Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách tạo tài khoản Muvik, quay video hát nhép

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tạo tài khoản Muvik quay video trên mạng xã hội đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên cách tạo tài khoản Muvik như thế nào? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các thao tác để tạo tài khoản.
Top ứng dụng hát nhép trên điện thoại hay nhất
Cách làm video hát nhép trên điện thoại Android, iPhone
Đăng ký Skype trên Windows Phone, Tạo tài khoản Skype trên điện thoại Lumia
Cách tạo tài khoản Discord trên điện thoại đơn giản nhất
Snapchat bổ sung tính năng Lens Challenges mới

Xu hướng mạng xã hội chia sẻ thông tin, trò chuyện khiến người dùng đôi khi cảm thấy nhàm chán thì 1 bộ phận giới trẻ đã nhanh chóng tìm kiếm ứng dụng mạng xã hội thay thế để giải trí theo cách mới đó là: Chia sẻ các video rất độc đáo và sáng tạo. Ít ai biết được rằng Muvik - Mạng xã hội video được nhiều bạn trẻ ưa thích sử dụng nhất trong 1 thời gian dài, và Muvik là một ứng dụng do người Việt phát triển chứ không phải là một công ty hay tập đoàn đến từ nước ngoài.

cach tao tai khoan muvik

Muvik - Mạng xã hội video được nhiều bạn trẻ yêu thích

 

Cách tạo tài khoản Muvik

Một tin không vui mà 9mobi muốn chia sẻ đến các bạn đó là ứng dụng Muvik hiện nay không còn xuất hiện trên các kho ứng dụng CH Play và App Store nữa. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn sẽ KHÔNG THỂ TẠO TÀI KHOẢN MUVIK được.

cach tao tai khoan muvik 2

9mobi đã thử dùng một số cách làm khác đó là tải ứng dụng Muvik từ kho ứng dụng thứ 3. Tuy nhiên khi truy cập vào ứng dụng thì tất cả các mục, chức năng và video trên đó đều không hiển thị. Khi tiến hành vào mục Đăng nhập để tạo tài khoản Muvik thì không thể thực hiện được dù cho bạn đăng nhập bằng các liên kết khác như: Facebook, Zalo hay Instagram...Điều đó có nghĩa là hiện tại server cửa ứng dụng không hoạt động.

cach tao tai khoan muvik 3

cach tao tai khoan muvik 4

Khi truy cập vào Fanpage của ứng dụng Muvik, 9mobi cũng đã đọc được nhiều bình luận với nội dung: Tại sao không thể truy cập được ứng dụng, Muvik đóng cửa rồi hả ad...Ngoài ra thì hiện tại cũng không thể truy cập vào website chính thức của ứng dụng là Muvik.tv được.

https://9mobi.vn/cach-tao-tai-khoan-muvik-25653n.aspx
Hiện nay theo như tìm hiểu thì 9mobi vẫn chưa thấy thông báo gì từ Muvik về việc đóng cửa. Tuy nhiên với những thông tin mà 9mobi vừa chia sẻ bên trên về việc không thể tạo tài khoản Muvik thì có lẽ ứng dụng này đang tạm dừng hoạt động. Rất mong trong thời gian tới sẽ có những thông tin mới nhất từ NPH của ứng dụng Muvik. Trong khi đó tại Việt Nam lúc này, mạng xã hội video đến từ NPH nước ngoài Tik Tok đang "làm mưa làm gió" khi được rất nhiều bạn trẻ sử dụng.Việc tạm dừng hoạt động của Muvik vẫn đang là một dấu hỏi lớn cho những người dùng yêu thích ứng dụng này, các bạn tham khảo cách tạo tài khoản Tik Tok tại đây.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Tik Tok
Cách xóa logo KineMaster trong video
Cách quay video slow motion trên iPhone, iPad
Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone
Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone X
Cách tạo video lơ lửng chậm bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao tai khoan muvik

  • Đăng ký tài khoản Muvik
  • Lập tài khoản Muvik
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.