony Xperia XZs chuyen nghiep

 • thiet lap am thanh tren Sony Xperia XZs chuyen nghiep
 • thiet lap am thanh Sony Xperia XZs chuyen nghiep
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.